call
Micro nào hát hay nhất tại Trường Ca audio
30th July, 2016 1:52

Micro nào hát hay nhất mà Trường Ca audio đang cung cấp

Trường Ca audio là showroom uy tín chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm thiết bị âm thanh chính hãng, giá cả hợp lý, tại Trường Ca audio có rất nhiều những mặt hàng khác nhau, như Loa karaoke, Amply karaoke, Micro karaoke, Đầu karaoke…

Có rất nhiều khách mua hàng thắc mắc Micro nào hát hay nhất bởi tại Trường Ca audio có quá nhiều những sản phẩm chất lượng cao khiến khách hàng khó lựa chọn.

Micro nào hát hay nhất ? đó chính là Micro AAP audio K900F

Micro nào hát hay nhất hiện nay, micro nào hát hay nhất tại Trường Ca audio

Tại showroom chúng tôi có rất nhiều sản phẩm Micro có dây và không dây, tuy nhiên, nếu nói đến cặp Micro nào hay nhất thì phải kể đến sản phẩm Micro AAP audio K900F

Sản phẩm này có giá khoảng 8.400.000đ, đây không phải mức giá quá cao cho mộ sản phẩm micro hay, nhưng với chiếc AAP audio K900F này thì quá sức tưởng tưởng của sự tuyệt vời.
>>> Xem thêm Micro Uss 900 VinaKTV

Chi tiết sản phẩm Micro hát hay nhất AAP audio K900F

Đây là dòng sản phẩm micro đạt chuẩn quốc tế bởi nó được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hàng đầu hiện nay do hãng AAP danh tiếng đưa ra thị trường, đã có quá nhiều người đi tìm sản phẩm Micro nào hát hay nhất nhưng đều hài lòng với cặp micro AAP K900F, nó vô cùng phù hợp trong các phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, nó có thiết kế đặc biệt với chụp Mic làm bằng chất liệu hợp kim chống gỉ nên chống va đập và rơi vỡ, ngoài ra sản phẩm này còn được trang bị lớp sơn phủ chống vân tay Nano, khi sử dụng không hề bị trơn trượt do mồ hôi hay trầy xước.

Micro nào hát hay nhất hiện nay, micro nào hát hay nhất tại Trường Ca audio

Micro không dây chất lượng cao AAP Audio K -900F có tính năng cảm biến vô cùng đẳng cấp khi nó không nhận tín hiệu âm thanh hoặc được đặt dưới bàn thì chỉ trong vòng 5 giây, tín hiệu sẽ tự ngắt và chuyển sang chế độ tiết kiệm pin sau 5 phút, sau 15 phút Micro sẽ hoàn toàn có thể tự tắt. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng lại,bạn chỉ cần cầm lên và hát mà không cần bất cứ một thao tác phức tạp nào khác.

Tay cầm của Micro được sản xuất bằng chất liệu hợp kim cao cấp chống rơi vỡ và chầy xước, chính vì vậy độ bền của sản phẩm cực kỳ cao.

Sản phẩm Micro AAP Audio K900-F có khả năng bắt âm tốt, giúp bạn vô cùng dễ dàng trong quá trình hát bởi những tiếng nhỏ, nhẹ là đã có thể bắt được rồi, bạn không hề mất sức hay khản tiếng khi hát nhiều.

Sản phẩm được Trường Ca audio nhập khẩu chính hãng từ Mỹ nên chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả hợp lý, chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết bị, phụ kiện âm thanh chất lượng cao, chính hãng và giá cả hợp lý nhất.

Nếu có ai đó hỏi bạn rằng đâu là sản phẩm Micro nào hát hay nhất thì hãy tự tin trả lời AAD Audio K900-F là dòng Micro tuyệt vời nhất có tại Trường Ca audio.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

 

30th July, 2016 1:52