call
Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại dàn nào?
24th April, 2016 3:36

Bạn có cần mua dàn karaoke gia đình?

Dan karaoke có quá nhiều loại, nhiều mức giá tràn ngập thị trường. Chính vì vậy mà bạn còn đang phân vân chưa biết cần mua cái nào? Hôm nay Trường Ca Audio xin được giới thiệu tới quý khách mua dàn karaoke tốt nhất cho gia đình bạn.

Dàn karaoke

Trên thực tế đã có số rất nhiều các hộ gia đình đang thắc mắc về vấn đề không biết nên chọn mua cái dan karaoke nào cho thích hợp. Đứng trên góc độ là một đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, Trường Ca Audio có một số ý đưa ra để bạn trả lời trước khi quyết định mua.

- Phòng hát karaoke gia đình bạn rộng bao nhiêu m²?

- Mua dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu?

- Bạn muốn chọn mua mua bộ hay quyết định sắm từng thiết bị để tự phối ghép hay không?

3 câu hỏi trên chính là chi tiết then chốt để bạn chọn mua 1 cái dàn karaoke nào. Nếu bạn muốn cảm nhận âm thanh trung thực thật hay thì không nên mua bộ dàn có công suất nhỏ sử dụng trong phòng quá rộng. Bởi nó không thể mang lại âm thanh hay nhất cho gia đình bạn đâu nhé.

Về số tiền bạn đầu tư, đây là vấn đề cũng khá quan trọng. Bởi trường hợp như bạn đầu tư số tiền to chắc chắn những thứ âm thanh trong bộ dàn sẽ là cao cấp.

Vấn đề thứ 3 ấy là phải mua những bộ đã phối ghép sẵn hay lựa chọn từng thiết bị để về tự lắp thành bộ dàn. Trong một trường hợp tôi ví dụ như gia đình bạn đã có sẵn 1 thiết bị nào đó như amply karaoke hoặc loa karaoke.... thì chắc hẳn bạn sẽ mong muốn sắm những thứ còn thiếu để tự phối ghép. Khi chọn lựa giải pháp này bạn cũng phải lưu tâm rằng có nhưng trường hợp mua về không thể phối ghép chuẩn có thể sẽ không có mang lại độ hay nhất cho bộ dàn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi chúng tôi đã có đội ngũ tư vấn giúp bạn tránh xa được điều đấy.

Giải pháp quyết định mua sẵn bộ dàn karaoke đã ghép bộ có lẽ là giải pháp tốt nhất. Bởi những bộ dàn này đã được các chuyên gia âm thanh hàng đầu của Trường Ca phối ghép sẵn. Các chuyên gia của chúng tôi có lâu năm kinh nghiệm, am hiểu về âm thanh bởi thế sẽ chọn mua những sản phẩm tốt nhất để ghép bộ. Các trang bị sẽ phát huy được hết công suất của nó để mang đến cho gia đình bạn chất âm hoàn hảo.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những gợi ý cho bạn trong lúc bạn còn đang thắc mắc chọn mua dàn karaoke gia đình tốt nhất cho mình.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

 

24th April, 2016 3:36