call
Mua đầu karaoke arirang ở đâu tốt nhất Hà Nội?
22nd June, 2016 11:55

Chọn địa chỉ mua đầu karaoke arirang tốt nhất tại Hà Nội

 

Ngày nay tìm mua đầu karaoke ở đâu cũng đang là vấn đề được rất nhiều người yêu ca hát đặc biệt quan tâm.  Trường Ca Audio khẳng định rằng không ít người đã cảm thấy chán nản trong việc tự mình đi chọn lựa, đi mua sản phẩm này.  Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn địa chỉ mua đầu karaoke arirang tại Hà Nội uy tín nhất?

Mua đầu karaoke arirang

 

Bạn tìm mua đầu karaoke arirang gặp phải những khó khăn gì?

 

Đi tìm mua đầu karaoke arirang chắc hẳn sẽ thành những kỷ niệm khó quên với rất nhiều người. Nhiều người khi kể lại tôi cảm giác cứ như câu chuyện cổ tích vậy. Để tìm mua đầu karaoke gia đình hay đầu karaoke phòng hát phần lớn người dung vẫn giữ chung thoái quen là tìm hiểu trên Internet. Thế nhưng  Khi đến trực tiếp các địa chỉ cung cấp không uy tín thì nó lại không giống đã quảng cáo chút nào. Họ thắc mắc tại sao mà cùng tên sản phẩm mà có nhiều mức giá bán khác nhau, có chế độ bảo hành khác nhau hay mức quá chênh lệch giữa các bên.

 

Điều này khiến bạn liên tưởng ngay đến việc những chiếc đầu máy karaoke arirang này là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn cũng như chúng tôi vậy đó khi đi mua bất kỳ thiết bị âm thanh hay một sản phẩm  nào đó mà thấy giấy tờ bảo hành không có, giấy tờ xuất nhập khẩu không có chắc cũng chẳng ham rẻ mà mua bừa đâu nhỉ?

 

Tại sao Trường Ca Audio Hà Nội là địa chỉ mua đầu karaoke Arirang  tốt nhất?

 

Trường Ca Audio – đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh lâu năm nhất, uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Mua đầu karaoke Arirang của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Vì mọi sản phẩm dau karaoke, loa karaoke của chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có giấy tờ chứng từ chứng minh nguồn gốc được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Chế độ bảo hành cũng vô cùng rõ ràng khi được cam kết trên giấy tờ giữa 2 bên ký. Ngoài ra chúng tôi còn vô số các chế độ ưu đãi như: vận chuyển miễn phí, lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội, hình thức thanh toán khách hàng tự chọn, cũng như các sản phẩm chính hãng liên tục được khuyến mại, giảm giá/

 

Một số sản phẩm đầu karaoke Arirang chính hãng Trường Ca Audio đang cung cấp:

-Đầu karaoke Arirang SmartK giá bán 10.400.000VNĐ

- Đầu Arirang AR 3600S: giá 5.500.000VNĐ

- Đầu Arirang AR 909HD: 4.500.000VNĐ

- Đầu Arirang AR 3600HD giá: 3.900.000VNĐ

Đầu arirang Smartk

Hình ảnh đầu karaoke Arirang SmartK.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>> Tham khảo bài viết liên quan: Đầu karaoke ariang 5 số giá bao nhiêu, ở đâu bán rẻ nhất?

22nd June, 2016 11:55