call
Những tiêu chuẩn khi mua dàn karaoke thanh lý
11th May, 2016 11:49

Hiện nay, không khó để bạn tìm được những  địa chỉ cung cấp thanh ly dan karaoke. Mặc dù có lợi thế về giá, bởi người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn nếu chọn những dàn âm thanh này nhưng không ít người còn băn khoăn chưa đưa ra được quyết định. Thấu hiểu được điều này, Trường Ca Audio sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng này bằng những chia sẻ dưới đây.

Thanh ly dan karaoke

8 tiêu chí để bạn chọn mua dàn karaoke thanh lý

1. Âm thanh dàn karaoke thanh lý phải có khả năng mở được to, toàn bộ tiếng cho quý khách hàng nghe thử thật thoải mái. Bạn thử để ý xem âm thanh có tránh được bị méo tiếng, vỡ âm hay rít micro, tiếng bass chắc gọn không, có bị ù không? Xem xét tiếng tress vẫn êm và tơi, rõ lời, nghe không có bị rè tạo cảm giác êm ái.

2. Nhiều trường hợp người sử dụng thanh lý dàn karaoke chỉ vì những lý do không đáng có. Ví dụ như chọn mua bộ dàn karaoke không hợp lý cho không gian quá hẹp chẳng hạn. Vì thế chọn lựa dàn âm thanh phải phân bố đều khắp diện tích phòng, không có bị chuyện để âm thanh không đều, nơi to, nơi bé.

Thanh lý dàn karaoke

Tiêu chí chọn dàn karaoke thanh lý của Truong Ca Audio.

3. Lượng âm thanh mà loa karaoke phát ra không cho phép quá lớn hay quá bé làm cho người hát cũng như người nghe thấy được cảm giác chân thực, cho họ tưởng tượng đang được trình diễn ở sân khấu thật sự với dàn nhạc chất lượng còn mới 100% vậy.

4. Nhạc karaoke bây giờ có khá nhiều bản remex trong cuộc vui người dùng có thể chuyển từ hát sang nhảy tập thể. Nên hãy đảm bảo bộ dàn karaoke có khả năng dùng để chơi những bản nhạc sôi động nhất.

5. Thanh lý dàn karaoke còn tốt cần phục vụ những người có giọng hát yếu những vẫn đảm bảo họ không bị quá tốn sức khi hát và tiếng lời vẫn rõ nét .

7. Một bộ dàn karaoke cần phải có đủ khía cạnh: độ trong trẻo, cân đối, có độ rộng dải âm lớn.

8. Trong bộ karaoke gia đình thì việc nhạc và lời buộc phải hoà quyện với nhau tương đối là 1 chi tiết hết sức quan trọng.

Nên mua dàn karaoke thanh lý ở đâu?

Không phải bất cứ địa chỉ nào thanh lý dàn karaoke bạn cũng có thể lựa chọn. Bởi dù là hàng thanh lý nhưng vẫn cần phải được đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi tin rằng, bạn không muốn sở hữu những bộ dàn chất lượng kém vừa mất tiền vừa khiến cho bản thân và những người sử dụng khác không thoải mái.

Cho nên, việc tìm hiểu kĩ các cơ sở kinh doanh thanh lý dàn karaoke là việc làm cần được đặc biệt quan tâm. Hãy lựa chọn sản phẩm từ những nhà cung cấp có uy tín, các chính sách để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được công bố và thực thi rõ ràng, hình thức thanh toán đơn giản, nhanh gọn… Quan trọng nhất vẫn là chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi mua sản phẩm. Hãy xem xét thật kĩ những yếu tố này để đảm bảo rằng bạn không phải hối hận về lựa chọn của mình.

Với 8 tiêu chí trên bạn sẽ đánh giá chất lượng những nơi bán thanh lý dàn karaoke. Bạn cần xem xét cho thật kỹ xem dàn karaoke này có phù hợp với nhu cầu giải trí của gia đình bạn. Hãy nhấc điện thoại và gọi cho Trường Ca Audio để được giải đáp mọi thắc mắc về âm thanh cũng nhu cần phải tư vấn dàn karaoke gia đình mọi khi mọi nơi hoàn toàn miễn phí 100%.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

>>> Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Lắp đặt dàn karaoke vi tính chuyên nghiệp tại Hà Nội.

11th May, 2016 11:49