call
Những ưu điểm, giá cả của dàn karaoke arirang 5 số và 6 số?
12th May, 2016 5:02

Thông tin giá cả, ưu điểm bộ karaoke arirang gia đình 5 số và 6 số

TrườngCaAudio được biết dàn karaoke 5 số và 6 số vẫn được phần lớn lượng người yêu thích ca hát tuyệt đối tin tưởng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại để cho âm thanh karaoke thật chuẩn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều tính năng rộng rãi nên cũng không ít người chuyển sang dùng kỹ thuật hóa bằng các đầu karaoke HD được tích hợp ổ cứng và nhạc MTV thay vì dùng đĩa như trước đây. Đầu karaoke HD vừa có kích thước gọn nhẹ, tích hợp đa năng nói cả trực tuyến và ngoại tuyến. Nhưng theo Trường Ca Audio thì loại đầu karaoke nào cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dàn karaoke 5 số giá bao nhiêu? Ưu nhược điểm của nó để bạn đưa ra sự quyết định thích hợp để chọn lựa nhé!

Dan karaoke 5 so gia bao nhieu

Dàn karaoke 5 số giá bao nhiêu?

Dàn karaoke 5 số có giá 10-12 triệu bao gồm các thiết bị

-Loa BMB 450W

-Amply Jarguar PA- 203N

-Đầu karaoke 5 số

-Micro không dây Shupu 8.2

Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy giá cả của cả bộ dàn karaoke này không phải là cao đúng không nào?

Nhiều người chỉ quan tâm đến dàn karaoke 5 số giá bao nhiêu? Họ quên mất rằng giá cả cũng chưa nói lên được tất cả về sản phẩm dàn karaoke rồi. Dàn karaoke cần phải có sự đồng bộ hóa từ bộ phận phát tới bộ phận nhận. Vì thế mà cũng không thể nhất thiết một dàn karaoke arirang là bắt buộc mọi thiết bị đều phải là của hãng arirang. Tuy vậy điều thiết yếu là sự tương thích và hỗ trợ hòa hợp lẫn nhau.

Dan karaoke 5 so gia bao nhieu

Trường Ca Audio khuyên bạn khi lựa chọn dàn karaoke gia đình hay phòng karaoke kinh doanh thì cần lựa chọn một thiết bị đầu hát karaoke chuyên nghiệp. Ngày nay vẫn dàn karaoke arirang 5 số hay dàn karaoke 6 số vẫn đang được rất nhiều người lựa chọn.

Ưu và nhược điểm của dàn hát karaoke 5 số và 6 số

Theo các chuyên gia âm thanh karaoke, dù là model cũ, không còn được người tiêu dùng sắm vì chỉ có đĩa 10.000 bài. Dù vậy bù lại, chất lượng âm thanh của đầu 5 số nghe hay hơn đầu 6 số. Mặt khác, đầu 6 số có những ưu điểm: 36.000 bài hát, xem được danh sách bài hát, chỉnh màu chữ, cài đặt lời chào.

Với câu hỏi dàn karaoke 5 số gia bao nhiêu, bạn đã có cho mình lựa chọn rồi chứ. Việc đưa ra quyết định lựa chọn như thế nào thì Truong Ca Audio vẫn muốn bạn biết rằng, chúng tôi là một nhà cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kèm theo đó là số lượng lớn những thiết bị âm thanh mà minh cung cấp, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khác nữa ngoài dàn karaoke 5 số. Đây đều là những giải pháp âm thanh chất lượng tốt hơn, giá thành phù hợp vợi mọi khả năng chi trả của bạn. Hãy liên hệ với Trường Ca Audio ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

Xem thêm tin hot nhất trong ngày :Mua dàn karaoke kinh doanh để mở quán hát VIP hút khách.

12th May, 2016 5:02