call
Sản phẩm nổi bật đầu arirang giá tốt trên thị trường
18th May, 2016 4:45

Sản phẩm nổi bật đầu arirang giá tốt trên thị trường

 

Đầu karaoke Arirang SmartK được mọi người  biết đến là dòng sản phầm đầu karaoke mới nhất của Arirang đến thời điểm hiện nay. Đây là dòng sản phẩm nhằm để thay thế cho đàn anh là đầu karaoke cũng rất thành công trước đó là Arirang 3600 HDMI. Bài viết dưới đây Trường ca Audio sẽ giúp các bạn làm rõ  sự nổi bật của Smartk so với  arirang 3600 HDMI ở từng khía cạnh để bạn biết rõ thêm về sản phẩm này hơn.

Đầu karaoke arirang

>> Xem thêm bài viết: Trải nghiệm đánh giá đầu hanet karaoke hd air.

Thiết kế tổng thể đầu arirang Smartk

 

Sự thay đổi đầu tiên dễ thấy nhất của dau Arirang SmartK với  là ngoại hình. Không còn là một sản phẩm với khuân hình to cùng hệ thống nút bấm vật lý đặc trưng arirang 3600 ở mặt trước nữa, thay vào đó đầu Arirang SmartK được làm thon gọn hơn nhiều và được trang bị các nút điều khiển dạng led cảm ứng ở mặt trước tạo nên sự sang trọng chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Đầu karaoke arirang

Mặt trước đầu Arirang SmartK sang trọng với các phím led cảm ứng.

 

Trang bị các cổng kết nối cũng như khay đựng ổ cứng gắn trong cũng giống như đầu Arirang 3600 HDMI. Tất cả các cổng kết nối chính được bố trí mạch lạc ở mặt sau, khay ổ cứng kiểu vặn ốc tạo nên sự chắc chắn cần thiết.

Nói về mặt thiết kế tổng thể, đầu Arirang Smartk đã có những thay đổi mới theo hướng tạo sự đơn giản mà rất sang trọng  cho sản phẩm của mình.

 

Xét về tính năng và độ ổn định trong hoạt động

 

Arirang chú trọng rất nhiều đến những thay đổi về mặt này hơn cả vì nhà sản xuất Arirang đang cố gắng mang lại một sản phẩm cải tiến đến hoàn thiện nhất, một sản phẩm có thể đáp ứng thỏa mãn được nhu cầu giải trí ngày càng cao của người sử dụng

 

Thứ 1 : Cải tiến khả năng hỗ trợ HDD với dung lượng lớn

 

Nếu Arirang 3600 HDMI, chỉ hỗ trợ khay ổ cứng gắn trong là  4TB thì trên đầu Arirang SmartK còn làm được nhiều hơn thế nữa. Khay hỗ trợ ổ cứng gắn trong cơ bản đã có dung lượng 3TB nếu muốn thì bạn còn có thể nâng cấp đến 6TB. Cộng thêm các cổng USB hỗ trợ kết nối với những thiết bị gắn ngoài khác.

Bạn hình dung ra được sự lưu trữ lớn đến mức độ nào rồi đó.

Đầu karaoke arirang smartk

THứ 2 : Khả năng điều chỉnh cân bằng âm lượng giữa nhạc MIDI và nhạc  MTV

 

Nhạc MTV là dạng nhạc đang được thịnh hành hiện nay, việc kết hợp giữa 2 loại này tạo nên nhiều màu sắc hơn mà vẫn còn giữ nét truyền thống.

Đầu arirrang SmartK được trang bị khá tốt để có thể có khả năng xử lý và cân bằng âm thanh giữa hai dạng nhạc này tạo ra sự đồng nhất hơn và cân bằng về mặt âm lượng.

 

Thứ 3. Khả năng kết nối với Máy tính bảng/smartphone để thao tác điều khiển

 

Được hỗ trợ  khả năng kết nối với tablet/smartphone - tính năng mới này rất  được nhiều người sử dụng ưa thích vì sự cơ động và mới lạ của nó.

Đầu karaoke arirang Smartk

Để làm được điều này thì  đầu arirrang SmartK đã tích hợp thêm Wifi để có thể kết nối với các tablet/smartphone chạy hệ điều hành Android hay iOS qua ứng dụng Cookara.

 

Vậy là với Arirang Smartk người dùng có rất nhiều lựa chọn để điều khiển và chọn bài hát, có thể dùng Remote,  dùng Touch Screen và bây giờ lại thêm các cách dùng nữa là chính những smartphone hay tablet của mình để điều khiển thật độc đáo phải không.

Chính vi thế mà nó trở nên dễ dàng hơn trong việc tìm bài hát, lựa chọn bài hát bằng smartphone hay tablet

Bạn còn chút thắc mắc về ứng dụng CooKara, thì rất đơn giản người sử dụng có thể dễ dàng download từ CH Play, hoặc App Store hay đơn giản nhất chỉ cần quét Barcode trong sách hướng dẫn sử dụng rồi đó.

 

Thứ 4 : Vậy còn độ ổn định trong khi hoạt động thì sao?

 Rất nhiều người  quan tâm đến vấn đề này và đặt rất nhiều câu hỏi về nó. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cho các bạn.

Vì đây là 2 dòng sản phẩm của thương hiệu quá nổi tiếng trên thị trường đầu Karaoke nên Trường ca Audio nghĩ không cần phải bàn cãi nhiều về vấn đề này. Bạn từng cho rằng mua đồ điện tử cũng cần có chút yếu tố hên xui nhưng với sự đảm bảo của  một thương hiệu lớn thì người sử dụng không cần quá bận tâm  về vấn đề này.

 

Độ ổn định trong thời gian hoạt động của 2 sản phẩm theo nhận định của Trường ca Audio đều rất OK. Đương nhiên đầu arirang SmartK là dòng sản phẩm ra đời sau thì với công nghệ tiên tiến của nó sẽ hơn hiệu suất hoạt arirang 3600 HDMI là điều đương nhiên. Điều này còn phụ thuộc sở thích vào cảm nhận của từng cá nhân khi đã trải nghiệm thử sản phẩm.

 

Nói về  giá thành thì sản phẩm  đầu arirang luôn có mức giá tốt nhất cho người dùng

 

Mặc dù gia đau Arirang SmarK có chút cao hơn so với Arirang 3600 HDMI. Nhưng  với hàng loạt những tính năng được cải tiến mới trên SmartK thì việc chênh lệch về giá thành là điều đương nhiên phải không bạn.

 

Do đó để mua được một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng , bạn cần phải nên cân nhắc và được tư vấn kỹ lưỡng từ các chuyên viên  trước khi ra quyết định mua hàng.

>>>>>>>>Click tham khảo thêm về đầu karaoke Arirang   Tại Đây.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

18th May, 2016 4:45