call
Sự khác biệt giữa Micro karaoke có dây và Micro không dây
28th June, 2016 10:04

Hiện nay trên thị trường có 2 loại micro để cho các bạn có thể lựa chọn đó là micro karaoke có dây và micro karaoke không dây. Tuy nhiên để chọn được chiếc micro phù hợp, chất lượng đảm bảo thì không phải ai cũng có thể làm được. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng do đó chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết được những sự khác biệt của hai dòng micro này. Để các bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất dành cho mình nhé.

Micro-karaoke-hay-nhat-hien-nay

So sánh điểm khác nhau giữa Micro có dây và Micro không dây

Micro karaoke có dây làm cho tín hiệu âm thanh của giọng hát sau lúc được chuyển thành dạng sóng âm thanh rất nhỏ rồi thì được truyền tới amply karaoke qua đường dây. Chúng ta thường gọi đó là dây micro.

Micro karaoke không dây có cấu tạo phần thân có chụp bảo vệ, củ micro và màng rung cuộn dây đồng nhất. Nhưng mà để thay do truyền bằng dây thì nó truyền bằng sóng cao tần, khi đó trên thân micro không dây sẽ có một bộ phận phát tín hiệu đều lên diện tích trong một bán kính tầm từ 100-200m và amply karaoke lúc này cũng sẽ nhận tín hiệu âm thanh đã phát ra.

Bạn có nên sử dụng Micro không dây?

Có những trường hợp bạn nên sử dụng micro karaoke không dây, có những trường hợp bạn nên sử  dụng micro karaoke có dây. Chúng ta nên sử dụng Micro không dây trong trường hợp: ở trong môi trường giữa người hát và amply karaoke không phải là quá xa nhau từ trên 20m trở lên. Nếu trường hợp này mà bạn cố dùng micro có dây thì tín hiệu đi xa quá sẽ bị suy giảm gần hết trên đường dây.

Các bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền cao hơn một chút như vậy là bạn đã có ngay được một chiếc micro không dây với chất lượng tốt, đảm bảo cho việc ca hát của mình trở nên hấp dẫn hơn. Đối với các sự kiện, hội nghị, hay chương trình ca nhạc khi đó chúng ta nên sử dụng micro không dây còn để sử dụng hát karaoke trong gia đình thì các bạn có thể sử dụng Micro có dây.

Cách thử để biết micro hát karaoke hay nhất

 

Micro-karaoke-hay-nhat-hien-nay

Một chiếc micro hát karaoke hay nhất sẽ có âm thanh giải âm rộng và chân thực. Giải âm hẹp là khi các bạn điều chỉnh nút trung trầm của micro lên cao thì tiếng trung trầm bị đổ vỡ.

Chính vì vậy khi các bạn đi mua micro dù có dây hay không dây cũng nên hát thử xem hát có hay không nhé, nhằm phải đảm bảo giọng hát của bạn phải vừa chân thực, vừa hay, dễ hát, âm thanh phải trong trẻo. Với những gợi ý trên đây của chúng tôi nếu như các bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn chiếc micro sao cho phù hợp nhất hãy liên hệ với Trường Ca Audio để được tư vấn lựa chọn chiếc micro karaoke tốt nhất và có giá thành tốt nhất nhé.

Trường Ca Audio là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng và có giá thành ổn định đến với người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn và sửa chữa sản phẩm miễn phí, hãy đến showroom của chúng tôi để trải nghiệm nhé :

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>> Xem thêm: Tư vấn mua micro hát karaoke hay nhất, giá rẻ nhất?

28th June, 2016 10:04