call
Tại sao nên mua micro không dây AAP K900?
11th August, 2016 1:43

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn micro không dây loại nào tốt? Địa chỉ chọn mua các thiết bị âm thanh chính hãng, bảo hành uy tín ở đâu? Tất cả những vấn đề mà khách hàng quan tâm và thắc măc sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Giới thiệu về micro không dây AAP K900

Micro AAP K900 là một trong những chiếc micro dành được nhiều ưu ái và sự quan tâm của đối tượng khách hàng nhất. Bởi chiếc micro hiện đại này chứa nhiều tính năng hấp dẫn, vượt trội được sử dụng đa dạng trong nhiều môi trường, mục đích sử dụng khác nhau như phục vụ cho hát karaoke tại nhà, sử dụng cho phòng hát kinh doanh, cho hội trường, sân khấu…. Chính vì những lý do đó mà sức ảnh hưởng của micro không dây AAP luôn là một đối thủ cho nhiều dòng micro khác trên thị trường hiện nay.

Tại sao nên mua micro không dây AAP K900?

Micro không dây AAP K900 chính hãng

Xét về hình thức chúng ta đã phải gật đầu hài lòng ngay từ khi micro không dây AAP K900 xuất hiện. Bên ngoài được bao phủ bởi lớp sơn nano bóng loáng chống rỉ, chống nước và chống vân tay để bạn có thể ca hát hàng giờ mà không khó chịu. Chất liệu làm bằng chất liệu thép chống rỉ siêu cứng siêu bền, va chạm, đập rơi thoải mái mà không biến dạng.

Hơn nữa, khả năng bắt giọng cực nhạy, chống rú tối đa nhất để khi bạn hét lên vẫn không hề bị rè tiếng. Vậy còn lo ngại điều gì nữa mà không sắm ngay chiếc mciro này về phục vụ nhu cầu ca hát của chúng ta nào.

Những tính năng hấp dẫn của micro không dây AAP K900

Nếu là một người sành về âm thanh thì khi nhắc đến micro không dây AAP K900 chúng ta đều  mặc định trong suy nghĩ của mình về chất lượng âm thanh hoàn hảo của sản phẩm. Qủa như những gì mà nhà sản xuất mong muốn và không làm người dùng thất vọng, chiếc micro không dây AAP đã chinh phục được khách hàng ở nhiều tính năng hấp dẫn của mình như sau.

Tính cảm ứng hiện đại, tiện ích của micro không dây AAP. Nếu như bạn quên không tắt mic hoặc khi hát đặt mic xuống mà quên không tắt thì nó sẽ tự động tắt trong vòng 5 giây để bảo vệ pin của bạn. Duy trì và đảm bảo thời gian sử dụng lâu hơn. Nếu trong vòng 5 phút bạn không sử dụng thì nó sẽ ngắt pin và 15 phút sau sẽ ở chế độ tắt hoàn toàn.

 

Tại sao nên mua micro không dây AAP

Micro không dây AAP K900 tính năng hiện đại

Điều tuyệt vời khác nữa ngoài mặt hình thức ưa nhìn và độ bền cao chính là tính năng của nó. Nhờ có củ mic chuyên dùng cho hát karaoke chuyên nghiệp nên cực dễ bắt mic và độ nhạy cao, thoải mái hét hò mà không bị rè, rú. Búp sóng rộng nên dù bạn không biết hát hay hát không quen thì vẫn đảm bảo chất giọng của bạn tròn, rõ không bị méo tiếng. Ngoài ra, micro này khá thông minh khi sử dụng tính năng dò tìm sóng sạch hiện đại, loại bỏ tạp âm, sóng kém. Khả năng tự động ngắt các vấn đề rút, rít trong quá trình hát để bạn không cảm thấy bực mình, khó chịu.

Ngoài ra, chiếc micro không dây AAP K900 còn được sản xuất trên dây truyền hiện đại nên các lỗi về kỹ thuật sẽ rất hạn chế, dường như là không có. Thiết bị này được nhập khẩu nguyên chiếc và hiện đang có mặt tại Trường ca audio để phục vụ nhu cầu ca hát của người dùng hiện nay.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt NamTheo Trường ca audio

11th August, 2016 1:43