call
Thanh lý amply Jarguar PA 203 III cũ còn mới, nguyên zin 100%
2nd July, 2016 10:23

Nhiều người luôn có ấn tượng không tốt với hàng thanh lý nhưng nhiều người lại cực thích hàng thanh lý. Bởi vì hàng thanh lý nếu biết cách chọn, biết cách mua, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy. Ở Trường Ca Audio đang thanh lý amply Jarguar PA 203 III cũ còn mới, nguyên zin 100%. Hãy nhanh tay để sở hữu thôi nào!

Bán thanh lý amply Jarguar PA 203 III còn mới nguyên

Nhiều người đang có nhu cầu sở hữu một chiếc Amply karaoke giá rẻ , hãng cũ nhưng sử dụng phải còn tốt và có độ bền bỉ. Đừng lo lắng tại Trường Ca Audio chúng tôi đang thanh lý amply jarguar 203N hàng bãi chính hãng của Hàn Quốc xịn, mới gần như 100%.

Amply Jarguar 203NĐây là chủng loại ampy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn mới. Được các kỹ sư âm thanh hàng đầu nghiên cứu chế tạo và giám sát sản xuất từng giai đoạn sản xuất. Công xuất amply karaoke Hàn Quốc này cực khoẻ, có tính ổn định cao và các hiện tượng cháy nổ luôn ở mức thấp nhất .Bạn có thể sử dụng để hát karaoke, nghe nhạc cực phiêu. Tiếng nhạc đánh rung cả nhà mà bạn chẳng hề thấy tiềng lời bị méo.

Điều nữa là Trường Ca Audio cam kết thanh lý amply jarguar còn nguyên bản, chưa sửa chữa. Chất lượng còn gần như là mới tinh, chưa từng lần nào đụng chạm vào bên trong dù là nhỏ nhất. Nếu chúng tôi nói sai sự thật cam kết hoàn toàn tiền cũng như bồi thường gấp 3 lần tiền mua cũng như công đi lại cho các bạn.

 

Amply-Jarguar-203N

 

Những đặc điểm của chiếc amply Jarguar 203N cũ:

Amply Jarguar 203N


Đặc điểm nổi trội nhất ở Amply Jarguar 203N này chính là hệ thống lọc âm thanh cao góp phần lớn trong việc hỗ trợ giúp giọng hát karaoke của bạn trở nên trong hơn, trung thực hơn.

Thêm nữa là hệ thống giảm hú từ PA 203III sẽ làm mất đi những tiếng động lạ từ hú, rít của Micro karaoke giá rẻ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Được ứng dụng công nghệ tiên tiến do vậy đây là dòng có thiết kế hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Đạt được những yêu cầu  về ngoại hình của một dòng âm li cao cấp cần có.

Theo đánh giá của các chuyên gia âm thanh trên thế giới Jarguar 203III nằm trong top 10 amply Jarguar giá rẻ đáng mua nhất hiện nay.


Vì vậy các bạn đừng ngần ngại đầu tư ngay chiếc âm li này cho gia đình của mình hát karaoke. Dù là hàng cũ nhưng chất lượng bảo đảm, giá thành lại rẻ hơn mua mới nhiều lần.

Liên hệ ngay với Trường Ca Audio để mua Ampli karaoke này với giá hấp dẫn, có bảo hành đàng hoàng cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

 

>>> Xem thêm bài viết: Bán amply California 128B cũ đảm bảo về giá thành, chất lượng.

2nd July, 2016 10:23