call
Thanh lý dàn karaoke uy tín ở đâu?
18th May, 2016 10:30

Tìm kiếm được một địa chỉ thanh lý dàn karaoke giá rẻ, chất lượng thật khó khăn. Đã có rất nhiều các bạn từng chia sẻ với chúng tôi rằng đã gặp phải rất nhiều khó khăn đi mua dàn karaoke cũ, đã qua sử dụng. Hôm nay chúng tôi chỉ xin phép được kể lại một câu chuyện tìm đến một địa chỉ thanh lý dàn karaoke cũ để các bạn cảnh giác.

dàn karaoke giá rẻ

Câu chuyện tìm đến địa chỉ thanh lý dàn karaoke

Một bạn khách hàng hôm qua đến địa chỉ showroom rất vui vẻ hớn hở khi gặp được tôi. Cứ ngỡ là thấy gái xinh nên hớn hở. Sau đó anh ấy mới chia sẻ đi tìm địa chỉ thanh lý dàn karaoke uy tín thật sự rất chật vật.

Thanh lý dàn karaoke

Anh đó tên là Hải. Hỏi tuổi thì anh ấy cứ giấu chỉ nói là hơn tuổi em là chắc, vì anh có con gái rồi. Rồi tiếp đó  anh nói công cuộc đi tìm dàn karaoke thanh lý nó khó khăn đến thế nào. Nào là toàn vào mấy trang rao vặt tìm mua đồ âm thanh cũ, đến cả lên mạnh xã hội đăng tin muốn mua mà mãi mới có một hồi âm khi thấy có người trả lời anh ấy như thế này:

Mình thằng em chuyển về ở cùng nên đâm ra đang bị thừa 1 bộ dàn karaoke. Nên mình quyết định thanh lý dàn karaoke này cho các bạn sử dụng. Đảo bảo chất lượng còn tốt lắm. Mình thích ca hát nên vẫn hay hát suốt ngày. Dàn karaoke này gồm:

- Amply Jarguar 203N hàng chính hãng, nguyên bản, cực đẹp vì chưa bị xước chỗ nào hết

 - Amply liên doanh Boss electronic chất lượng tốt

- 2 đôi loa Bose seri IV nguyên bản, hàngMexico. Cam đoan chất lượng sai tặng luôn.

Mình là dân sành âm thanh nên mọi sản phẩm này đều sử dụng ổn định và âm thanh cực chất nhé. Tuy có hơi xước một vài chỗ nhưng bảo đảm chất lượng các bạn cứ gọi thợ qua test thoải mái.

Liên hệ: Nguyễn Văn A…

Đấy là nguyên văn tin đăng nhưng khi tìm đến đúng địa chỉ đúng người cần thanh lý bộ dàn hát karaoke thì thật sự khác hoàn toàn. Đó không phải là bộ dàn do người này đang sử dụng mà đó thực sự là 1 dân chuyên buôn bán đồ cũ. Mua đồ hỏng hóc, cũ sửa lại rồi bán. Thậm chí mấy cái loa cũ còn đang tháo lắp vứt đầy sàn nhà. Hình thức bề ngoài thì xước rõ nhiều chưa kể đến lúc thử chất lượng bộ dàn họ cảm thấy khó chịu với mình nên anh này quyết định ra về.

Khi tôi hỏi vì sao anh lại tìm đến Truong Ca Audio thì anh ấy chia sẻ với tôi. Mọi điều anh ấy biết về Trường Ca Audio đều là qua mạng. Nhưng đúng là chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ những tín đồ âm thanh bởi:

-Chế độ bảo hành lâu dài, rõ ràng cam kết thông qua giấy tờ đàng hoàng. Cam kết mang đến lợi ích bảo đảm dù mua dàn karaoke cũ hay mới cũng vậy.

-Thanh toán tiện lợi, nhanh chóng

-Gía thành luôn luôn hợp lý đúng với giá trị sản phẩm

Thật sự chúng tôi cũng phải cám ơn những khách hàng như Anh Hải đã chọn lựa Truong Ca Audio là địa chỉ uy tín nhất mua bán dàn karaoke cũ, đã qua sử dụng.

Qua đây cũng là lời cảnh báo cho những ai chưa biết tìm đến những địa chỉ thanh lý dàn karaoke uy tín để mua, tránh bị rủi ro, mất thời gian vô ích.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>> Xem tiếp: Hướng dẫn cách chỉnh dàn karaoke để âm thanh hay nhất.

 

18th May, 2016 10:30