call
Tìm hiểu giá các loại micro rẻ nhất hiên nay
27th June, 2016 3:30

Điều gì quyết định giá micro?

 

Sennheiser, Soundking và Shure là 3 hãng micro nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất hiện nay. Song song với đó, 3 hãng micro này cũng được nhiều người lựa chọn tin dùng. Tuy nhiên giá micro của 3 hãng này có sự khác nhau, thậm chí là khác nhau ngay trong cả từng hãng micro một. Vậy điều gì làm ảnh thưởng tới giá micro và cụ thể giá của các loại micro này ra sao sẽ được chúng tôi chi sẻ trong bài viết sau.

 

Chất lượng ảnh hưởng tới giá micro

 

 Tìm hiểu giá các loại micro rẻ nhất hiên nay

 

Không thể phủ nhận giá micro chịu ảnh hưởng nhiều từ hãng micro nổi tiếng hay không, uy tín ít hay nhiều nhưng chất lượng của mỗi loại micro cũng ảnh hưởng sâu sắc tới gia micro. Chất lượng của micro được khẳng đình ở 5 tiêu chí sau. Thứ nhất micro cần có tình năng cảm ứng; điều này có thể hiểu micro sẽ tự chuyển sang chế độ tắt sau 5s nếu không nhận được tín hiệu âm thanh hoặc micro được đặt xuống bàn và khi ngược lại nhận được tín hiệu âm thanh thì micro tự bật và không cần bật công tắc. Thời gian tắt, bật, nghỉ của micro tùy thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất. Thứ 2, đó chính là phần tay cầm của micro, chúng được làm từ chất liệu nào? Có khả năng chống rỉ không? Chống bạc màu không…

 

Điều thứ 3 ảnh hưởng đến giá micro đó chính là độ nhạy của micro, nó có dễ bắt mic không, dễ hát không và đặc biệt micro không được vỡ tiếng. Thứ 4 đó chính là micro cần có khả năng từ dò sóng tránh được tín hiệu nhiễu sóng. Tính năng này đặc biệt chỉ có ở hãng micro Shure. Thứ 5 đó chính là cần có hệ thống tắt tiếng rú và nó tương thích với nhiều loại loa, amply và các thiết bị âm thanh khác. Bạn có thể mua micro tại Trường Ca Audio nơi có rất nhiều sản phẩm micro sẽ làm hài lòng sự lựa chọn của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất! Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết tường tận về sản phẩm sẽ cho bạn biết thêm rất nhiều kiến thức về các thiết bị âm thanh.

 

Giá micro của một số thương hiệu lớn

 

 Tìm hiểu giá các loại micro rẻ nhất hiên nay

 

Sau đây là giá micro của một số thương hiệu lớn, một số dòng sản phẩm nhiều người tin dùng muốn chia sẻ với các bạn. Micro Shure UGX9 trên thị trường có giá bán khoảng trên dưới 2,5 triệu đồng. Micro Shure UGX8 có giá khoảng 2,4 triệu đồng. Sang một số dòng sản phẩm hãng Soundking như Micro Soundking EH038 có giá khoảng 800 ngàn đồng, micro Soundking EH044 có giá khoảng 1 triệu đồng. Giá các loại micro Sennheiser như Microphone Sennheiser EW135 / EW100 G2 có giá khoảng 2,1 triệu đồng, Microphone Sennheiser 100 G2 -Sennheiser 100 G2, 100G2 có giá khoảng 2,4 triệu đồng… Trên đây là giá một số loại micro thường được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên giá của các loại micro này vẫn tương đối cao, các bạn có thể mua micro có dây và không dây của hãng Vianktv với giá thành phải chăng mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Bên cạnh đó mua các sản phẩm âm thanh của Vinaktv, bạn còn có cơ hội dành nhiều phần quà hấp dẫn và được hưởng nhiều chế độ chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo!

 

 

Bạn có thể tìm đến Trường Ca Audio để có được sự tư vấn lắp đặt và sửa chữa các thiết bị đầu karaoke chất lượng nhất!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>>>Xem thêm các bài viết lên quan: Micro karaoke nào hát hay nhất hiện nay?

27th June, 2016 3:30