call
Vụ cháy quán karaoke Nguyễn Khang - đam mê ca hát hay ngoại tình?
22nd September, 2016 11:00

 

Trong những ngày vừa qua, sự kiện được quan tâm nhiều nhất và nhận được sự chú ý của đông đảo bạn đọc gần đây đó chính là sự kiện cháy quán karaoke tại 85C – phố Nguyễn Khang - Hà Nội. Không chỉ nhận được sự quan tâm đặc biệt của những nhà chức trách có thẩm quyền, mà vụ việc còn nhận được sự quan tâm của cả giới kinh doanh dàn karaoke, các công ty bảo hộ lao động và cả những chị em phụ nữ  đang ngày đêm lo lắng chồng ngoại tình. Sau đây chúng tôi xin được tổng hợp lại những ý kiến của một số chị em phụ nữ xung quanh vấn đề này.

 

Cháy quán Karaoke Nguyễn Khang – sự thật của những vụ ngoại tình

 

ngoại tình quán karaoke

Chị Thảo ở Thanh Xuân Hà Nội chi sẻ: “trước đây tôi rất lo lắng vì việc chồng thường xuyên bận công việc, về khuya, tham gia tiếp khách uống rượu nhiều và sau đó vào quán karaoke! Quán karaoke không phải là không tốt, nhưng quả thật nó lại là mầm mống của những vụ ngoại tình hay ăn bánh trả tiền mà chị em chúng tôi lo lắng! Vụ cháy này có khi sẽ cảnh tỉnh được chồng!”

Chị Ngọc ở Hải Dương thì lại có suy nghĩ khác: “các bố cứ lấy lý do lý trấu nào là tính chất công việc, nào là không thể chối từ được, nào là anh cũng mê ca hát… nhưng sau vụ cháy này chắc lão cũng sợ rồi! Nhưng nếu thích đi thì mình vẫn ủng hộ thôi, công việc mà…”

Chị Hà Anh ở TP Hồ Chí Minh cho hay: “nghe tin mà đã sợ thấy mồ ah! Đam mê ca hát mà vào quán karaoke chưa được đảm bảo các điều kiện quy định về phòng cháy chữa cháy thì có ngày thiệt thân thôi! Chứ nói thật vào quán karaoke rồi chồng dễ hư hỏng lắm, ngoại tình là chuyện sớm muộn thôi! Thà tự mua một dàn karaoke về nhà cho chồng hát!”

Đam mê ca hát hay ngoại tình?

 

cháy quán karaoke

 

Có rất nhiều ý kiến khác nữa của chị em phụ nữ nhưng đều có những điểm chung là lo lắng chồng mình vào quán hát rồi dễ ngoại tình, rồi quán hát không đảm bảo chất lượng phòng cháy chữa cháy, có thể do các thiết bị trong dàn karaoke gặp trục trặc dẫn tới cháy nổ sẽ rất nguy hiểm cho người hát hoặc do phòng hát thiết kế không đảm bảo các yêu cầu cháy nổ cần thiết... Nhiều chị em vẫn tặc lưỡi cho qua vì do chồng mình như vậy là do tính chất công việc, họ  hoàn toàn tin tưởng chồng… Cũng có chị em đưa ra được giải pháp rằng sắm hẳn bộ dàn karaoke chính hãng, chất lượng về để chồng, đồng nghiệp của chồng cũng như gia đình có thể hát karaoke xả stress, thỏa niềm đam mê ca hát đó của mình…từ đó mà giảm bớt đi lo lắng rằng chồng sẽ ngoại tình và có thêm ong bướm bên ngoài.

 

quan karaoke

 

Theo một cách nhìn nào đó thì đây là một cách giải quyết hay! Vừa có thể quản lý chồng, vừa để gia đình mình giải trí, thỏa sức sáng tạo âm nhạc của riêng mình. Tuy nhiên, theo góc độ chuyên gia thì muốn mua bộ dàn karaoke chất lượng, đặc biệt là giảm thiểu tối đa những rủi ro về cháy nổ do thiết bị âm thanh gây ra, hoặc thiết kế được phòng hát gia đình an không xảy ra cháy nổ như vụ cháy quán karaoke ở 85C – Nguyễn Khang thì lại không phải điều đơn giản! Nhất thiết bạn phải tìm hiểu những thiết bị âm thanh này một cách nghiêm túc. Đồng thời bạn cũng phải biến đến một cơ sở uy tín mua dàn karaoke, cũng như nhận sự tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp của những chuyên gia âm thanh hàng đầu trong lĩnh vực.

Để làm được điều đó, chị em có thể nhờ đến sự giúp đỡ của Trường Ca Audio! Nơi đây có những chuyên gia về âm thanh sẵn sàng giúp đỡ bạn mua những bộ dàn karaoke chất lượng cao và thiết kế phòng hát karaoke chuyên nghiệp an toàn. Chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp phần công sức nhỏ bé của mình giúp chị em phụ nữ thấy yên lòng về người đàn ông của mình hơn đồng thời vẫn giữ được niềm đam mê ca hát một cách cháy bỏng. Đừng để vụ cháy quán karaoke ở 85C – Nguyễn Khang – Hà Nội làm ảnh hưởng đến niềm đam mê đó!

22nd September, 2016 11:00