call
Trường Ca Audio bán dàn karaoke cũ - Đảm bảo nhất – Giá rẻ nhất
10th May, 2016 11:20

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dàn karaoke cũ rất lớn bởi vừa thỏa mãn được niềm đam mê ca hát, vừa có công cụ để giải trí ngay tại nhà mà không tốn kém. Quan trọng hơn là chi phí đầu tư cho dàn karaoke cũ không quá cao, đặc biệt phù hợp với những người có khả năng chi trả ở mức thấp và trung bình. Tuy nhiên, vì các thiết bị âm thanh trong dàn đều là những sản phẩm đã qua sử dụng chính nên khi chọn mua bạn cần phải đặc biệt lưu ý. Tốt nhất hãy đến những địa chỉ bán dàn karaoke cũ uy tín để chọn mua được những sản phẩm thực sự chất lượng. Còn nếu vẫn chưa tìm được một nhà cung cấp thiết bị âm thanh nào đủ tin tưởng thì bài viết này chính là một gợi ý. 

Bán dàn karaoke cũ đảm bảo nhất cho bạn

Rất nhiều người có sở thích nghe nhạc và ca hát cũng như mong ước bản thân sở hữu được một dàn âm thanh karaoke cho riêng mình. Dù vậy có một sự thật rằng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu một dàn âm thanh hoàn toàn mới. Thế nên vẫn có không ít người đi đến lựa chọn dàn karaoke cũ để sử dụng. Tuy nhiên, băn khoăn lớn nhất là chất lượng của các thiết bị âm thanh trong dàn. Thấu hiểu được những lo lắng đó của khách hàng, Trường Ca Audio quyết định bán dàn karaoke cũ để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người..

Tham khảo thêm thông tin tại website: Truongcaaudio.com.

Bán dàn karaoke cũ uy tín nhất

Vậy thì cần lựa chọn dàn karaoke cũ như thế nào để về sử dụng tốt nhất. Dưới đây là gợi ý của những chuyên gia âm thanh đến từ Trường Ca Audio:

Thông thường khi đi chọn mua những mặt hàng mới thì bạn thường để ý tới thiết kế bên ngoài của sản phẩm xem nó có đẹp không, có phong cách không? Ở đây, mặc dù chọn các thiết bị âm thanh đã qua sử dụng nên bạn cần phải đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn, kiểm tra các thiết bị âm thanh. Quan trọng nhất vẫn là những thiết bị vẫn còn đảm bảo được thẩm mĩ và có chất lượng tốt.

Về hình thức bên ngoài, dù là đầu karaoke, loa karaoke, micro karaoke, amply karaoke hay vang số, cục đẩy công suất thì cũng nên hạn chế lựa chọn những sản phẩm bị trầy xước quá nhiều, những nứt vỡ hoặc dấu hiệu tháo lắp quá rõ cũng không nên lựa chọn.

Về chất lượng âm thanh, mặc dù bạn không thể dùng mắt thường để đánh giá nhưng có thể kiểm tra bằng cách dùng thử. Khi hát thử, nghe thử bạn có thể kiểm tra được bộ dàn karaoke cũ đó còn hoạt động tốt hay không. Từ đó chọn được những thiết bị âm thanh đảm bảo được cả yêu cầu về chất lượng thẩm mỹ và chất lượng âm thanh.

Bán dàn karaoke cũ

Cách chọn thiết bị âm thanh để có dàn karaoke cũ chất lượng tốt

Thông thường thì mọi người chỉ mua dàn karaoke cũ để nghe nhạc hoặc là hát karaoke chứ ít lúc sắm loa hội trường. Cho nên, khi chọn lựa, bạn cần quan sát, kiểm tra những yếu tố như:

Kiểm tra loa karaoke: Trong lúc đi lựa chọn dàn karaoke, nếu bạn là người có kinh nghiệm thì khỏi cần phải tư vấn thêm gì. Tuy vậy nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì nên nhờ một người bạn hay ai đó có kinh nghiệm đi cùng và thử chất lượng âm thanh của dàn karaoke.

+ Giảm mid, bass và nâng cao streble để nghe tiếng loa có chắc không, không được rè rè hay có tạp âm như tiếng cọ giấy.

+ Giảm treble, bass tăng mid để nghe lời hát, tiếng hát có rõ ràng.

+ Giảm treble, mid tăng cao bass và lắng nghe âm sâu, bass dở sẽ có âm xẹt xẹt.

Kiểm tra vành loa, củ loa: bất kỳ thông số nào xuất hiện trên bề mặt loa đều nên quan tâm. Loa chưa bị thay thế sẽ còn nguyên thông số, vành loa không dấu hiệu bung, màng rung không bị rỉ sét, màu amply bóng sáng. Bất kỳ dấu hiệu nào đề cập trên xuất hiện cũng chứng tỏ sản phẩm đã qua tay phần lớn người bạn đồng hành bán loa cũ.

Kiểm tra bộ điều khiển: các nút vặn loa chặt chẽ, không nút nào bị hỏng chức năng.

– Tiếp tới là điện nguồn và mức độ tỏa nhiệt. Dây điện và giắc nối đều còn nguyên, không có bị lỏng lẻo. Nhiệt năng mà dàn amply cũ tỏa ra sau khi nhiều giờ hoạt động ở mức vừa nên chứng tỏ bộ làm cho mát vẫn còn hoạt động tốt. Trong nếu nhiệt lượng quá phần lớn trong thời gian ngắn, loa hoạt động sẽ không ổn định, âm sắc bị ảnh hưởng, Đồng thời diện tích bên cạnh loa cũng nóng lên gây cảm giác bức bối.

Lựa chọn mua dàn karaoke cũ tiết kiệm được hai phần ba mức tiền so với chọn mua dàn karaoke mới .

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

Xem thêm:  Địa chỉ mua bán dàn karaoke cũ uy tín nhất hiện nay.

10th May, 2016 11:20