call
Trường Ca Audio bán dàn karaoke cũ giá rẻ nhất thị trường
12th May, 2016 5:18

Để tìm ra một nơi bán dàn karaoke cũ giá rẻ nhưng đòi hỏi chất lượng phải đảm bảo là điều không dễ dàng gì. Thế nhưng chúng tôi đã tìm ra Trường Ca Audio chính là địa chỉ bán dàn karaoke chính hãng, giá rẻ nhất toàn quốc. Tại đây chất lượng mọi sản phẩm bán ra đều được kiểm chứng kỹ càng, cam kết bảo hành dù chỉ là những sản phẩm qua sử dụng như dàn karaoke cũ, loa cũ… Hôm nay Trường Ca Audio sẽ chia sẻ bí mật cho bạn tự ngồi nhà nâng cấp dàn karaoke cũ của mình trở nên hiệu quả.

 

Ban dan karaoke cu gia re

Để có 1 dàn karaoke cũ nhưng hoàn toàn làm ưng ý người dùng thật sự là điều mà nhiều người chưa dám nghĩ đến. Dù vậy bạn chắc cũng chưa biết rằng bạn vẫn có thể tìm một nơi bán dàn karaoke cũ giá rẻ về tự đầu tư nâng cấp là bạn vẫn có được các dàn karaoke chất lượng. Dưới đây sẽ là những bước thực hiện để giúp bạn có bộ dàn karaoke như ý từ những dàn cũ, thanh lý.

Chia sẻ cách nâng cấp dàn karaoke cũ, giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều giải pháp nâng cấp dàn karaoke cũ như:nâng cấp loa, micro… thậm chí là thay địa chỉ tìm mua bài hát nhằm tạo ra cảm giác thú vị. Nhiều người bạn đã bị “nghiền” âm thanh sau khi được nâng cấp với mức chi phí cực thấp. Tuy vậy để đém đến hiệu quả đem đến cao,

Đầu tư nhỏ đem lại chất lượng cao

Với những ai yêu thích dàn karaoke chắc đều hiểu amply karaoke, loa karaoke, micro karaoke, đầu karaoke là những thiết bị âm thanh không thể thiếu được. Để cải thiện chất âm các dàn loa cũ, nhiều người đã biết tự sắm thiết bị, nâng cấp thêm loa vào những chiếc loa cũ và chính việc làm nhỏ này tạo được khá phần lớn khác biệt. Việc gắn thêm một loa nhỏ đặt dưới tivi, gọi là loa trung tâm để cải thiện giọng hát đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trên thị trường, loa karaoke phục vụ cho gia đình có rất nhiều model của nhiều thương hiệu khác nhau. Giá thành cũng có nhiều phân khúc để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là loa karaoke hàng bãi. Bạn có thể chọn loa bãi xịn, là những model đã ngưng sản xuất hoặc đã qua sử dụng do người dùng trước bán đi để nâng cấp. Với loa karaoke bãi xịn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những đôi loa chất lượng mà giá thành vô cùng hợp lý.

Loa trung tâm

>>>>Tham khảo thêm: Những ưu điểm, giá cả của dàn karaoke arirang 5 số và 6 số ?

Việc đầu tư công nghệ mới sẽ làm cho thay đổi chất lượng và phong cách hát karaoke.
“Mình muốn làm cho âm thanh hay hơn những nơi khác để tạo sự khác biệt, sau thời gian mày mò, mình quyết định cần đầu tư thêm một loa trung tâm” – anh Võ Tấn Việt Cường, Giám đốc của Karaoke My Sài Gòn ở tỉnh Kon Tum. Trò chuyện cùng anh thì được  biết. Anh Việt Cường đã bỏ ra số tiền khá lớn gần tới 2,5 tỉ đồng cho năm phòng karaoke của mình. Anh đã rất trú tâm trong việc đầu tự loa trung tâm vì: “Hiệu quả là rõ ràng, khách hàng của mình rất yêu thích vì lúc có loa trung tâm này làm cho giọng hát của họ trở nên hay hơn hẳn, dễ nghe hơn”.

-Ngoài vấn đề loa karaoke ra, cũng cần phải quan tâm tới chiếc micro cũ. Ví dụ như ai đã từng khó chịu khi 1 chiếc micro bị hú, rít trong lúc để đối diện loa thì mới thấy việc đầu tư cho trang bị này là vô cùng quan trọng. Một loại micro nhập giá có thể phải lên tới vài triệu đồng.  

Nâng cấp cách thức chuyển bài

Cùng với việc nâng cấp đầu tư các thiết bị trong dàn âm thanh cũ, việc nâng cấp chọn bài cũng đáng được quan tâm. Theo như chúng tôi khảo sát ngày nay đầu karaoke VinaKTV có khả năng tự động cập nhật bài hát vô cùng tiện lợi qua internet, Wifi.. Vì thế nên lựa chọn VinaKTV bạn sẽ không mất thời gian đi nâng cấp  bài hát karaoke.

Ngoài ra, đầu karaoke, tiêu biểu nhất là đầu VOD V6++ HD, còn có thể lựa chọn bài hát trên nhiều thiết bị. Chính vì vậy mà bạn có thể chủ động chọn tất cả những bài hát mà mình yêu thích một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua nhiều thiết bị như remote, màn hình cảm ứng, smartphone, máy tính bảng... Một chức năng khá thú vị khác của đầu karaoke V6++ HD là có thể tận dụng để xem phim, chơi game, lướt web...

Trường Ca Audio đã chia sẻ những bí mật từ cho các bạn tìm đến các địa chỉ bán dàn karaoke cũ giá rẻ mua về và tự đầu tư nâng cấp. Chúng tôi chỉ mong muốn mọi khách hàng có cùng đam mê ca hát đều có những bộ dàn kaoke thật hay cho riêng mình với chi phí thấp nhất.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

12th May, 2016 5:18