call
Trường Ca Audio bán dàn karaoke khuyến mại khủng nhất Việt Nam
11th May, 2016 4:20

Bạn có muốn vừa được sản phẩm tốt vưa được khuyến mại không? Không chỉ có thế, bạn còn được nhận rất nhiều ưu đãi và quà tặng khác nữa. Một gợi ý mà bạn đừng nên bỏ lỡ là: Trường Ca Audio bán dàn karaoke khuyến mãi khủng nhất Việt Nam.

 

Dàn karaoke gia đình khuyến mại cực khủng

 

Dàn karaoke khuyến mại cực khủng này bao gồm những thiết bị âm thanh tốt nhất dành cho mức tiền vừa phải. Những thiết bị âm thanh này được Trường Ca Audio mua và phối ghép thành bộ dàn karaoke khuyến mại. Vừa hoàn chỉnh, có chất lượng cao để bạn sử dụng lâu dài và bền bỉ nhất.

Dàn karaoke khuyến mại

 

Dàn karaoke khuyến mại này gồm:

-1 Đôi loa BMB CS 220: là 1 dòng loa BMB thông dụng nhất hiện nay. Tuy đây là dòng loa karaoke không quá đắt tiền, Nhưng loa BMB CS 220 cũng luôn làm tốt nhiệm vụ phát truyền tải âm thanh cực chất của mình.

Đây là bộ đôi loa giá rẻ nó bao sở hữu một mẫu mã phong cách, sang trọng, chất lượng cao.  Cũng chính vì thế mà đôi loa này đang chiếm chọn thị trường âm thanh bây giờ mặc dù có rất nhiều các dòng loa khác cũng đang tràn ngập.

Dàn karaoke khuyến mại

Dan karaoke khuyen mai chất lượng cao với loa BMB CS 220.

- Amply Jarguar PA 203N: là loại Amply nhập khẩu chính hãng. Nói đến amply chất lượng thì chiếc Jarguar PA 203N chắc chắn được nhắc đến hàng đầu. Thiết kế hiện tại của chiếc amply này rất đẹp, có những chức năng tối ưu, rễ dung. Đây cũng là loại Amply của  thương hiệu của Amply nổi tiếng toàn Việt Nam và trên Thế Giới.

- Đầu karaoke VinaKTV V6++ HD: Là một trong những loại đầu karaoke trong nước nổi tiếng về chất lượng. Chính vì thế mà rất nhiều người vẫn đang lựa chọn sản phẩm này cho gia đình, phòng hát karaoke chuyên nghiệp của mình.

Micro VinaKTV USS 900: là thương hiệu micro không dây của hãng sản xuất micro cũng do chính hãng VinaKTV sản xuất. Có nhiều tính năng mới như thu phát song tự động, chống hú, chống rít. Đặc biệt chiếc micro karaoke có độ nhạy cực cao, dễ bắt mic và dễ dàng hơn trong hát karaoke không lo rè tiếng khi bạn hát quá to.

Hiện tại Trường Ca Audio đang áp dụng bán dan karaoke khuyen mai này với giá rẻ cho tất cả các khách hàng  khi đến với chúng tôi.

Bạn có cảm thấy hứng thú và muốn sở hữu cho riêng mình bộ dàn karaoke khuyến mại chất lượng? Hãy liên hệ ngay với Trường Ca Audio để được tư vấn miễn phí, vận chuyển tận nơi với thủ tục nhanh chóng, đơn giản và đảm bảo nhất.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

Tham khảo thêm: Gợi ý cách chọn mua dàn karaoke cho gia đình của bạn .

 

11th May, 2016 4:20