call
Từ A đến Z về mic hát karaoke shure
28th June, 2016 10:10

Micro karaoke shure được biết đến như một thương hiệu micro nổi tiếng dành riêng cho dàn âm thanh chuyên nghiệp như sân khấu, các buổi biểu diễn âm nhạc của các ca sĩ cho tới những phòng hát kinh doanh karaoke và những phòng hát gia đình nhỏ hơn. Với những đặc điểm ưu việt của mình, micro karaoke shure ngày càng khẳng định đẳng cấp và chiếm được lòng tin tuyệt đối của người sử dụng. Trường Ca Audio xin được giới thiệu với các bạn những thông tin cơ bản về mic hát karaoke shure và sự khác biệt của loại micro này với các hãng micro khác.

Chất lượng tuyệt hảo của micro karaoke shure

 

Từ A đến Z về mic hát karaoke shure

 

Micro hát karaoke shure sử dụng sóng cao tần UHF để kết nối với dàn karaoke đảm bảo khả năng truyền và tốc độ truyền luôn ổn định. Tiếng hú được loại bỏ một cách triệt để hút âm của người hát một cách chuẩn xác nhất, nó thật sự rất hữu ích giúp giọng hát của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, sáng hơn so với việc hát bằng các loại micro khác. Bạn có thể khám phá cấu tạo bên trong của micro này bằng cách tháo đầu micro shure ra để xem các bộ phận, dây dẫn bên trong. Nhưng điều đó không thật sự quan trọng bởi vì dòng mic hát karaoke shure này có khả năng lọc âm thanh một cách linh hoạt đặc biệt trong môi trường nhiều micro khác đang hoạt động. Có thể nói thiết kế chống hú là một trong những thiết kế giúp khẳng định hiệu quả chất lượng đỉnh cao của loại micro này.

Nó thật sự rất phù hợp với những khách hàng muốn lựa chọn loại micro sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp. Rất nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng đã tin dùng sản phẩm micro của hãng Shure một lần nữa nói lên chất lượng cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành riêng cho loại mic hát shure. Không chỉ dừng lại ở chất lượng tuyệt hảo, dòng micro hát karaoke shure này còn có giá cả phải chăng, không quá đắt để đông đảo đối tượng sử dụng có thể mua và sử dụng nó.

Một số dòng sản phẩm của micro karaoke shure

Từ A đến Z về mic hát karaoke shure

 

Với kinh nghiệm nhiều năm có mặt trên thị trường, hãng sản phẩm micro karaoke shure đã cho ra nhiều dòng sản phẩm như micro karaoke shure UGX8, micro karaoke shure UGX9, mic hát karaoke shure UGX10 và sắp sửa là micro karaoke shure UGX11. Sự khác nhau duy nhất giữa các dòng sản phẩm này chính là giá cả của chúng nhưng chắc chắn điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng và quyết định tin dùng của người sử dụng đối với dòng sản phẩm này. Với thiết kế kiểu dáng, mẫu mã thay đổi đồng thời chất lượng nâng cấp thường xuyên qua  từng dòng sản phẩm, chắc chắn dòng sản phẩm của hãng shure này không làm bạn phải thất vọng.

Trên thị trường hiện nay cũng có còn một số hãng micro cũng được nhiều người tin dùng và chất lượng cũng đảm bảo không kém hãng Shure. Ta có thể kể đến micro hãng VinaKTV cũng là loại micro dùng cho các phòng hát chuyên nghiệp và phù hợp với nhiều môi trường sử dụng khác nhau. Dòng sản phẩm của hãng VinaKTV cũng rất đa dạng có cả loại micro có dây và không dây. Các dòng micro của hãng này cũng hỗ trợ khả năng chống hú cực cao, khả năng thu phát sóng ổn định sẽ không làm bạn phải thất vọng khi hát.

Bạn có thể tìm đến Trường Ca Audio để tìm hiểu từ A đến Z về micro karaoke shure cũng như rất nhiều loại micro khác, Bên cạnh đó, bạn còn có thể sửa chữa các thiết bị đầu karaoke chất lượng nhất! Quan trọng là có thể mang về cho mình một bộ mic hát karaoke Shure giá rẻ, chất lượng cao.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

 

>>>>Xem thêm các bài viết lên quan: Cách chọn micro nào tốt nhất để hát hay nhất trên thị trường

 

28th June, 2016 10:10