call
Tư vấn mua sắm dàn karaoke sử dụng chất lượng - Trường Ca Audio
10th May, 2016 1:06

Trường Ca Audio tư vấn mua dàn karaoke cho bạn

Tu van mua dan karaoke cho những ai mong muốn sử dụng hát karaoke thật chất lượng tại nhà. Bạn cũng đang cần mua một bộ dàn karaoke để sử dụng tại nhà thì đừng bỏ qua bất kỳ bài viết hữu ích của Trường Ca Audio.

Tu van mua dan karaoke

Tư vấn mua dàn karaoke cho các bạn

Hôm nay tình cờ lang thanh trên diễn đàn vô tình đọc được một bài viết của một bạn với nội dung “Không biết nên chọn mua bộ dàn karoake như thế nào là ổn? Và nên chọn mua ở đâu cho đảm bảo nhất? Ai biết tư vấn dùm mình với nào!”.

Đây chính là tình trạng chung của nhiều người chưa am hiểu kỹ về lĩnh vực thiết bị âm thanh khi lần đầu đi tìm mua một bộ dàn karaoke. Nghĩ lại thì thấy mình cũng đã từng mắc phải tình trạng giống hệt bạn này. Biết được nỗi khổ khi chạy vạy tìm hiểu kiến thức về lĩnh vực này nên hôm nay mình xin chia sẻ lại chút kinh nghiệm của bản than mình tự tìm hiểu.

Tư vấn mua dàn karaoke chính xác, thực sự chất lượng thì chắc chắn phải có sự kết hợp hoàn mỹ giữa đầu karaoke, amply, micro và chiếc loa karaoke. Theo như kinh nghiệm chọn lựa của bản thân của tôi thì sự kết hợp của những thiết bị âm thanh sau sẽ mang lại âm thanh trung thực hơn, sử dụng hát karaoke hay hơn, bền hơn:

Tư vấn mua dàn karaoke


1.Đầu phát thì chọn đầu karaoke VinaKTV. Nên chọn model VinaKTV V6 ++ HD mới nhất hiên nay, chuyên nghiệp dùng cho hát karaoke.
2. Còn đến khoản chọn amply karaoke. Thì không thể không nói đến Jaguar. Hiện nay trên thị trường tồn tại 2 loại Amply Jaguar( Juguar được lắp ráp trong nước và lắp ráp trực tiếp tại hàn quốc). Bạn nên tìm mua hàng ngoại tu Hàn Quốc là sử dụng tốt nhất.
3.Loa karaoke. Mình khuyên bạn chân thành không nên quá tiết kiệm. Nếu muốn dàn karaoke thật sự tốt,  thì bạn cần đưa ra lựa chọn Bose 301 seri III hoặc seri IV.
4.Micro karaoke. Trên thị trường hiện này tồn tại quá nhiều loại mic là hàng TQ, chất lượng không cao. Vì thế bạn cũng nên lựa chọn một chiếc micro chính hãng. Chọn lựa mic của hãng VinaKTV là đúng đắn nhất với nhiều tính năng tiện ích như thu phát song ổn định,độ nhạy cao, dễ dàng cho hát karaoke.

Với những tu van mua dan karaoke thiết thực trên đây của Trường Ca Audio . Chúng tôi rất mong bạn sẽ có đủ kinh nghiệm chọn mua cho mình một dàn karaoke thật sự chất lượng để sử dụng thỏa mãn đam mê.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

Xem thêm: Dàn karaoke gồm những gì? Chọn mua dàn karaoke thế nào?

 

10th May, 2016 1:06