call
Vỏ amply hát karaoke có cần đảm bảo chất lượng?
30th June, 2016 4:26

Vỏ amply hát karaoke thường bạn không quan tâm phải không?

 

Amply hat karaoke là một thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh karaoke. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn có được một bài hát hay, một giây phút thư giãn cho tâm hồn thử thái sau những giây phút làm việc căng thẳng.

Amply hat karaoke

 

Amply hát karaoke chiếm đến 40% chất lượng của cả dàn karaoke. Vì vậy đương nhiên lựa chọn một amply chất lượng quan trọng đến thế nào rồi.  Nhưng nhiều người lại nghĩ rằng  phần vỏ của Amply này không nhất thiết phải quan trọng, không nhất về ngoại phải xịn, chắc chắn?

 

Theo tôi đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm.

 

-Vỏ Amply hat karaoke tốt thường được chế tạo hoàn toàn bằng sắt và cần được chế độ theo đúng kĩ thuật của nhà sản xuất. Đúng là bộ phận vỏ của nó chẳng thể làm cho tiếng lời hát karaoke thêm chân thực, thêm hay.  Nhưng cũng đừng đánh giá thấp tác dụng của bề ngoài này của thiết bị âm thanh này nhé.

 

Amply hat karaoke do một hãng nổi tiếng sản xuất chắc chắn sẽ có phần vỏ chắc chắn, thẩm mỹ đẹp. Đơn giản chỉ là để đảm bảo hơn trong quá trình vận chuyển chúng ta đã cần đến những phần bỏ chắc chắn rồi. Va đập nhẹ,rồi đến va đập mạnh chắc hẳn sẽ làm các bộ phận bên trong amply dễ dàng bị hư hại.

 

Kiểm tra phần vỏ của amply hat karaoke trước khi mua

Amply hat karaoke

 

>>> Xem thêm loa karaoke chất lượng tại đây: https://truongcaaudio.com/loa-karaoke.

 

Như vậy vỏ amli cũng là điểm mà bạn nên quan tâm. Bạn để ý xem vỏ của chiếc amply mình định mua có được làm từ thép, có được mẫu mã đẹp mắt không. Hơn nữa cần kiểm tra xem nó thật sự chắc chắn.

 

Nếu như bạn là nam giới bạn sẽ không ngần ngại sách con ampli Amply hat karaoke nặng chừng 10kg lên để kiểm tra chứ. Bạn luồn 2 tay sang 2 phía ampli bám cho thật chặt và nhấc nó nên lắc mạnh một chút để xem chiếc amply karaoke có chắc chắn, các thiết bị bên trong không bị kêu khi lắc mạnh.

 

 Nếu mà khi bạn đã ra sức lắc mạnh nhưng thấy nó vẫn rất chắc chắn, không hề có 1 tiếng động lạ. Chứng tỏ đó chính là sản phẩm có vỏ rất tốt , các kỹ sư của nhà sản xuất đã vô cùng kỹ lưỡng trong suốt quá trình chế tạo, thiết kế để cho ra đời sản phẩm này.

 

Cũng có thể sẽ có trường hợp lắc mạnh ampli và có tiếng rung làm bạn cảm thấy nó quá lỏng lẻo. Trường hợp này rất là khó khắc phục. Vì nó là đặc trưng của hàng sản xuất âm li đó rồi.

 

Với những chia sẻ trên đây của Trường Ca Audio chúng tôi tin rằng bạn đã có thêm một kiến thức vô cùng mới khi đi chọn mua Amply hát karaoke cho gia đình cũng như quán hát của mình.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>> Xem tiếp bài viết:  Mua Amply karaoke gia đình nào tốt tầm giá 5 triệu?

30th June, 2016 4:26