call spin

Bạn sẽ chọn mua mixer karaoke loại nào tốt nhất?

14th July, 2016 11:34

Mua mixer karaoke loại nào tốt nhất để sử dụng?

 

Trên thị trường hiện nay có tồn tại 2 loại mixer. Nếu nhu cầu của bạn để hát karaoke thì bạn nên đắn đo xem sử dụng mixer karaoke loai nao tot? Một chiếc mixer karaoke chắc chắn sẽ đem lại cho dàn karaoke thêm những âm thanh hay ho, cuốn hút người nghe.

Một chiếc mixer karaoke loai nao tot đương nhiên là dùng trong dàn âm thanh nghe nhạc hay hát karaoke phải thật hay, có thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao và thêm nữa là có chế độ bảo hành lâu dài.

Mixer karaoke loai nao tot

Trường Ca Audio nhận thấy trên thị trường có khá là ít loại nào đáo ứng được cái tiêu chuẩn này.

Nhưng hiện nay chúng tôi đang có bày bán nhiều loại mixer karaoke cực chất. Ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 1 loại mixer karaoke tốt nhất coi như 1 lời giải đáp thắc mắc mixer karaoke loai nao tot. Đó chính là mixer karaoke PDCJ X5 chính hãng:

 

Một vài thông tin về Mixer karaoke PDCJ X5 tốt nhất:

Mixer karaoke PDCJ X5

 

-Chiếc mixer karaoke này được tích hợp equalizer tham số cho bộ lọc thông cao: 12dB/24dB (0Hz – 303Hz).

-Bộ lọc âm của Mixer loại nào tốt nhất cũng đều giống  PDCJ X5 siêu thấp chỉ khoảng 5,99Hz đến max là 20kHz giúp quá trình xử lý âm thanh thật sự hoàn hảo nhất, cho âm thanh karaoke hay nhất.

 

Ngoài ra có trang bị tới 15 đoạn cân bằng tham số micro, làm hiệu năng microphone giới hạn , bao gồm bốn chế độ FBE micro (OFF/1/2/3).

Các linh kiện lắp ráp nên mixer karaoke PDCJ X5 đều là chính hãng, đúng theo tiêu chuẩn công nghệ mới nhất, đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và có độ bền cho bạn sử dụng lâu dài.

Đánh giá chung về Mixer này thì bề ngoài có thiết kế vừa mỏng và bố trí nút ấn tiện lợi cho sử dụng. Hơn nữa lại có thêm màn hình LCD nên hiển thị thông tin rất trực quan và cực chuẩn xác . 

Đây là dòng mixer 4 kênh giúp dễ dàng tạo những nguồn cắm để chuyển sang loa.
 

Mixer karaoke PDCJ X5 giá rẻ được chia ra cổng OUT, cổng loa trung tâm, cổng phía sau và cuối cùng là đầu ra loa siêu trầm có 3 chế độ tham số EQ, chế độ nén, chế độ giới hạn và có khả năng tắt bỏ toàn bộ âm xấu.

Mixer karaoke loai nao tot sẽ cho dàn âm thanh karaoke của bạn hay nhất.

Mua ngay mixer karaoke, loa karaoke, cũng nhiều thiết bị âm thanh chính hãng khác tại Trường Ca Audio.

Trường Ca Audio

Địa chỉ: số 3 ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 043 9757 666

 

>>> Xem thêm: 3 loại mixer karaoke giá rẻ nhiều người truy lùng nhất.


 

 

 

14th July, 2016 11:34