call
Tìm hiểu mixer karaoke loại nào tốt nhất, hay nhất
14th July, 2016 10:26

Mixer karaoke hay còn gọi là vang số, đây là một trong những thiết bị có ảnh hưởng rất lớn đến chất lương tín hiệu âm thanh đầu ra của một dàn âm thanh. Chính vì lẽ đó mà việc trang bị những model mixer karaoke hay nhất, tốt nhất là việc làm rất quan trọng và cần thiết.​

Mixer karaoke là gì? Đặc điểm của mixer karaoke

Tìm hiểu mixer karaoke loại nào tốt nhất, hay nhất

Mixer karaoke hay nhất CAF X5

Mixer karaoke chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ uy nhiên để hiểu rõ về thiết bị này thì không phải ai cũng dám khẳng định, nhất là những ai mới chơi âm thanh.

Mixer karaoke là thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh có thể tín hiệu từ đầu, micro hay các loại nhạc cụ. Sau khi nhận tín hiệu đầu vào thiết bị này sẽ tiến hành xử lý để chúng hòa trộn vào nhau một cách hài hòa sau đó truyền đến thiết bị khuếch đại là cục đẩy và loa karaoke.

Trong quá trình xử lý tín hiệu âm thanh, vang số sẽ loại bỏ các tạp âm, hiện tượng nhiễu sóng để tín hiệu trở nên trong sạch và sáng rõ. Một số loại vang số còn được tích hợp hệ thống cân bằng âm thanh để đảm bảo chất lượng âm thanh luôn ổn định, tránh tình trạng âm lượng lúc to lúc nhỏ ảnh hưởng đến những giờ phút thư giãn của người dùng.

Với mixer karaoke việc căn chỉnh thiết bị được thực hiện thông qua một phần mềm chuyên dụng được kết nối với máy tính. Do đó để có thể sử dụng và làm chủ thiết bị người dùng sẽ mất một khoảng thời gian để học các điều chỉnh thiết bị. Cũng chính việc căn chỉnh tín hiệu âm thanh bằng phẩn mềm đã giúp cho tín hiệu âm thanh đầu ra chuẩn xác hơn, chất lượng tín hiệu cũng tốt hơn

Mixer karaoke nào hay nhất hiện nay?

Tìm hiểu mixer karaoke loại nào tốt nhất, hay nhất

Vang số đẳng cấp AM K890

 

Mixer karaoke trên thị trường hiện rất đa dạng vơi nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Do đó để đánh giá mixer karaoke nào hay nhất hiện nay là điều không hề dễ dàng. Bởi với công nghệ ngày càng hiện đại, các hãng sản xuất đều cải tiến, nâng cấp để mang đến cho người dùng những sản phẩm cho chất lượng tốt nhất có thể.

Một số thương hiệu mixer karaoke nổi bật bạn có thể tham khảo như AM, CAF, BW... Với mỗi thương hiệu sẽ có những model nổi bật phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng của từng đối tượng người dùng.

Trong số những model mixer karaoke hiện có trên thị trường, chúng tôi đánh giá cao vang số AM K890 của hãng sản xuất VinaKTV. Đây là một trong những model nhận được những phản hồi khá tích cực về chất lượng âm thanh cũng như hiệu quả hoạt động.

AM K890 được trang bị nhiều tính năng, công nghệ hiện đại để có thể lọc sạch tạp âm cũng như các hiện tượng nhiễu sóng nhờ đó có thể nâng cao được khả năng xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào. Từ đó có thể giúp cho tín hiệu âm thanh đầu ra luôn trong sạch và sáng rõ hơn. Các dải âm được thể hiện rõ ràng và không bị dính vào nhau, micro hoạt động tốt hơn tránh được tính trạng hú rít trong khi sử dụng.

Giao diện hiện đại, các núm điều chỉnh được sắp xếp khoa học nên người dùng có thể chủ động tìm hiểu cách điều chỉnh và nhanh chóng làm chủ thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Được trang bị hệ thống cân bằng âm thanh Equalizer giúp cho việc điều chỉnh các thông số của tín hiệu âm thanh được thực hiện một cách thuận lợi cũng như giúp cho tín hiệu âm thanh đầu ra luôn ổn định.

Đặc biệt, hãng sản xuất VinaKTV đã tích hợp cho thiết bị chế độ Compessror. Do đó thiết bị có thể cân bằng được âm lượng của tín hiệu đầu ra và đầu vào, đồng thời giúp tránh được tình trạng âm lượng lúc to lúc nhỏ. Ngoài ra với AM K890 bạn sẽ không phải trang bị thêm Compessror hay các thiết bị hỗ trợ cân bằng âm lượng khác, chất lượng âm thanh cũng như hiệu quả hoạt động vẫn luôn được đảm bảo.

Trên đây là những ưu điểm và tính năng vượt trội của vang số AM K890, Trường Ca Audio tin rằng với tất cả những gì mà thiết bị mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn hối hận khi đã lựa chọn.

Ngoài AM K890 chúng tôi còn cung cấp rất nhiều model mixer karaoke khác để người dùng tham khảo và lựa chọn cho dàn âm thanh của mình. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

 

14th July, 2016 10:26