call
MIXER BMG 802E

Ảnh 360 sản phẩm 1MIXER BMG 802E

0%

Thông tin chi tiết MIXER BMG 802E

MIXER BMG 802E

Chức năng của bàn trộn âm thanh Mixer

Trong hệ thống âm thanh, đặc biệt các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì Amply karaoke, bàn trộn âm thanh- bàn Mixer được coi như bộ não trung tâm của cả hệ thống, nơi nhận các tín hiệu từ các thiết bị khác nhau như micro không dây , nhạc cụ, các tín hiệu audio từ DVD... Sau đó sử lý chúng để đưa ra một lọa tín hiệu duy nhất trong thể thức mono hoặc stereo, đảm bảo chất lượng hay và âm thanh chuẩn.

Ngoài chức năng cơ bản trên, bàn trộn âm thanh còn được thiết kế thêm các chức năng phụ trợ khác ở mức căn bản đó là chức năng điều chỉnh âm sắc (Equalizer - thường được gọi nôm na là lọc xì), chức năng nén (compressor), chức năng tạo tiếng vang và ngân (Echo&rev)......Các thương hiệu hàng đầu đã cho sản phẩm bàn trộn âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp của họ tích hợp tính năng này rất tốt. Công nghệ phát triển cho phép các nhà sản xuất tích hợp được các ưu điểm trên với những khả năng và sự tiện lợi tối đa.

Mixer BMG 802E, ngoài việc cho phép các kỹ sư, người sử dụng có thể tự cân bằng âm sắc, nén hay điều chỉnh được mức nhận, phát (gaint-volume) cho mỗi đường tín hiệu, các bàn trộn âm thanh ngày nay còn được thiết kế thêm các bộ phân cân bằng âm sắc chung cho toàn bộ hệ thống đầu ra. Bộ phận này hoạt động giống như một bộ lọc xì độc lập được gắn liền với bàn trộn âm thanh. Chúng ta dễ thấy nhất tính năng này trên các bàn trộn liền công suất. Các mixer dạng này cần tính cơ động, gọn nhẹ và đa năng trong sử dụng.

Mixer BMG 802E được sử dụng ở đâu?

Một lớp học, một nhóm đi chơi, sinh hoạt ngoại khóa, tổ chức một buổi sinh nhật, event  nhỏ....với quy mô 20-30 người, cần một cây đàn Organ, một vài nhạc cụ như ghita, sáo hay Violin...công với 2-4 micro dây hoặc không dây thì một bàn Mixer BMG 802E liền công suất đa năng là cực kỳ thích hợp. Với những quy mô như thế thì không thể mang theo cả một tủ thiết bị nơi có đầy đủ bàn trộn âm thanh riêng, bộ lọc xì (EQ) riêng, hay các ampli, bộ tạo vang.... riêng được vì quá lỉnh kỉnh, rườm rà và khó khả thi, khó cơ động.

Bàn Mixer BMG 802E là một thiết bị quan trọng nhất trong bộ dàn âm thanh, đây là một thiết bị không thể thiếu, góp phần tạo nên một bản nhạc hay và những âm thanh có chất lượng tuyệt vời. 

Tham khảo thêm Mixer Yamaha MG166CX trên truongcaaudio.com.

Tin tức liên quan

Xem và so sánh MIXER BMG 802E với các sản phẩm tương tự

  • MIXER BMG 802E

    MIXER BMG 802E

    4.800.000₫

    Bàn mixer là một thiết bị quan trọng nhất trong bộ dàn âm thanh, đây là một thiết bị không thể thiếu, góp phần tạo nên một bản nhạc hay và những âm thanh có chất lượng tuyệt vời. Hãy cùng Galaxy Audio đi tìm hiểu về những tính năng nổi bật của chiếc Mixer BMG 802E nhé.
    Hãng sản xuất: BMG
    Model: 802E
    Xuất xứ: Chính hãng
    Bảo hành: 1 năm

    Bạn đang xem
  • Mixer Yamaha MG124CX

    4.200.000₫

    Dễ dàng sử dụng, giao diện dễ nhìn cũng như hoạt động rất đơn giản.
    Hãng sản xuất: Yamaha
    Xuất xứ: Nhật Bản
    Bảo hành: 1 năm

    Xem chi tiết Thêm vào so sánh
  • Mixer Yamaha MG12/4 USB

    6.500.000₫

    Mixer Yamaha MG12/4 USB được bán với giá cực rẻ nhưng cho công suất âm thanh siêu khủng, chất lượng đỉnh cao!
    Hãng sản xuất: Yamaha
    Xuất xứ: Nhật Bản
    Bảo hành: 1 năm

    Xem chi tiết Thêm vào so sánh