call
Thoải mái ca hát nhờ cách kết nối laptop thay đầu karaoke
20th March, 2017 3:53

Bạn là một người yêu thích âm nhạc? Bạn đam mê ca hát? Tuy nhiên tài chính kinh tế gia đình bạn chưa đủ để bạn có thể lắp đặt được dàn karaoke, bạn cũng không thể đến quán hát hàng ngày. Do đó để giúp các bạn xua tan đi được những nỗi băn khoăn lo lắng này, Trường Ca Audio sẽ giúp bạn có thể thoải mái ca hát tại nhà mà không phải tốn quá nhiều chi phí, bằng cách sử dụng máy tính thay cho đầu karaoke, vì thế bạn có thể thoải mái ca hát bất kỳ khi nào bạn muốn. Để có thể làm được việc này các bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc máy tính và có cài phần mềm hát karaoke như vậy bạn đã có cả thế giới âm nhạc trong gia đình mình rồi đó ạ.

ket-noi-laptop-voi-dan-karaoke


Cách cài đặt máy tính thay đầu karoke 


Khi để ý bạn sẽ thấy rằng trên chiếc laptop sẽ có 2 jack cắm, còn đối với PC sẽ là 5 jack cắm. Tuy nhiên nếu cần nhiều thêm khi đó bạn có thể mua bộ chia để chia thêm các cổng như ý mình mong muốn. Chính vì thế bạn cần phải chú ý nhất, xác định rõ ràng đầu là jack cắm micro và đâu là jack dùng để cắm dây loa.


+ Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, mà các nhà cung cấp đã cho ra rất nhiều loại phần mềm hát karaoke khác nhau. Chính vì thế nên việc lựa chọn các phần mềm ứng dụng để cài đặt cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ có vậy những phần mềm này có vô cùng thân thiện với người sử dụng, do vậy mà bạn có thể tải về và cài đặt thật nhanh chóng, thuận tiện.


+ Đặc biệt để giúp cho giọng hát của bạn được hay hơn thì chắc chắn không thể thiếu được việc xử lý âm thanh. Tuy nhiên nếu như bạn không phải là người quá dành về việc xử lý các tín hiệu âm thanh, thì nên chọn những phần mền đơn giản để sử dụng như vậy sẽ tốt hơn.


+ Trong quá trình sử dụng, nếu như bạn thấy loa và micro dùng cho máy tính có công suất quá bé, chưa phù hợp với những gì bạn mong muốn. Khi đó bạn có thể sử dụng các kết nối bên ngoài, nhằm tăng công suất chất lượng âm thanh được tốt hơn.  


Một số liên kết với các thiết bị bên ngoài

mot-so-lien-ket-voi- cac-thiet-bi-ben-ngoai


+ Các liên kết về hình ảnh : Nếu bạn thấy màn hình máy tính quá bé, khi đó có thể kết nối với tivi để màn hình to hơn, nhìn thoải mái hơn và hình ảnh cũng rõ nét hơn. Tuy nhiên để có thể kết nối được, thì tivi nhà bạn cũng cần phải được hỗ trợ cổng kết nối VGA, còn trong trường hợp tivi không được hỗ trợ khi đó bạn sẽ phải sử dụng đến bộ chuyển đổi tín hiệu, để tiến hành cài đặt.


+ Liên kết về âm thanh : Sử dụng kết nối jack loa laptop với amply để hát karaoke. 


+ Danh sách bài hát : hiện nay các bài hát ngày càng nhiều để bạn có thể thoải mái lựa chọn, từ nhạc dân ca, nhạc vàng, nhạc đỏ và nhạc trẻ, cho đến nhạc thiếu nhi, do đó bạn có thể thoải mái tải về máy tính của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể mua các loại đĩa VCD/DVD để hát các bài mà mình yêu thích.


Như vậy là chỉ cần một chiếc máy tính các bạn đã có được hệ thống dàn karaoke cho mình rồi đó, sau khi lắp đặt xong hãy test thử xem chất lượng âm thanh đã như bạn mong muốn chưa nhé.


Việc lắp đặt này sẽ thật dễ dàng đối với những ai đã có những kiến thức và hiểu biết  về dàn karaoke, tuy nhiên đối với những người không rành về chúng thì thật sự không phải điều dễ dàng gì cả. Do đó trong quá trình lắp đặt nếu như có bất cứ thắc mắc gì hay vấn đề gì chưa hiểu, các bạn hãy liên hệ với Trường Ca Audio, đảm bảo mọi vấn đề của bạn sẽ được giải thích chi tiết nhất.

Hãy cùng Trường Ca Audio mang không gian âm nhạc đến cho gia đình bạn.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Xem thêm...>> Vì sao amply karaoke và micro lại bị hú rít?

20th March, 2017 3:53