call
Cục Đẩy AM 9004 Pro

Ảnh 360 sản phẩm 1Cục Đẩy AM 9004 Pro

0%

Thông tin chi tiết Cục Đẩy AM 9004 Pro

Cục Đẩy AM 9004 Pro

Màn hình hiển thị hiển thị rõ nét, chi tiết

Thiết kế màn hình LED ánh sáng trắng là một trong những thay đổi của chúng tôi cho sản phẩm main công suất gần đây. Điểm này đã được ứng dụng ở model AM DH – 600. Ưu điểm vượt trội của màn hình LED ánh sáng trắng là các thông số sẽ được thể hiện rõ ràng, dễ nhìn hơn.

Ngoài ra, ở cục đẩy AM 9004 Pro, màn hình được thiết kế để hiển thị đầy đủ thời gian, nhiệt độ, thông số của từng kênh. Như vậy, dù sử dụng trong những không gian thiếu sáng, người dùng không hề gặp bất kì trở ngại nào.

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Ngoài được đầu tư vào màn hình hiển thị, cục đẩy AM 9004 Pro còn sở hữu thiết kế hiện đại với mặt trước được bố trí khoa học. Núm điều chỉnh cho từng kênh cũng được đặt ở mặt trước để dễ dàng điều chỉnh hơn. Mặt sau là các cổng kết nối với kí hiệu rõ ràng, dễ nhận biết. Cách bố trí cũng rất hợp lý, được phân bố ra từng vùng riêng biệt để quá trình kết nối thiết bị với các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống được nhanh gọn và dễ dàng.

Hoạt động ổn định và hiệu quả hơn

Được thiết kế để phục vụ cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, cục đẩy AM 9004 Pro sở hữu 4 kênh với công suất lên đến 1170W/CH khi sử dụng với loa trở kháng 4 Ohm và công suất 900W/CH khi sử dụng với loa trở kháng 8 Ohm.

Cục đẩy AM 9004 Pro được thiết kế 2 quạt tản nhiệt ở phía sau giúp cho thiết bị không bị tích nhiệt khi hoạt động trong thời gian dài. Từ đó hạn chế tình trạng cháy, chập xảy ra.

Phạm vi sử dụng và khả năng tương thích

Khả năng tương thích với thiết bị âm thanh khác trong dàn rất tốt, không kén chọn thiết bị kết nối. Cục đẩy AM 9004 Pro sử dụng được trong hầu hết các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh. Với 4 kênh, thiết bị có thể kéo được 2 đôi loa full với trở kháng 4 Ohm hoặc 8 Ohm.

Cục đẩy AM 9004 Pro còn có thể được dùng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, dùng cho quán café, phòng trà hay hội trường, sự kiện cưới…

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0961636611 - 0985639966

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Cục Đẩy AM 9004 Pro với các sản phẩm tương tự