call
Nỗi Ám Ảnh Của Hot Girl Thoát Ra Sau Đám Cháy Tại Quán Karaoke Trên Đường Trần Thái Tông
1st November, 2016 4:33

Cháy Lớn  Tại Quán Karaoke Trên Đường Trần Thái Tông

Chiều nay, vào hồi 14h, một đám cháy lớn bất ngờ xuất hiện trên đường Trần Thái Tông thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường. Cho đến nay vẫn chưa thể ước tính tổng thiệt hại về người và của sau sự cố này.

Cháy Lớn  Tại Quán Karaoke Trên Đường Trần Thái Tông

Có mặt tại hiện trường chúng tôi thấy rất nhiều người thoát ra từ đám cháy kinh hoàng này. Tất cả họ đều vô cùng bàng hoàng, kinh hãi và hoảng loạn. Thậm chí có người còn cho rằng mình vừa thoát khỏi lưới hái tử thần. Đây quả thực là một cơn ác mộng. Chia sẻ cùng chúng tôi của một nạn nhân nữ vừa thoái khỏi đám cháy cảm thấy vô cùng sợ hãi … Chị là nữ nhân viên của 1 quán karaoke đang trên lầu 5 để khách order. 

Cháy Lớn  Tại Quán Karaoke Trên Đường Trần Thái Tông

Khi nhận biết đám cháy, chị đã rất khó khăn để thoát ra, khói mù mịt khắp nơi. Chị đã rất cố gắng trượt dốc cầu thang để đi xuống! Thều thào với chúng tôi trong sự sợ hãi và chút may mắn khi mình vừa thoát khỏi lưỡi hái tử thần!

Chị nói rằng bên trong đám cháy vẫn còn rất nhiều người chưa thể thoát ra và đang trong tình trạng hết sức nguy hiểm, có những người chọn cách thoát thân bằng việc nhảy ra cửa sổ để nhận sự trợ giúp của đơn vị cứu hộ. Có những người vì quá sợ hãi nên đã chui vào nhà vệ sinh sử dụng khăn ướt tránh ngạt khói chờ cứu trợ.

Như chúng tôi thấy tại hiện trường hiện nay có hàng chục những chiếc xe cứu hỏa và xe cứu thương hỗ trợ dập tắt đám cháy và sơ cứu tại chỗ cho người gặp nạn. Bên cạnh đó, rất nhiều tài sản bị cháy trụi cả bên trong và phía ngoài của hiện trường.

Cháy Lớn  Tại Quán Karaoke Trên Đường Trần Thái Tông

Có rất nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ bên trong đám cháy khiến người dân xung quanh hết sức hoảng loạn. Hiện tại cả tuyến đường Trần Thái Tông đã được các đơn vị chức năng phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy và khắc phục sự cố.

Cháy Lớn  Tại Quán Karaoke Trên Đường Trần Thái Tông

Tuy nhiên vẫn đang có rất nhiều người dân hiếu kỳ cũng như đơn vị đưa tin bất chấp nguy hiểm có mặt tại hiện trường để theo dõi diễn biến sự việc.

Ghi nhận thiệt hại ban đầu toàn bộ tài sản ở những cửa hàng và quán karaoke đã bị thiêu trụi hoàn toàn. Mặc dù vậy, các đơn vị chức năng vẫn đang cố gắng để cứu những người còn mắc kẹt cũng như số tài sản còn lại.

1st November, 2016 4:33