call
Kết nối loa với amply như thế nào ?
17th March, 2017 4:49

Âm nhạc luôn cuốn hút con người ta, âm nhạc sẽ khiến cho các cuộc vui chơi trở nên nhộn nhịp hơn, đồng thời nó cũng như lời tâm sự đến những ai đang buồn phiền. Do đó hiện nay nhằm giúp cho mọi người có được những không gian thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi, vì thế mà nhiều gia đình đã chuẩn bị cho gia đình mình một bộ dàn karaoke, để mọi người có thể thoải mái ca hát tại nhà mà không phải đi đâu xa xôi cả. Tuy nhiên để dàn karaoke nhà bạn hoạt động tốt nhất thì việc căn chỉnh amply karaoke là rất quan trọng, bởi nó sẽ giúp cho tiếng micro nhẹ nhàng hơn, dễ hát hơn. Chính như vậy sẽ giúp cho người hát luôn cảm thấy thoải mái và có hứng thú hát hơn. Nhằm đảm bảo phục vụ cho nhu cầu ca hát của người tiêu dùng được tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, đồng thời giúp cho dàn karaoke nhà bạn hoạt động được hiệu quả nhất bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách kết nối amply với loa karaoke một cách dễ dàng.

cach-ket-noi-loa-va-amply


Cách kết nối loa với amply karaoke.


Có 2 cách kết nối loa với amply karaoke đó là kết nối HDMI và AV.

ket-noi-loa-voi-amply


Cách 1 : Kết nối HDMI 


+ Trước khi kết nối thì các bạn phải xác định được rõ đâu là địa chỉ chỗ cắm sản phẩm HDMI bên trên đầu karaoke. 


+ Khi các bạn đã xác định được rõ ràng vị trí cắm, các bạn nên tìm loại dây cáp HDMI để thực hiện các liên kết sao cho thật chính xác. 


+ Một đầu dây các bạn cắm vào cổng HDMI trên Karaoke, còn đối với một đầu còn lại cắm trên HDMi của ti vi nhà bạn. Chỉ với những bước đơn giản như vậy các bạn đã có thể kết nối loa với amply thật dễ dàng rồi đó ạ. 


Cách 2:  Sử dụng kết nối AV


Đây là cách kết nối liên kết vô cùng thông dụng hiện nay và được nhiều người sử dụng. 


+ Kết nối từ đầu karaoke đến amply : Lúc này bạn sẽ phải thực hiện sử dùng các dây kết nối AV.  Các bạn phải xác định rõ vị trí cổng âm thanh (output) F-L và F-R với đầu karaoke và cổng cắm kênh âm thanh vào (input) A/B trên amply.


+ Nếu như sản phẩm của bạn có hỗ trợ kết nối khe cắm S-video, khi đó các bạn hãy thao tác và kết nối khe cắm cho video. Các bạn nên tiến hành kết nối âm thanh cùng với đầu karaoke rồi sẽ đến với amply karaoke, sau đó từ amply sẽ để kết nối tới loa karaoke.


+ Cách kết nối tính năng tính điểm : Các bạn nên thực hiện với một dây kết nối AV khác. Khi đó một đầu đặt với ngõ micro out trên amply karaoke, phía trên cổng Score sẽ được kết nối với đầu dây còn lại. 


+ Kết nối amply cho đến loa : Lúc này các bạn dùng dây loa để thực hiện kết nối. 


+ Tiếp đến các bạn thực hiện các tương tác cổng tiếp xúc của video để thực hiện các thao tác liên kết này, Chính vì vậy mọi người hãy thực hiện xác định cổng video của đầu karaoke và cả cổng màn hình.


Các bạn sử dụng dậy AV để thực hiện kết nối cổng (out) video ở đầu karaoke, đối với đầu còn lại các bạn hãy đưa vào ngõ (In) video của tivi. Như vậy là công đoạn kết nối  loa và amply đã hoàn tất rồi đó ạ, thật dễ dàng phải không ạ. 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

17th March, 2017 4:49