call
Làm thế nào để mua được amply karaoke Hàn Quốc hàng bãi chất lượng
2nd January, 2018 3:23

Amply karaoke Hàn Quốc được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả hoạt động cao. Trên thị trường hiện nay, amply Hàn Quốc có 2 loại là hàng chính hãng và hàng bãi. Trong đó, amply karaoke Hàn Quốc hàng bãi mặc dù là hàng đã qua sử dụng thế nhưng vẫn được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn. Vậy làm thế nào để mua được amply karaoke Hàn Quốc hàng bãi chất lượng?

Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị âm thanh có cung cấp amply karaoke Hàn Quốc hàng bãi. Tuy nhiên đâu mới là amply karaoke Hàn Quốc hàng bãi thật sự chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bởi vì chất lượng amply vốn dĩ đã rất khó kiểm định và khi có rất nhiều đơn vị cung cấp thì việc làm này lại càng trở nên khó khăn hơn. Hơn nữa, không phải ai sử dụng amply cũng đều có thể đánh giá, nhận biết được amply hàng bãi xịn hay amply hàng bãi kém chất lượng.

Vậy nên, cách tốt nhất nên đến những địa chỉ uy tín và có tên tuổi trên thị trường thiết bị âm thanh, khi đó chất lượng sản phẩm sẽ đảm bảo, việc mua hàng sẽ trở nên dễ dàng và sẽ được hưởng những quyền lợi khi mua amply.

Kiểm tra sản phẩm cẩn thận

Amply karaoke hàng bãi là những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc những model đã ngưng sản xuất và amply karaoke Hàn Quốc hàng bãi cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy để chọn được những sản phẩm thật sự chất lượng thì không còn cách nào khác là bạn hãy kiểm tra chúng thật cẩn thận và kĩ lưỡng.

Về hình thức bên ngoài, bạn nên xem xét thật kĩ, tránh chọn phải những amply quá cũ, bị móp méo, nứt vỡ hay trầy xước quá nhiều. Bên ạnh đó bạn cũng cần kiểm tra các nút điều chỉnh có đều không, các cổng để cắm jack còn đảm bảo không. Và hãy kiểm tra phần đáy của sản phẩm nếu, bị ố màu không còn bóng sáng, bị lem nhem thì cũng không nên chọn bởi vì chiếc amply đó đã bị tháo ra lắp lại rất nhiều lần.

Về chất lượng âm thanh, hiệu quả hoạt động: bạn nên nghe thử hoặc hát trực tiếp và điều chỉnh ở những mức độ cao thấp khác nhau. Khi đó bạn sẽ biết được khả năng xử lí tín hiệu của amply như thế nào và nếu amply có vấn đề thì sẽ nhanh chóng bộc lộ những yếu điểm như: lên cao tiếng bị vỡ, âm thanh bị nhiễu, nhịp điệu bị rối,... Nếu khả năng thẩm âm của bạn không được tốt hãy nhờ đến những người có kinh nghiệm hoặc tham khảo ý kiến của những nhân viên bán hàng.

Bên cạnh đó cũng cũng phải quan tâm đến công suất của amply và chọn những amply có công suất phù hợp với công suất của loa. Khi đó bạn sẽ khai thác được hết công năng năng của thiết bị, amply sẽ làm việc một cách dễ dàng và chất lượng âm thanh sẽ đảm bảo hơn.

Xác định giá thành sản phẩm

Giá của amply karaoke Hàn Quốc hàng bãi rất đa dạng bởi với mỗi đơn vị cung cấp sẽ có một mức giá cho sản phẩm của mình hay với từng model khác nhau sẽ mang một mức giá riêng. Và nếu là amply karaoke Hàn Quốc hàng bãi xịn sẽ có giá cao hơn so với hãng bãi thông thường. Sở dĩ có điều này là do chất lượng của hàng bãi xịn rất tốt thậm chí còn tốt hơn cả những sản phẩm mới hiện có trên thị trường. Vậy nên hãy xác định khả năng đầu tư của mình và tham khảo giá thành sản phẩm để chọn mua được những amply phù hợp.

Mua được amply karaoke Hàn Quốc hàng bãi chất lượng tại Trường Ca Audio

Là một trong những đơn vị  cung cấp thiết bị âm thanh lớn, bên cạnh việc cập nhật những model sản phẩm mới thì Trường Ca Audio còn mang đến những sản phẩm cũ có chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn và amply karaoke Hàn Quốc là một trong số đó.

Amply karaoke Hàn Quốc hàng bãi do chung tôi cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra chọn lọc cẩn thận nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Và dù là hãng bãi nhưng khi mua hàng tại Trường Ca Audio bạn vẫn sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ như: miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành lâu dài,....

>>> Bạn có thể tham khảo: Có nên mua amply hàng bãi cho dàn âm thanh không?

Nếu còn bất kì thắc nào hãy liên hệ trực tiếp với Trường Ca Audio để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

2nd January, 2018 3:23