call
[x] Đóng
Tìm nhanh Amply Cũ Mixer karaoke Amply Jarguar Amply California Amply Cũ
Tìm nhanh:Từ 1 - 3 triệu Từ 3 - 10 triệu Từ 10 - 20 triệu Lớn hơn 20 triệu Amply karaoke

Có nên dùng amply cũ cho dàn âm thanh nhà mình?

Trên thị trường âm thanh hiện nay có rất nhiều dòng amply cao cấp, bạn muốn sở hữu nhưng với kinh phí có hạn thì không thể. Vậy làm sao để có được sản phẩm chất lượng mà giá phù hợp với túi tiền?

Amply cũ có tốt không?

Hiện nay, chúng ta có thể kể đến một số hãng sản xuất amply nổi tiếng như : California, Jarguar, Arirang,…mỗi thương hiệu đều sở hữu những đặc điểm nổi bật riêng. Bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm mới nhất để có được những tính năng hay. Tuy vậy, tính năng hay thì đi đôi với mức giá cao, vậy nên hãy lựa chọn những sản phẩm amply cũ để tiết kiệm chi phí.

Những dòng amply cũ có mặt ở nhiều nơi trên thị trường, nhưng để có được sản phẩm tốt thì bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm và địa chỉ cung cấp.

Công suất càng lớn thì âm nghe càng hay?

Câu hỏi trên cũng là thắc mắc của nhiều người, vậy nên Trường Ca sẽ trả lời vấn đề này chính là công suất càng lớn thì sẽ tải được loa tốt hơn và chất âm sẽ hay hơn, nhưng mức giá sẽ đắt, nếu không muốn lãng phí thì bạn phải biết cách chọn amply phù hợp loa và kích thước không gian phòng hát.

Với sản phẩm :

-Bạn phải chọn loại amply có công suất lớn hơn công suất trung bình của loa, nếu không thể tìm được thì cũng phải bằng công suất trung bình đó. Và cần chú ý trở kháng của loa phải lớn hơn của amply.

-Nếu kích thước phòng hát lớn thì bạn cần có amply có công suất lớn thì âm thanh mới có thể lan tỏa đều khắp phòng. Ở phòng lớn, nhiều đồ đạc thì âm sẽ bị tiêu đi nhiều, nên cảm giác nghe sẽ rất nhỏ.

-Tùy vào loại nhạc mà bạn hay nghe để chọn lựa công suất amply, nếu bạn chuyên nghe nhạc nhẹ thì hãy chọn loại có công suất nhỏ hơn loại chuyên chơi nhạc dance, rock, remix,….

Với địa chỉ cung cấp sản phẩm :

Có rất nhiều nơi cung cấp amply cũ, bạn có thể đến các cửa hàng, đại lý thiết bị âm thanh. Nhưng bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, bởi không phải ở đâu cũng có sản phẩm chất lượng, giá phù hợp cả.

Mua amply karaoke cũ tại Trường Ca Audio

Nhiều người cho rằng, hàng bãi thật khó để chọn được sản phẩm chất lượng. Nhưng điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn chọn địa chỉ Trường Ca Audio. Tại đây, chúng tôi cung cấp những dòng amply cũ-giá rẻ, với chất lượng 80-90% so với sản phẩm ban đầu. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như giá thành . Các chuyên gia âm thanh của chúng tôi đã kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các hàng cũ sẽ được phân phối ra thị trường. Không chỉ có chất lượng mà hình thức sản phẩm cũng phải còn  mới. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua tại đây.

Trường Ca Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng 100% chính hãng.

Liên hệ với chúng tôi:

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0961636611 - 0985639966

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

Càng nghe càng đắm - càng ngắm càng say.

 

 

Xem thêm
2 Amply Cũ
Xem thêm ,còn 0  Amply Cũ

Kinh nghiệm hay Amply Cũ