call
Loa 4 tấc giá bao nhiêu?
22nd July, 2017 4:41

Kinh doanh có thể nói là một trong những ngành hay có những chuyện buồn cười nhất. Bởi kinh doanh thường phải chiều lòng các “Thượng đế”. Mà Thượng đế rất hay làm những việc “mình thích thì mình làm thôi” vào những lúc chẳng ngờ nhất. Nếu các bác không tin thì em sẽ kể lại câu chuyện ngày hôm qua cho nghe. Chỉ vì đôi loa 4 tấc mà em phải “mất ăn mất ngủ”.

Kinh doanh là không có giờ

Loa sub điện Kinghouse Bass 40

Loa sub điện Kinghouse Bass 40

Ai đã và đang kinh doanh thì sẽ biết đến nguyên tắc chiều lòng khách hàng. Khách hàng ở đây chính là Thượng đế đấy. Bạn muốn bán được hàng, muốn sản phẩm của mình bay một cách nhanh chóng thì cần phải khiến cho các thượng đế hài lòng. Thế nên, việc nhận được những cuộc gọi vào những khoảng thời gian oái oăm là chuyện “bình thường như cân đường hộp sữa”. Hôm qua là một ví dụ với em.

Chả là em kinh doanh thiết bị âm thanh gồm cả âm thanh karaoke, âm thanh nghe nhạc và âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp. Đối tượng khách hàng phục vụ tương đối rộng. Từ những người mua thiết bị để dùng cho gia đình đến những người tìm mua để phục vụ công việc. Hàng ngày, em phải tiếp rất nhiều khách hàng với đủ điều kiện, nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như không gặp được những vị khách “dễ thương không chịu được”.

Tối hôm qua là một ví dụ. Lúc đó khoảng hơn 10 giờ rồi, em vừa mới tắm xong và định lên giường ôm mụ vợ béo thì chuông điện thoại kêu. Đang rủa kẻ xấu tính nào làm phiền mình vào giờ này thì nhìn thấy số điện thoại của anh khách quen. Vừa nhấc máy lên ông ấy đã bắn như súng liên thanh:

- Anh bảo, chỗ chú có sub 4 tấc không mang đến giải quyết cho anh vụ này cái. Hai vợ chồng đang cãi nhau đây này!

Em buồn cười quá mới bảo:

- Loa 4 tấc với việc vợ chồng anh cãi nhau thì có liên quan gì? Rồi vợ chồng anh cãi nhau sao lại kêu em?

- Tại chú chứ sao, hôm bữa lắp dàn karaoke không lắp cho cái loa sub nào ngon ngon để hát cho đã. Mụ vợ cứ vừa ngồi hát vừa cằn nhằn làm anh bực hết cả mình. Anh bảo tiếng bass như vậy được rồi mà bà ấy cứ giãy nảy lên kêu không được như ngoài quán. Bây giờ chú đến đây mà giải quyết đi.

Đấy, các bác ạ. Họ cãi nhau cũng lôi em vào. Mà em thì có tội lỗi gì đâu cơ chứ. Em mới bảo:

- Hôm lắp dàn, em mang đến cho anh chị con sub BW 604I, cả hai đều ưng rồi còn gì. Mà phòng hát gia đình thì chỉ cần dùng nó cũng được rồi, sub 4 tấc làm gì cho tốn kém.

- Nhưng mụ ấy không chịu nghe tôi. Cứ cằn nhằn nhà hàng xóm mới lắp loa 4 tấc, giờ nhất định đòi bằng được đây này. Tôi mà không chiều là xuống đất ngủ đấy!

Bác ấy chắc không biết, nếu em còn buôn chuyện với bác ấy thì cũng được ngủ ngoài phòng khách. Mụ vợ béo của em cũng đang cằn nhằn “làm việc gì mà làm cả ngày không biết”. Em vội bảo với anh khách quen:

- Anh đưa máy cho chị để em bảo. Vừa nói xong thì đã thấy giọng “mụ vợ” của anh khách quen thánh thót trong điện thoại.

- Bây giờ chú định thế nào? Hôm trước chị đã bảo cứ lắp đi, không cần quan trọng tiền nong mà cứ bày đặt “tiết kiệm”.

Khổ thế đấy các bác ạ, đây là ý tốt của em chứ có phải ý xấu đâu. Mà hôm lắp cả hai vợ chồng đều hài lòng, còn bảo thế là được rồi. Vậy mà giờ quay ra trách móc em. Mặc dù ấm ức nhưng vẫn phải cố gắng dịu giọng:

- Thôi bây giờ em bảo thế này nhé. Anh chị giờ đi ngủ đi, mai em đổi cho loa 4 tấc. Mà muốn bao nhiêu tấc cũng có. Không thì cứ qua em trước, em cho thử hết tất cả các loại “tấc” rồi ưng cái nào em lắp lại cho. Được chưa?

- Nhưng mà nó phải hơn của nhà hàng xóm của chị đấy. Bà kia vừa nãy còn sang kêu âm bass của nhà chị chưa dày, chưa ấm, chưa mạnh bằng của nhà bà ấy. Chị không muốn tranh đua gì với nhà ấy đâu nhưng không muốn thua kém tẹo nào. Chú phải giải quyết cho chị đấy!

Thấy phu nhân của anh khách đã dịu xuống, em mới bảo:

- Chị yên tâm, loa 4 tấc là quá ổn rồi đấy chứ. Đảm bảo đọ được với hàng xóm. Mà cái bộ dàn nhà chị toàn thiết bị cao cấp rồi, thêm sub 4 tấc thì ai còn đọ được nữa.

- Chị tin tưởng vào chú đấy!

- Vâng, em biết rồi!

- Lắp cho chị xong thì qua nhà ngoại lắp luôn cho cậu út nhà chị một phòng nhé. Để ông bà ở nhà hát hò cho vui chứ cứ phải ra quán cũng bất tiện!

Và cuối cùng thì em cũng được đi ngủ. Và cũng phải công nhận làm đàn ông khổ thật. Đi làm thì phải chiều sếp, chiều khách hàng, về nhà thì phải chiều vợ. Con BW 604I kia bass cũng 3 tấc rồi chứ có phải hàng ít ỏi gì đâu.

Bass 4 tấc

Bass loa 4 tấc

Loa sub 4 tấc giá bao nhiêu?

Về loa sub 4 tấc, để em nói cho những ai còn chưa biết. Loa nó có hai dòng là loa sub và loa full. 4 tấc là đơn vị để chỉ đường kính của củ loa. Với phòng hát gia đình thì các bác dùng loa sub 4 tấc còn với sân khấu, hội trường thì dùng loa full 4 tấc. Bởi vì sân khấu, hội trường là những không gian cần có những thiết bị công suất lớn.

Về loa sub 4 tấc, em không phải quảng cáo đâu nhưng so với 2 tấc hay 3 tấc thì đem lại chất lượng âm thanh hơn hẳn đấy nhé. Loa 4 tấc mang lại công suất lớn hơn, âm bass dày hơn, ấm hơn còn âm thanh của cả dàn thì mạnh mẽ, trung thực hơn đáng kể. Tuy nhiên, dùng loa sub 4 tấc cần phải tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Công suất lớn mà không dùng đến thì không phải là rất phí thiết bị ư?

Phòng hát nhà các bác mà ở dạng khá rộng thì quất luôn về dùng cho nhanh. Còn nhà cái ông “Thượng đế” vừa rồi của em thì muốn tiết kiệm chi phí cho họ nên em mới lắp sub 3 tấc. Mà thực ra, họ đã chọn amply công suất ổn rồi nên em mới mạnh dạn đề nghị như vậy. Chứ không thì…

Các bác thấy đấy, để chiều được lòng khách hàng cũng có dễ đâu. Nhưng mà được khách hàng quan tâm, tin tưởng nửa đêm còn gọi thì đúng là “mát lòng mát dạ” thật. Nên phải ngủ ngoài phòng khách thì em cũng cảm thấy vui vẻ đây này!

Còn về vấn đề giá của loa 4 tấc thì có rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào thương hiệu và loại sản phẩm mà có giá khác nhau. Chất lượng cũng là yếu tốt quyết định đến giá cả. Giá càng cao thì chất lượng càng tốt. Nhưng nói chung lại là nó vẫn phải phù hợp với điều kiện của từng gia đình.

Tóm lại, bác nào mà muốn không bị vợ cằn nhằn về chất lượng âm thanh của dàn karaoke vì chưa được như mong muốn, chưa hay như nhà hàng xóm hay muốn biết cụ thể xem loa 4 tấc mà mình muốn mua có giá bao nhiêu thì cứ liên hệ để em tư vấn cho. Đảm bảo sẽ ưng ý, nếu không hài lòng thì hoàn tiền. Vậy nhé!

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

22nd July, 2017 4:41