call
Khi kết nối loa sub với amply karaoke bạn nên chú ý điều gì ?
17th March, 2017 3:35

Dàn karaoke hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng, đây là một thú vui chơi giải trí được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì vấy nếu như các bạn biết cách chọn lựa được bộ dàn karaoke chất lượng tốt sẽ giúp mọi người trong gia đình có hứng thú ca hát hơn, từ đó mọi người sẽ có nhiều thời gian quầy quần bên nhau, để trò chuyện, chia sẻ và hát cho nhau những giai điệu yêu thích. Để cho dàn karaoke nhà bạn hoạt động được tối đa công suất, chất lượng hơn, âm thanh được tuyệt vời nhất. Bạn sẽ cảm nhận được chất lượng âm thanh sẽ hay như là ngoài quán hát, vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối loa sub với amply karaoke một cách dễ dàng nhất. 

dieu-chinh-amply-karaoke-chuan


Những lưu ý khi kết nối loa sub với amply karaoke


Đối với việc thực hiện các kết nối giữa amply với loa siêu trầm trong dàn karaoke của gia đình, khi đó vấn đề đầu tiên các bạn nên lưu ý đó chính là điện năng tiêu thụ và trở kháng của hai thiết bị này để từ đó mới có thể biết được rằng 2 thiết bị này có tương ứng để kết nối với nhau hay không? Các bạn có thể hiểu như sau, nếu như điện năng tiêu thụ và trở kháng của amply karaoke bằng điện năng tiêu thụ và trở kháng của loa như vậy mới đảm bảo hai thiết bị này tương ứng và có thể kết nối với nhau được. Đây là một yếu tố căn bản nhất trong việc kết nối giữa amply karaoke và loa sub cho dàn karaoke gia đình bạn trở nên tuyệt vời nhất.Bên cạnh đó cũng còn một số yếu tố quan trọng khác mà các bạn cũng phải lưu tâm trong việc kết nối loa sub với amply karaoke.

cach-noi-amply-voi-loa-sub


+ Các bạn tuyệt đối không nên chọn amply mạnh hơn so với loa sub hoặc ngược lại, bởi nếu như amply quá mạnh hơn như vậy sẽ khiến hệ thống dàn karaoke gia đình của bạn sẽ không có được những lợi ích từ những hỗ trợ mà các bạn đưa vào bộ khuếch đại. Nếu trong trường hợp ngược lại nếu như chiếc loa siêu trầm quá mạnh như vậy sẽ khiến cho chiếc amply bị lấn át và lãng phí khi mà bạn đầu tư quá nhiều cho bộ khuếch đại.


Chính vì thế để giúp cho việc kết nối các giữa amply karaoke và loa sub sao cho phù hợp nhất, đảm bảo nhất, nhằm giúp cho dàn karaoke nhà bạn hoạt động được tốt nhất. Khi đó các bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn, để có thể đấu nối sao cho hoàn hảo nhất, phù hợp nhất cho dàn karaoke gia đình bạn.


+ Các bạn cũng phải chú ý đến kích thước không gian của căn phòng từ đó để các bạn sẽ chọn được chiếc loa siêu trầm sao cho phù hợp nhất. Khi bạn chọn loa sub cho dàn karaoke gia đình nếu như diện tích căn phòng rộng khi đó bạn lại cọn chiếc loa có công suất quá bé như vậy sẽ làm gây loãng âm thanh và âm thanh sẽ bị bập bõm mà không thể nghe rõ được những gì đang muốn nghe.Tuy nhiên nếu bạn chọn chiếc loa có công suất quá lớn nhưng căn phòng lại có diện tích quá nhỏ như vậy sẽ khiến âm thanh bị chói tai, mang đến cảm giác vô cùng khó chịu.


Do đó khi đi chọn loa sub có công suất thật phù hợp với không gian cũng như diện tích căn phòng của mình nhé. Tuy nhiên nếu bạn không biết xác định tính toán ra sao khi đó các bạn có thể nhờ đến các chuyên gia tư vấn, họ sẽ giúp bạn tìm được thiết bị ứng ý nhất nhằm đêm lại chất lượng cao cho dàn karaoke gia đình bạn.


Nếu như các bạn cần tư vấn thêm về việc đấu nối amply với loa sub trong dàn karaoke, các bạn hãy tới showroom Trường Ca Audio để được các chuyên gia kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn. 


Trường Ca Audio - đại lý chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng cao. Chính vì thế khi đến với chúng tôi các bạn sẽ mua được hàng chính hãng, chất lượng cao mà giá thành lại vô cùng hợp lý, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi lớn dành cho các bạn khi chọn mua sản phẩm.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

17th March, 2017 3:35