call
Micro dB acoustic DB-550 Plus

Ảnh 360 sản phẩm 1Micro dB acoustic DB-550 Plus

0%

Thông tin chi tiết Micro dB acoustic DB-550 Plus

Micro dB acoustic DB-550 Plus

Giới thiệu Micro DB-550 Plus

Micro không dây dBacoustic DB-550 Plus là bộ thiết bị Mic hát Karaoke chuyên nghiệp tới từ hãng từ ITALIA. Micro Karaoke dBacoustic DB-550 Plus một trong những dòng micro với thiết kế đặc biệt tính năng vượt trội nên micro DB-550plus là một trong những dòng mic chất lượng cao phù hợp với nhiều ứng dụng thực tế như: Phục vụ cho karaoke show chuyên nghiệp, Karaoke show mini, các quán bar-karaoke, karaoke gia đình, ...

Đặc điểm và tính năng nổi bật trên Micro không dây dBacoustic DB-550 Plus

* Coil Mic được sử dụng coil mic chất lượng cao với thiết kế đặc biệt Micro không dây dBacoustic DB-550 Plus cho độ nhạy cao mang lại chất âm tuyệt vời với khả năng thu được giọng hát chân thật, chất âm sáng mượt mà mang lại cho người hát một cảm giác thật nhẹ nhàng và không bị tốn hơi khi ca hát.

* Tích hợp tính năng dò sóng sạch, tự động dò nhận sóng giữa tay mic và đầu thu với 200 kênh lựa chọn (1600 dải tần số để lựa chọn):

- Phạm vi bao phủ sóng lên đến 600 Feet tương đương với 200m ( ở điều kiện lý tưởng).

- Có khả năng dò sóng sạch giúp micro DB-550Plus có thể hoạt động một cách ổn định nhất mà không bị lẫn sóng, không bị dớt sóng và đặc biệt không bị nhiễu phát ra tiếng loẹt xoẹt khi bị lẫn ở những dải tần số lân cận.

- Khả năng tự động dò tìm tần số, tự động nhận tín hiệu từ đầu thu với tay micro thông qua mắt thu hồng ngoại nên rất dễ dàng, nhanh, tiện lợi cho người sử dụng.

- Tính năng cảm biến thông minh, khi không hát hoặc khi không cằm micro thì sau 3 giây micro sẽ tự động khóa tiếng, Sau 5 phút micro sẽ tự động ngắt kết nối giữa tay micro với đầu thu đồng thời ngắt pin và sau 15 phút thì micro tắt hoàn toàn chính vì vậy và micro hoạt động ổn định pin được bền hơn rất nhiều lần so với micro thông thường.

- Tích hợp cảm biến gia tốc khi micro bị rơi đột ngột ngay lập tức kích hoạt chế độ Mute mic không cho tiếng mic phát ra loa giúp hệ thống âm thanh được bảo vệ tối đa.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Micro dB acoustic DB-550 Plus với các sản phẩm tương tự