call
Micro VietKTV C200

Ảnh 360 sản phẩm 1Micro VietKTV C200

0%

Thông tin chi tiết Micro VietKTV C200

Micro VietKTV C200

Giới thiệu Micro VietKTV C200

Là sản phẩm phân khúc tầm trung của thương hiệu VietKTV. Micro không dây VietKTV C200 được sản xuất trên dây chuyên hiện đại nhất. Sản phẩm cũng được trang bị những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Do vậy, sản phẩm micro không dây VietKTV C200 đang được khách hàng, người tiêu dùng đánh giá rất cao về khả năng hoàn thiện cũng như chất lượng mà C200 mạng lại.

Đặc điểm thiết kế

* Tay mic của sản phẩm được thiết kế rất hiện đại, tay míc được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện màu bạc rất sang trọng. Ngoài ra míc còn được trang bị thêm màn hình nhỏ chứa đầy đủ thông tin như tần số của tay míc, dung  lượng pin của míc.

* Bàn thu míc được thiết kế sang trọng , trang bị 2 râu angwten giúp míc bắt sống tốt hơn, sóng cực khỏe.

* Chụp micro bằng thép chống rỉ, siêu cứng và phủ nano chống sước, chống nước, chống vân tay và chống bạc màu, không lạnh tay vào màu đông và đặc biệt là làm rơi mà không hỏng.

Tính năng nổi bật của Micro không dây VietKTV C200

* Tính năng Cảm ứng (nghĩa là micro sẽ tự động tắt tín hiệu sau 5 giây nếu không hát hoặc đặt micro xuống bàn, khi cầm vào là lại hát được ngay mà không cần bấm công tắc micro nữa) như vậy sẽ tránh được tiếng ù, rú rít khi để hai micro cạnh nhau khi không tắt công tắc. Đồng thời sẽ rất tiết kiệm pin. Sau 5 phút micro tự chuyển sang chế độ ngắt pin. Sau 15 phút thì tay micro chuyển sang chế độ tắt toàn bộ. Chức năng này được trang bị trên các sản phẩm cao cấp hiện nay.

Lưu ý: ​Để tắt và bật tính năng tự ngắt tiếng này bấm và giữ nút nguồn của mic 15 giây (từ chế độ tắt), mic sẽ xuất hiện chữ ON và OFF

* Củ micro chuyên dùng cho karaoke nên có độ nhậy cao, dễ bắt mic, dễ hát, hét to gần micro không vỡ tiếng. Búp sóng rộng do đó không đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng cầm micro tốt .

* Tính năng tự động dò tìm sóng phù hợp ‘’sóng sạch’’, tránh được tình trạng nhiễu sóng, dớt sóng. Đặc biệt, có thể để 100 bộ Mic cùng tại một vị trí gần nhau, không hề bị lẫn sóng.

* Cơ chế tự động cắt rú rít tự động và 5 mức đặt cắt rú rít bằng tay do đó tương thích với bất kỳ loại loa nào, âmply nào đều không bị rú rít.

* Tính năng cảm biến gia tốc, tức là khi đang hát mà bị rơi micro xuống thì micro sẽ tự động ngắt tín hiệu do đó không bị phát tiếng ồn ra loa

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Micro VietKTV C200 với các sản phẩm tương tự