call
Micro Shure Beta 89

Ảnh 360 sản phẩm 1Micro Shure Beta 89

0%

Thông tin chi tiết Micro Shure Beta 89

Micro Shure Beta 89

Micro Shure Beta 89: người bạn đồng hành của dàn karaoke gia đình

Micro là một trong những thiết bị quan trọng nhất của dàn âm thanh. Nó đóng góp một phần không nhỏ vào chất lượng âm thanh của cả dàn. Lựa chọn một bộ micro tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc nâng cao hiệu quả chất lượng âm thanh của dàn. Nếu bạn còn đang phân vân về một sản phẩm micro có thể đáp ứng nhu cầu của bản thân và yêu cầu của mọi dàn âm thanh thì micro Shure Beta 89 chính là gợi ý để tham khảo.

Đặc điểm của micro Shure Beta 89

Được đặt nhiều tâm sức từ khâu thiết kế cho đến sản xuất nên micro không dây Shure Beta 86 hoàn thiện từ bên ngoài cho đến chất lượng. Micro được thiết kế sang trọng, hiện đại. Tay micro thon gọn, dễ cầm nắm. Khả năng thu âm và độ nhạy của tay micro cao. Chính vì vậy mà giọng hát của bạn được thu lại chân thực nhất.

Đầu thu có giao diện hiện đại, dễ sử dụng. Các thông số của đầu hiển thị một cách rõ ràng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng nên bạn hoàn toàn có thể làm chủ thiết bị một cách dễ dàng.

Mua micro Shure Beta 89 tại Trường Ca Audio

Để mua micro Shure Beta 89, Trường Ca Audio là một trong những địa chỉ bạn nên tìm tới. Bởi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hơn thế, để tạo cơ hội sở hữu micro Shure Beta 89 cho nhiều người, Trường Ca Audio áp dụng mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0961636611 - 0985639966

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Micro Shure Beta 89 với các sản phẩm tương tự

 • Micro Shure Beta 89

  Micro Shure Beta 89

  0.000₫

  Là một trong những model nổi bật, micro Shure Beta 89 mang đến cho bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo cùng với những giây phút giải trí trọn vẹn với dàn karaoke của mình.

  Model: Beta 89

  Thương hiệu: Shure

  (HẾT HÀNG)

  Bạn đang xem