call
MICRO SHURE UGX7

Ảnh 360 sản phẩm 1MICRO SHURE UGX7

0%

Thông tin chi tiết MICRO SHURE UGX7

MICRO SHURE UGX7

Micro không dây Shure UGX7 hoàn toàn mới

Micro không dây Shure UGX7  là một sản phẩm mới cao cấp của dòng Micro không dây của hãng Shure,  sản phẩm Micro không dây chuyên nghiệp với những tính năng ưu việt và cao cấp nhất của một dòng micro hiện đại. Micro phù hợp để sử dụng trong các buổi biểu diễn ca nhạc, chất lượng âm thanh sáng, không bị méo tiếng hay biến dạng tiếng.

Thông tin chi tiết về micro không dây Shure UGX7

Mic karaoke khong day sử dụng 2 pin AA rất dễ để thay thế và tiết kiệm điện năng, với loại pin này bạn có thể sử dụng đến 10 giờ, nếu chọn được loại pin tốt thời gian sử dụng có thể lên đến 30 giờ.

Phần đầu thu của sản phẩm có thể thu âm thanh từ khoảng cách rất xa đến 200 m, đây là khoảng cách quá thoải mái cho bất kỳ buổi hội nghị hoặc buổi biểu diễn ca nhạc nào.

Micro không dây có chất lượng âm thanh phát ra cực kỳ cao, không lẫn tạp âm, không bị hiện tượng hú, rít bởi tính thu phát sóng ổn định của sản phẩm. Bên cạnh đó thiết kế đen sáng bóng kết hợp cùng độ nhẹ của sản phẩm đã tạo ra được chiếc micro không dây Shure UGX-7 chất lượng cao. 

Hãy mua sản phẩm Micro, đầu karaoke này tại Trường ca Audio để được giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua những sản phẩm chính hãng tại Trường ca Audio.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

Xem thêm dòng mic không dây cùng hãng Shure: MICRO SHURE UR4D.

 

Tin tức liên quan

Xem và so sánh MICRO SHURE UGX7 với các sản phẩm tương tự

 • MICRO SHURE UGX7

  MICRO SHURE UGX7

  0.000₫

  Micro không dây Shure UGX7 là một sản phẩm mới cao cấp của dòng Micro không dây của hãng Shure, sản phẩm Micro không dây chuyên nghiệp với những tính năng ưu việt và cao cấp nhất của một dòng micro hiện đại.
  Hãng sản xuất: Shure
  Model: Shure UGX-7
  Xuất xứ: chính hãng
  Bảo hành: 1năm

  (HẾT HÀNG)

  Bạn đang xem
 • MICRO SHURE UGX9

  0.000₫

  Micro không dây Shure UGX9 là phiên bản nâng cấp của chiếc micro Shure UGX8 của hãng sản xuất thiết bị điện tử âm thanh nổi tiếng của Mỹ.
  Hãng sản xuất: SHURE
  Model: UGX9
  Xuất xứ: MEXICO
  Bảo hành: 1năm

  (HẾT HÀNG)

  Xem chi tiết Thêm vào so sánh
 • MICRO SHURE UR4D

  0.000₫

  Micro Shure UR4D có tính năng lọc âm, thay đổi tần số chống hú tốt trong môi trường sử dụng nhiều micro hoạt động cùng lúc.
  Hãng sản xuất: SHURE
  Model: UR4D
  Xuất xứ: MEXICO
  Bảo hành: 1năm

  (HẾT HÀNG)

  Xem chi tiết Thêm vào so sánh