call
Bán bàn mixer YAMAHA MG 82CX giá rẻ nhất thị trường
14th July, 2016 5:15

Nếu như các bạn đang có nhu cầu chọn mua mixer karaoke tuy nhiên các bạn không biết nên mua của hãng nào, cũng như mua ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả tốt. Bài viết này Trường Ca Audio chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về chiếc Mixer YAMAHA MG82CX giá rẻ nhất trên thị trường để bạn có thể thoải mái chọn mua.

Mixer karaoke có rất nhiều chủng loại từ MIXER 4 Channel, Mixer 6 Channel & 7 Channel USB Play. Đây là một thiết bị quan trọng trong dàn karaoke gia đình và nó được sử dụng để thu âm, Pre-Mixer phát nhạc cũng như cân chỉnh âm thanh karaoke sao cho hay hơn và hấp dẫn người nghe hơn. Nó có tác dụng khuếch đại tín hiệu âm thanh và tăng khả năng thu giọng nói qua microphone tại phòng họp, phòng hội nghị và các hệ thống họp online.

Mixer-gia-re


Mixer được thiết kế nhỏ gọn và có được nhiều chức năng khác nhau như là : Phát nhạc USB, Lọc âm qua 3 bands EQ. Nguồn điện 48V dùng cho các micro thu âm, thích hợp nhất để chơi nhạc cụ, thu âm cũng như đánh DJ tại các quán hát hiện nay. Mixer giá rẻ này còn hỗ trợ ECHO + Delay (Karaoke) và cho phép bạn sử dụng để liên kết từ bên ngoài như vậy có thể tiến hành chạy 16 chương trình DSP khác nhau cũng một lúc. Chiếc Mixer này thật tuyệt vời phải không các bạn. Nhằm giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm này chúng tôi xin giới thiệu chi tiết đến bạn về Mixer YAMAHA MG 82CX.Thông tin chi tiết về YAMAHA MG 82Cx giá rẻ


Mixer gia re YAMAHA MG-82CX ra đời như 1 bước đột phá trong khoa học Digital của hãng Yamaha. Ở chiếc mixer này khi phối hợp các trang thiết bị âm thanh này trên một Mixer để tạo ra các tính năng kỳ lạ, hấp dẫn như :

+ Digital effect (Hiệu ứng số): với việc trang bị lên đến 16 kênh hiệu ứng phổ biến được tổng hợp từ nhiều Mixer khác nhau trên thị trường.

+ Compressor: (nén và cân chỉnh tỷ lệ xuất âm thanh): Vận dụng trong chơi trống, Guitar, Nhạc cụ và chóng Feeback rú rít từ microphone.

+ Hổ trợ Phantom

+ Nguồn cấp 48v cho chiếc micro thu âm và microphone condenser

+ Low Cut: Cắt bở đi những tần số thấp 80Hz.

+ Insert Jack: Thêm những vật dụng xử lý âm thanh ngoại vi

+ MG82CX có tổng số 8 kênh đầu vào bao gồm hai micro mono và một kênh Stereo 

+ Kích thước: bề ngang ngang 22cm, bề dọc 32cm - Nhỏ gọn


Mixer-yamaha-MG82-CX

Mixer yamaha MG82-CX.
+Bảo hành 2 năm
+ Giá bán: 3,500,000 VND
+ Hàng Trung Quốc chuẩn quốc tế, bảo đảm chất lượng tốt.

Khi sử dụng bộ mixer này người hát sẽ cảm giác như mình đang hát trên một sân khấu chuyên nghiệp, với dàn âm thanh vô cùng tuyệt vời. Nếu các bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm vậy hãy liên hệ với Trường Ca Audio chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mixer hay các thiết bị khác như đầu karaoke, micro, amply...để thiết kế nên bộ dàn karaoke hoàn chỉnh và tuyệt vời nhất cho bạn.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

 

14th July, 2016 5:15