call
Bạn có lựa chọn micro có dây giá rẻ để hát karaoke?
27th June, 2016 4:24

Hiện nay có nhiều người thường quan niệm rằng việc lựa chọn một chiếc micro có dây giá rẻ muốn thật sự chất lượng thì giá cả phải đắt. Nhưng thực tế cho thấy chỉ với số tiền ít ỏi các bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc micro ưng ý. Các bạn hãy đến với Trường Ca Audio chúng tôi bạn sẽ thấy rằng điều này thật sự đúng. 

Micro-co-day-gia-re

Micro có dây giá rẻ

Thông tin về micro có dây giá rẻ, chất lượng cao

Cấu tạo bên ngoài của micro giá rẻ gồm có:

Thân micro có dây giá rẻ để chúng ta cầm nắm nó khi hát karaoke, trên đó có công tắc tắt bật. Ở ngay phía trên đầu có chụp tròn lưới sắt hoặc nhựa để bảo vệ củ micro, tuy nhiên nó vẫn có thể truyền được âm thanh của người hát đi vào trong lòng của màng rung bên trong củ micro. 

Cấu tạo bên trong micro giá rẻ :

Đối với micro có dây thì bộ phận quan trọng nhất đó chính là củ micro nó chứa màng rung, cuộn dây nam châm. Màng rung sẽ gây nên rung khi gặp âm thanh của giọng hát và được cuộn dây nam châm biến thành dạng sóng âm thanh rất nhỏ để truyền ra tới amply karaoke như vậy nó sẽ khuếch đại cho lớn lên và truyền tới tai của người nghe.

Những trường hợp bạn nên dùng micro có dây giá rẻ

Bạn nên dùng micro có dây trong trường hợp đó là : Khi ở trong môi trường giữa người hát và amply chỉ để gần nhau không nên cách xa quá 10m. Bởi vì nếu như bạn sử dụng micro có dây thì tín hiệu đi xa quá sẽ bị giảm hết trên đường dây.

Nhiều chiếc micro karaoke không dây trên thị trường để có được chất lượng tốt, tuyệt vời thì có giá thành đắt hơn. Còn đối với những chiếc micro giá quá rẻ thì chất lượng sẽ không được tốt cho lắm. Chính vì vậy nếu như bạn sử dụng micro để nói chuyện trong hội trường hay trên sân khấu thông thường thì bạn nên sử dụng micro không dây, Còn đối với hát karaoke trong gia đình để đảm bảo chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý thì các bạn nên lựa chọn micro có dây, đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Cách thử để biết micro có dây có thực sự tốt?

micro-co-day-tot-nhat-VN-999

Micro có dây giá rẻ

Một micro có dây tốt sẽ có âm thanh giải âm rộng và trung thực. Đối với trường hợp giải âm hẹp là khi các bạn điều chỉnh nút trung trầm của micro lên cap như vậy sẽ khiến tiếng trung trầm bị vỡ. Tuy nhiên khi các bạn chỉnh cho nó tròn đẹp thì trung trầm giọng bạn bị thiếu quá nhiều. Đối với tiếng ca cũng tương tự như vậy, do đó để có thể hát hay nhất các bạn nên chỉnh trung trầm rất cao và hoàn toàn có thể chỉnh lên cao thoải mái mà không phải lo về vấn đề micro có bị rú hoặc rít hay không.

Một chiếc micro có dây giá rẻ sẽ là một giải pháp vô cùng hợp lý cho dàn karaoke gia đình bạn vừa tiết kiệm được một khoản tiền kha khá mà lại có được chiếc micro chất lượng tốt. Nếu như các bạn có nhu cầu chọn mua micro có dây giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình nhé.Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

 

>> Xem thêm: Tìm hiểu giá các loại micro rẻ nhất hiên nay.

27th June, 2016 4:24