call
Cách chỉnh âm ly karaoke jarguar 506N chuẩn nhất
1st July, 2016 10:51

Hiện nay âm ly được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng, tuy nhiên làm sao để có thể biết được cách chỉnh âm ly Jarguar 506N sao cho đúng nhất và chính xác nhất. Thì đây còn là một vấn đề không phải ai cũng biết. Biết được những thắc mắc cũng như những vấn đề mà bạn đọc đang quan tâm, do đó Trường Ca Audio chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn căn chỉnh âm thanh chiếc Amply Jarguar 506N sao cho thật chính xác nhé.

Cach-chinh-am-ly-karaoke-Jarguar
Cách chỉnh âm ly karaoke jarguar 506N

Cách chỉnh âm ly Karaoke Jarguar

Đối với việc các bạn điều chỉnh âm ly  karaoke jarguar thì đó là chỉnh Echo để khiến cho các biến trở về giữa như vậy là hát karaoke cực hay rồi.

Tại đúng vị trí này:

+ Số lần lặp lại sẽ rơi vào khoảng từ 8 đến 10 lượt,nó lặp lại theo đúng một tỉ lệ(về biên độ giữa các lần lặp lại) để nhất ,tốt nhất là cần phải tự nhiên - chẳng thừa – cũng đừng thiếu.

+ Thời gian giữa 2 lượt lặp lại cách khoảng từ 170-180mS (thông thường là 178mS),đủ để người nghe cảm nhận tiếng ca dày hơn nhưng vẫn phải thực sự tự nhiên,không gò bó rời rạc...

Nếu như sau khi chỉnh mà người nghe vẫn cảm thấy rằng câu chữ bị rời rạc nhau thì khi đó các bạn phải nâng vị trí ngữ biến Delay lên 1 đến 2 vị trí. Các bạn phải chú ý rằng càng nâng cao Delay trước máy lại càng làm giảm thời gian lặp đi.

Chính từ đó mà có một vấn đề nữa cần đặt với với  Cách chỉnh âm ly karaoke jarguar này đó chính là khi thử micro thì nghe rất hay nhưng khi hát thì lại trái ngược lại. Chúng tôi đã tìm hiểu về nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này, đó là do khi bạn nói thì thời gian Delay sẽ dài hơn khi bạn hát.

Cach-chinh-am-ly-karaoke-Jarguar


Đối với những người biết Cách chỉnh âm ly karaoke jarguar chuyên nghiệp thì họ trường để Delay ở vị trí giữa. Khi đó nếu người hát có giọng đủ khỏe, đủ dày thì có thể tăng Delay thêm cho thật tự nhiên. Còn nếu bạn không phải ca sĩ chuyên nghiệp, giọng chưa đủ khỏe thì hầu hết cứ chỉnh ở vị trí giữa là OK nhất.

Như vậy mua chiếc amply karaoke bất kỳ về nhà sử dụng, muốn đạt hiệu quả cao bạn vẫn phải biết cách chỉnh nó. Một chiếc amply karaoke hãng Jarguar hay hãng khác cũng đều hoạt động trên cùng nguyên lý nên cách chỉnh bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Nếu như các bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm hãy liên hệ với Trường Ca Audio chúng tôi để được tư vấn, cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé.

>>> Xem thêm:  Khi nào cần sửa chữa micro không dây?

>>> Xem thêm các sản phẩm cục đẩy công suất chất lượng cao khác tại: https://truongcaaudio.com/cuc-day.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

1st July, 2016 10:51