call
Khi nào cần sửa chữa micro không dây?
1st July, 2016 10:29

Bạn đang lo lắng vì chiếc micro đang bị hỏng mà chưa tìm được nơi nào sửa chữa micro không dây nhanh nhất, uy tín và chất lượng. Thậm chí bạn đã đem micro đã sửa chữa rồi lại bị hỏng. Đừng lo trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về việc khi nào cần sửa chữa micro không dây, sửa chữa ở đâu và những cách hạn chế sự hỏng hóc của micro.

Khi nào cần sửa chữa bộ micro không dây?

 

Tại sao cần sửa chữa micro không dây

 

Bạn cần sửa chữa micro không dây khi nào? Một micro được cho là hỏng hóc, trục trặc nhưng chưa chắc đã cần mang chúng đi sửa. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục những trục trặc này. Còn có những trường hợp bắt buộc phải mang chúng đến đúng chuyên gia xử lý. Dưới đây là một số trường hợp như thế.

Thứ nhất, bất cứ một thiết bị âm thanh nào không chỉ riêng micro, muốn sửa chữa được chúng, đòi hỏi người sửa chữa cần có sự am hiểu, kinh nghiệm cũng như lòng nhiệt huyết. Nếu bạn chưa phải là người như vậy thì khi xảy ra sự cố với micro kể cả micro có dây hoặc micro không dây, bạn nhất thiết không được tự mình giải quyết.

Thứ hai, bạn có những bộ micro của gồm nhiều loại có thể là micro Shure X7, X8, X9 hoặc nhiều hơn nếu bạn hát riêng từng bộ micro này thì không sao, nhưng nếu hát chung thì xảy ra hiện tượng bị chập chờn tín hiệu ở 1 trong 3 bộ này điều này chứng tỏ tần số của từng mic đã bị trùng nhau. Trường hợp này thì bạn nên mang chúng tới cửa hàng để được xác định lại tần số của chúng và có cách hiệu chỉnh cần thiết.

Thứ 3, micro của bạn phát ra tiếng hú trong thời gian quá dài và bạn chưa thể khắc phục được. Hơn thế, tiếng hú này còn gây ảnh hưởng trực tiếp lên các thiết bị âm thanh khác. Bạn nên mang mic đến cửa hàng để được sửa chữa! Trường Ca Audio là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội không chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng mà tại đây còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng tư vấn và sửa chữa micro không dây cho bạn!

 

Làm gì để hạn chế sửa chữa micro không dây?

 

Tại sao cần sửa chữa micro không dây

 

Bất cứ loại thiết bị âm thanh nào khi sử dụng một thời gian đều có thể bị hao mòn về chất lượng và chúng cần được sửa chữa. Đối với micro cũng vậy. Sửa chữa micro không dây đôi khi làm mất thời gian, công sức và tiền bạc của bạn. Nhưng có một số mẹo hay có thể giúp bạ hạn chế việc sửa chữa micro. Thứ nhất, bạn hạn chế tối đa sự va đập mạnh micro để tránh làm méo và biến dạng bên ngoài gây mất thẩm mỹ. Thứ hai, sau mỗi lần sử dụng micro, bạn nên vệ sinh micro để tránh vi khuẩn phát triển đồng thời để micro ở chỗ khô thoáng, không có ánh sáng mặt trời trực tiếp . Thứ 3, bạn nên thường xuyên kiểm tra các dây cắm micro và cả micro để sớm nhận thấy sự bất thường của mic và sớm đem mic đi sửa, tránh sự hỏng hóc không thể cứu chữa được.

Với những chiếc micro đã bị hỏng mà không thể sửa chữa được thì bạn nên thay thế chúng bằng cái mới. Cho dù bạn muốn tiết kiệm nhưng hát karaoke với một chiếc micro trục trặc thì chắc chắn sẽ không thoải mái một chút nào đâu. Quan trọng nhất là khi tìm mua micro, bạn nên tìm đến những địa chỉ tin cậy để mua những sản phẩm có chất lượng tốt, được bảo hành. Để hạn chế việc hỏng hóc và khi sửa chữa cũng thuận tiện hơn.

Bạn có thể tìm đến Trường Ca Audio để có được sự tư vấn lắp đặt và sửa chữa các thiết bị đầu karaoke chất lượng nhất!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>>>Xem thêm các bài viết liên quan: Giới thiệu các dòng micro shure không dây hàng tốt nhất

 

1st July, 2016 10:29