call
Cục đẩy công suất BW K8 chất lượng hoàn hảo cho dàn âm thanh
12th July, 2016 4:04

( Cục đẩy công suất BW K8 chất lượng hoàn hảo cho dàn âm thanh - TruongCaAudio.com ) Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cục đẩy công suất khác nhau, chính vì thế chất lượng của từng dòng sản phẩm cũng khác nhau, lựa chọn 1 sản phẩm cục đẩy tốt cho bộ dàn là điều cực kì quan trọng, bởi có cục đẩy âm thanh trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Cục đẩy công suất BW K8 là cục đẩy đang hot trên thị trường hiện nay, với nhiều tính năng ưu việt đặc biệt dùng được trong môi trường khác nhau, nó chắc chắn sẽ là sản phẩm mà nhiều quý khách hàng đang mong đợi đó. Cùng Trường Ca Audio điểm qua những đặc điểm cấu tạo và tính năng ưu việt của cục đẩy này nhé.

Tìm hiểu về cục đẩy công suất BW K8

 

Cục đẩy công suất BW K8

 

Cục đẩy công suất BW K8 là 1 trong cục đẩy rất đa năng, dùng rất tốt với nhiều địa điểm không gian khác nhau như gia đình, kinh doanh, các quán bar, và các phòng trà khác nhau. Cục đẩy công suất BW K8 sở hữu những thiết kế như :

+ Với 4 ngõ ra rất riêng biệt, có thể chơi tốt với 4 loa có công suất lớn khác nhau.

+ Cục đẩy công suất BW K8 sở hữu thiết kế khá là đơn giản với các nút nguồn cùng với đó là 4 nút để điều chỉnh, giúp cho người dùng không phải lần mò quá nhiều, rất dễ sử dụng. 

+ Với hình thức cũng như mẫu mã rất đẹp rất sang trọng và vô cùng quý phái. 

+ Dòng đầu BW K8 được lắp ráp trên công nghệ và dây chuyền vô cùng hiện đại, cùng với đó là 1 đội ngũ nhân viên làm việc rất tích cực đảm bảo được chất lượng sản phẩm có thể chịu được với áp suất rất lớn trong cường độ rất cao.

+ Có công suất lên tới 600W/ kênh 

+ Có thể kéo được 2 đôi loa khác nhau có bass 50 giúp âm thanh trong bộ dàn trở nên tốt hơn.

+ Với dòng loa hội trường thì cục đẩy công suất BW K8 này cũng chơi được khá tốt. 

Là dòng sản phẩm khá mới chính vì thế thông tin cũng khá là ít cho nên chúng tôi xin cập nhật tiếp khi có thêm để quý khách có biết thêm nhé.

 

Cục đẩy công suất BW K8

 

Nên mua cục đẩy công suất BW K8 ở đâu giá rẻ và hợp lý ?

Trên thế giới cũng như ở Việt nam, cục đẩy công suất BW K8 khá là ưa chuộng chính vì thế đặt mua tại địa chỉ uy tín rất quan trọng. Trường Ca Audio với kinh nghiệm rất lâu năm trong việc kinh doanh và buôn bán các mặt hàng điện tử âm thanh trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào được nhiều khách hàng lựa chọn, tại đại lý chúng tôi có 1 đội ngũ nhân viên năng động tư vấn nhiệt tình cho khách hàng cùng với đó là nhiều chính sách rất tốt cho khách hàng khác. Ngoài ra chúng tôi còn bán rất nhiều các loại sản phẩm khác như : đầu karaoke, dàn karaoke, micro, loa, ... quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Để đặt mua sản phẩm cục đẩy công suất BW K8, bạn vui lòng liên hệ:

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

 

12th July, 2016 4:04