call
Đặt mua bộ đầu hát karaoke gia đình giá rẻ tại Hà Nội
23rd June, 2016 9:39

Hiện nay nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng cao hơn rất nhiều, đặc biệt là nhu cầu về ca hát, bởi ca hát sẽ giúp cho con người ta trở nên thoải mái hơn và thư giãn hơn rất nhiều. Chính vì vậy khi này nếu như các bạn lựa chọn một bộ hát karaoke gia đình sẽ là vô cùng tuyệt vời,giúp cho mọi người trong gia đình vừa có thể sum vầy bên nhau lại vừa có thể giải trí và thư giãn. Do vậy nên hiện nay có nhiều người tìm mua bộ đầu karaoke tuy nhiên họ lại không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý, hãy để Trường Ca Audio chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé.

Bí quyết chọn lựa được bộ đầu hát karaoke gia đình giá rẻ và tốt nhất

 

Đặt mua bộ đầu hát karaoke gia đình giá rẻ

 

 

Hiện nay trên thị trường có 2 cách để bạn có thể chọn cho mình một bộ hát karaoke gia đình đó chính là các bạn mua nguyên bộ từ nhà sản xuất hoặc các bạn có thể sắm riêng từng phần của các hãng khác nhau để có thể hoàn thiện bộ hát karaoke cho gia đình mình.

Đối với 2 cách lựa chọn bộ karaoke gia đình ở trên thì cũng có một số ưu nhược điểm khác nhau đó là :

Khi các bạn lựa chọn với dàn karaoke nguyên bộ :

 Ưu điểm :

+ Thuận tiện với người sử dụng, không phải lắp đặt.​

+ Tính đồng bộ của trang thiết bị sẽ giúp chúng hoạt động linh hoạt hơn.​

+ Không phải nắm rõ quá nhiều kĩ thuật của dàn karaoke.

Nhược điểm :

  + Vì có rất nhiều hãng khác nhau do vậy nên khi mua đồng bộ các bạn sẽ phải cân nhắc rất kĩ sản phẩm của hãng nào là uy tín và chất lượng.

  + Khi hỏng hóc khó phát hiện và sửa chữa.

Đối với dàn lắp đặt riêng từng phần : 

Ưu điểm :

+ Các bộ phận dễ dàng tháo lắp.

+ Biết rõ được các bộ phận của dàn karaoke gồm những bộ phận gì, từ đó bạn có thể nắm bắt và phát hiện kịp thời khi có lỗi xảy ra.

Nhược điểm :

+ Với những thiết bị tháo rời thì việc lắp ráp sẽ rất khó với người dùng, chính vì thế bạn lại phải mất công thuê người lắp đặt, …​

+ Mất công tìm kiếm những thiết bị phù hợp để có được 1 bộ hát karaoke gia đình.

Tư vấn chọn mua bộ hát karaoke gia đình

 

Đặt mua bộ đầu hát karaoke gia đình giá rẻ

 

>> Xem thêm : Đầu karaoke 6 số Arirang với nhiều tính năng hấp dẫn.

Chính vì vậy để có được bộ karaoke gia đình giá rẻ tốt và hiệu quả với bạn, thì các bạn phải xem nhu cầu dủa dụng của bạn là như thế naofm từ đó có thể lựa chọn được bộ karaoke tốt nhất cho gia đình của mình. Nếu bạn là người có nhiều thời gian rảnh rỗi và đặc biệt là có thời gian mày mò tìm hiểu về các thiết bị trên dàn karaoke thì bạn nên lựa chọn cho mình cách chọn dàn karaoke lắp rời. Tuy nhiên nếu không có quá nhiều thời gian và các bạn là người không am hiểu quá nhiều về các thiết bị điện tử này thì các bạn nên mua bộ karaoke gia đình như vậy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian .

Vậy để lắp đặt bộ đầu hát karaoke gia đình thì bạn cần những gì ?

Đầu karaoke gia đình :  Hiện nay có rất nhiều hãng nổi tiếng về đầu đĩa karaoke để bạn lựa chọn như là : VietKTV, Arriang, VinaKTV, California, …

+  Bộ loa : Đây là một trong những bộ phận cực kì quan trọng của 1 dàn karaoke gia đình đó chính là bộ loa karaoke. Chính vì vậy mà các bạn phải xem phòng hát của mình diện tích như thế nào để có thể sắm được bộ loa vừa với công suất của phòng mình nhất.Bên cạnh đó nếu các bạn mua cho mình 1 bộ loa có công suất cao thì các bạn nên chọn 1 chiếc amply tương thích với công suất phát của chiếc loa đó, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng âm không chuẩn,do đó có thể dẫn đến một số tình trạng vô cùng nguy hiểm như là cháy hoặc nổ amply khi đang sử dụng

Đối với loa các bạn cần đặt ở phía trước của dàn karaoke và tạo với nó một góc 90 độ so với tai của người hát.Bên cạnh đó loa sử dụng cho việc hát karaoke thường phải có màng loa bằng kim loại vì âm thanh của nó sắc sảo hơn, thể hiện đúng với chất giọng của người hát hơn là loại loa có màng bằng giấy thường.

+  Amply : Hiện nay có rất nhiều các cách lựa chọn amply các bạn có thể lựa chọn của các hãng nổi tiếng như là : Jarguar, crown, ...

 Micro : Micro là 1 phần rất quan trọng trong dàn karaoke, bởi nếu như chiếc micro có tốt bạn mới hát hay được. Chính vì vậy mà người mua nên mua dây micro và dây tín hiệu bắt đầu nối từ đầu DVD đến chiếc amply của mình, đây phải là loại dậy bọc kim loại tốt và tránh nhiều , tránh ù. Các loại micro dùng cho hát karaoke hiện nay có thể thuộc các dòng như là : dynamic hoặc cardiod, ngoài ra có thể chọn mua micro Shure SM58 để sử dụng.

Trường ca Audio địa chỉ uy tín mà khách hàng nên tin tưởng đặt mua bộ hát karaoke gia đình

Hiện nay công ty Trường Ca Audio của chúng tôi là một đơn vị thành lập từ đầu năm 2015,chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cũng như sản phẩm thiết bị âm thanh đặc biệt là thiết bị liên quan đến karaoke. Do vậy với những chất lượng dịch vụ tốt, cùng với 1 đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình năng động như vậy sẽ giúp các bạn có thể mua được bộ karaoke gia đình giá rẻ nhất, mà chất lượng sẽ làm hài lòng bạn. Nếu quý khách ở Hà nội khi mua hàng tại showroom chúng tôi, quý khách có thể đặt hàng online, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng miễn phí và lắp đặt cho bạn trong ngày.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

23rd June, 2016 9:39