call
Đặt mua đầu máy hát karaoke mới và tốt nhất ở đâu Hà nội ?
30th June, 2016 9:07

Hiện nay nhu cầu giải trí của con người ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà karaoke được gọi là một trong những loại hình thức sẽ giúp cho các bạn giải trí vô cùng tốt và thoải mái vô cùng. Tuy nhiên để có thể chọn được một bộ dàn chuẩn nhất cho gia đình mình thì chi phí cũng khá đắt nếu như bạn muốn chọn một bộ có âm thanh tốt nhất, do vậy máy là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng để giúp cho bạn có thể hát được karaoke. Trường Ca Audio chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn đầu máy karaoke tốt nhất nhé.Đặt mua đầu máy hát karaoke mới và tốt nhất ở đâu hà nội - TruongCaAudio.com )

Các đầu máy hát karaoke mới và tốt nhất hiện nay

Trên thị trường bán hàng đồ điện tử hiện nay, có rất nhiều loại đầu máy karaoke tốt nhất gia đình hoàn toàn khác nhau, trải qua thời gian buôn bán và sự trải nghiệm của khách hàng thì Trường Ca Audio đã lựa chọn được những đầu karaoke tốt và tuyệt vời nhất để giúp cho bạn lựa chọn 1 cách tốt nhất bao gồm các đầu của các hãng như : Vitek, VietKTV, VinaKTV, Arirang. Cùng điểm qua những tính năng nổi trội của từng loại đầu máy karaoke mới nhất này nhé.

Đầu máy karaoke VinaKtv

 

Đặt mua đầu máy hát karaoke mới và tốt nhất

 

>> Xem thêm : Đầu karaoke vinaktv vod v6++ hdd ổ cứng 2000gb mua ở đâu tốt?

Đây được coi là sản phẩm rất hót trên thị trường hiện nay, với công nghệ VOD (Video theo yêu cầu), đặc biệt loại đầu này có chứa 1 kho dữ liệu cực khủng, chứa hình ảnh Full HD sắc nét, độ nét rất cao, âm thanh Stereo vô cùng trung thực, có rất nhiều các khe cắm để mở rộng. Hãng VinaKTV cập nhật các sản phẩm đầu của mình 1 cách thường xuyên và liên tục, ra nhiều các dòng đầu vô cùng khác nhau. Có rất nhiều các sản phẩm hoàn toàn khác nhau đang rất hót trên thị trường của hãng vinaktv : vina ktv v6++, vina ktv vod v6 hd, …

Đầu máy Karaoke Vitek

 

Đặt mua đầu máy hát karaoke mới và tốt nhất

Đây là loại đầu máy karaoke tốt nhất được nhiều sự phản hồi của khách hàng với tín hiệu cực kì là tốt, đầu không chỉ sở hữu ổ đĩa bình thường mà còn tích hợp thêm 1 ổ cứng dung lượng rất lớn giúp bạn lưu trữ được rất nhiều các bài hát khác nhau, chính vì thế bạn không cần dùng đĩa khi không cần thiết. Bạn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu từ USB, đầu lọc thẻ từ đầu vào qua hệ thống cổng kết nối AV, HDMI.

Đầu máy Karaoke VietKTV

 

Đặt mua đầu máy hát karaoke mới và tốt nhất

 

Sản phẩm đầu karaoke VietKTV là 1 trong những loại đầu được khách hàng đánh giá rất cao, nó được sử dụng rộng rãi tại các phòng hát karaoke, hay gia đình hiện nay. Với rất nhiều các tính năng như các đầu karaoke khác thì đầu karaoke VietKTV còn bảo mật rất tốt với mật khẩu giúp bạn bảo vệ đầu 1 cách tốt hơn, cập nhật bài hát qua mạng 1 cách dễ dàng nhất, chấm điểm thông minh và tuyệt vời.

Đầu máy karaoke Arirang

 

Đặt mua đầu máy hát karaoke mới và tốt nhất

Thương hiệu Arirang là 1 trong những thương hiệu đã quá quen thuộc với người dân Việt nam rồi, xuất hiện đã từ rất lâu, có tên tuổi lớn nhất trong 4 loại đầu kể trên. Với tất cả các tính năng vô cùng tuyệt vời thì đầu karaoke Arirang giúp bạn đáp ứng và thỏa mãn được nhu cầu rất lớn với người hát.

1 vài lời khuyên trước khi lựa chọn 1 sản phẩm đầu máy karaoke tốt nhất :

+ Tiêu chí âm thanh : Trên thị trường hiện nay, thì âm thanh karaoke có 2 dạng chính đó là file midi và file beat. 1 đầu hát karaoke tốt thì cần có cả 2 yếu tố này nhé.

+ Nhạc :  Đây là vấn đề rất quan trọng vì khi chúng ta hát thì có những ảnh hưởng nhất định bởi những bài hát được phối lại trên thị trường hiện nay, vì thế chất lượng nhạc phải cực kì quan trọng, giúp cho bạn dễ hát,

+ Số lượng bài hát :  Đây cũng được coi là 1 vấn đề rất quan trọng khi lựa chọn đầu máy karaoke tốt nhất.

+ Hình thức máy :  Tuy không ảnh hưởng tới chất lượng hay là các yếu tố về tuổi thọ nhưng hình thức đẹp cũng là 1 yếu tố xem xét trước khi mua đó.

+ Giá : đây là vấn đề rất then chốt khi bạn chọn mua sản phẩm đầu karaoke, nếu bạn không biết lựa chọn hợp lý thì có thể mất tiền oan.

Mua đầu máy hát karaoke mới và tốt nhất ở đâu uy tín ?

Sản phẩm đầu máy hát karaoke đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Trường Ca Audio. Với chất lượng và dịch vụ vô cùng là tuyệt hảo, Trường Ca Audio chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách. Với những chính sách và điều khoản dịch vụ cực kì tốt cho khách hàng, quý khách có thể an tâm mua đầu máy karaoke tại showroom của chúng tôi. Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách có thể tham khảo thêm các loại sản phẩm khác như loa karaoke, micro, amply, …

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

30th June, 2016 9:07