call
Đầu đĩa California 6 số hỗ trợ đọc USB hoàn toàn mới mẻ
23rd June, 2016 4:23

Các bạn biết đó hiện nay trên thị trường chiếc đầu đĩa California 6 số ( MP-168 Ok) được rất nhiều người tin dùng sử dụng và lựa chọn. Tại sao chiếc đầu này lại cuốn hút mọi người đến như vậy.Hãy cùng Trường Ca Audio chúng tôi tìm hiểu rõ thông tin chi tiết về chiếc đầu này nhé.

Đầu đĩa California 6 số (MP-168 Ok) hỗ trợ đọc USB 

Đầu Karaoke 6 số California(MP-168 Ok) đây là hàng chính hãng tặng kèm đĩa Midi 6 số vol thế hệ nhất vol 12 đang gây nên sự bùng nổ trong thị trường đầu đĩa tại Việt Nam hiện nay. Do đó nếu bạn cũng là người yêu thích những sản phẩm của hãng California thì chắc hẳn sẽ cần đến những thông tin quan trọng về dòng đầu đĩa 6 số California đang hot nhất này.

dau-california-6-so

Đặc điểm chung về đầu karaoke California 6 số.
Đầu đĩa California 6 số (MP-168 Ok)đọc Midi 6 số lên đến con số trên 30.000 bài hát Việt, Anh, Pháp, Hoa, ...
+ DVD hỗ trợ mọi định dạng Mp3, Divx(Mp4), Photo, EVD, VCD, Audio CD, ...
+ Có cổng USB hỗ trợ đọc được các file nhạc có định dạng Mp3, video Mp4, hình chụp từ máy Kỹ thuật số.
+ Điều đặc biệt là không hề kén đĩa chép
+ Điện auto voltage từ 90 - 240 DC Volt.
+ Mẫu mã bề ngoài của Đầu đĩa California 6 số vừa đẹp mắt, có được độ bền cao, máy kèm remote, cáp AV, chỉ dẫn dùng.
+ Dòng MP-168 Ok là đầu karaoke giá rẻ California hiện đang được bảo hành lên tới 1 năm tại Trường Ca Audio và các đại lý chính hãng của California.
Đầu đĩa California 6 số nổi bật với khả năng đọc USB cực mới.

Thông thường với một chiếc đầu hát karaoke thông thường mà giá rẻ chỉ dưới 1 triệu đồng thì  khả năng hỗ trợ đọc nhiều định dạng là không thể. Nhưng với hãng sản xuất thiết bị âm thanh tiên tiến California đã cho ra đời dòng đầu đĩa california đọc usb hiện đại.

dau-california-6-so

Chính vì vậy chỉ với mức giá cực rẻ khi đó là các bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc Đầu đĩa California 6 số hiện đại có thể đọc toàn bộ các định dạng thông dụng như: Mp3, Divx(Mp4), Photo, EVD, VCD, Audio CD...Không những thế đây còn một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao về độ bền ngoài tiêu chí chất lượng ra.

Một chiếc Đầu đĩa California 6 số giá chỉ 950.000VNĐ nhưng đã khiến bạn thật sự hài lòng với nhiều khả năng mới mẻ. Vì thế Trường Ca Audio khuyên các bạn đừng nên bỏ qua sản phẩm chất lượng này cho dàn hát gia đình mình.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

 

>>> Xem thêm:  Đầu karaoke 6 số arirang hàng cao cấp, chất lượng tốt.

 

23rd June, 2016 4:23