call
Đầu đĩa karaoke 6 số California MP 168OK giá bao nhiêu?
24th June, 2016 10:48

Hiện nay chiếc đầu đĩa karaoke 6 số California giá bao nhiêu đây là một câu hỏi được nhiều tín đồ âm thanh đặt ra. Các bạn không biết nên chọn sản phẩm nào liệu rằng đắt tiền có phải là hàng chất lượng và rẻ tiền là hàng rởm hay không? Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này các bạn hãy cùng Trường Ca Audio chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này để có được câu trả lời tốt nhất dành cho mình nhé.

Hiện nay chiếc đầu California MP168OK có giá thành là 850.000vnd, một mức giá vô cùng hấp dẫn phải không nào, đi kèm với đó thì chất lượng của nó cũng vô cùng tuyệt vời. Đầu karaoke MP168OK  làm sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu về đầu hát California. Bên cạnh đó khi các bạn mua chiếc đầu này sẽ được tặng kèm đĩa Midi 6 số trong đó chứa hàng nghìn bài hát mới nhất, hay nhất, đầy đủ nhất các thể loại nhạc đỏ, nhạc vàng, nhạc trẻ...

dau-dia-california-6-so

Thông tin chi tiết về tính năng đầu đĩa karaoke 6 số California

+ Định dạng đĩa Đầu đĩa 6 số California có thể đọc đó là : AC3, CD, DVD,JPEG, MP3, MP4, MPEG -2, SVCD, VGD, WAV, HDCD, WMA.WMV

+ Chức năng đặc biệt với USB: các bạn chỉ cần tải những bản nhạc yêu thích của mình vào chiếc USB nhỏ xinh rồi sau đó các bạn cắm vào cổng có sẵn ở sản phẩm và nhấn nút, chỉ cần như vậy thôi là các bạn đã có thể tự thưởng cho mình và bạn bè người thân một bữa tiệc âm nhạc vô cùng tuyệt vời rồi đó ạ.

+ Ngoài ra,chiếc Đầu đĩa 6 số California MP168OK này còn được trang bị cổng kết nối âm thanh 5.1, coaxial, optical, USB, nhằm giúp các bạn có được những giai điệu âm thanh sống động và chân thực nhất hiện nay.

+ Cổng kết nối hình ảnh: S- Video, V/Ph/Pr, Video composite.

+ Ngôn ngữ đa dạng là một ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này, MP168OK có khả năng đọc được 3 ngôn ngữ đó là tiếng Việt, tiếng Trung và tiếng Anh.

dau-dia-california-6-so

 

>>> Tham khảo các sản phẩm amply karaoke của chúng tôi.

>>> Tham khảo các sản phẩm dàn karaoke gia đình tốt nhất hiện nay.

Chức năng đa dạng, tiện dụng chính là điểm mạnh Đầu đĩa 6 số California MP68OK:

+ Âm thanh cao cấp 32MBit  giúp bạn cùng gia đình và bạn bè có được khoảng thời gian sống cùng âm nhạc hoàn hảo, âm thanh sống động, chân thực, êm, vang, trong trẻo chính là ưu điểm lớn của sản phẩm này.
+ Chấm điểm chuyên nghiệp, sau mỗi bài hát, máy sẽ tự chấm điểm một cách chính xác nhất.
+ Hiển thị toàn bộ lời bài hát như một văn bản, giúp bạn dễ dàng nhận biết một cách nhanh chóng nhất lời bài hát.
+ Hình ảnh độ phân giải cao mức 1080i/720i, độ phân giải cao sẽ làm hình ảnh trở nên trong trẻo, đẹp hơn.
+ Hỗ trợ lập danh sách bài hát yêu thích.
+ Karaoke vi tính 6 số, chứa đựng hàng nghìn bài hát từ nhạc vàng, nhạc đỏ thời chiến, đến nhạc trẻ hiện đại.
+ Lặp lại bài vừa hát.
+ Sắp xếp bài hát theo thể loại nhạc.
+ Thay đổi điệu nhạc.
+ Tìm kiếm bài hát theo điệu nhạc.
+ Tìm kiếm bài hát theo tên ca sĩ.
+ Tìm kiếm bài hát theo thể loại.
+ Tìm kiếm tên bài hát.
+ Tìm kiếm tên tác giả.
+ Tìm kiếm thông tin theo đa chủ đề.

Một số những ưu điểm của chiếc đầu, có thể giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm được bài hát mà mình yêu thích. Mà không phải mất quá nhiều thời gian để ngồi cầm điều khiển di chuyển tìm từng bài hát  như trước đây.

Ngoài ra Đầu đĩa karaoke 6 số MP 168OK , tại truongcaaudio.com hiện nay còn rất nhiều những sản phẩm đầu đĩa dvd california giá rẻ cùng nhiều những sản phẩm khác, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và tìm hiểu của khách hàng.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>> Tham khảo: Đầu karaoke california 6 số giá gốc, chất lượng tuyệt hảo.

24th June, 2016 10:48