call
Đầu hát karaoke california 5 số DVD MIDI-128KA giá cực tốt
24th June, 2016 3:31

Chắc hẳn khi nhắc tới hãng sản xuất thiết bị âm thanh California thì chúng ta sẽ nghĩ ngay tới các dòng sản phẩm như đầu karaoke, loa karaoke amply karaoke... với thương hiệu đã đi vào lòng người trên toàn thế giới. Trong các phòng hát karaoke cũng như các phòng hát gia đình thì chiếc đầu karaoke California 5 (DVD MIDI-128KA) số được rất nhiều người lựa chọn và nhận được rất nhiều phản hồi tốt.

 

dau-karaoke-california-5-so

Đầu karaoke California 5 số 

Đầu hát karaoke california 5 số DVD MIDI-128KA 

Đầu karaoke California 5 số  DVD MIDI-128KA đã chiếm được lòng tin của người sử dụng, bởi chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp, sang trọng.Chính vì vậy mà  đây là một trong những dòng đầu karaoke hiện nay đang được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất.

Đầu karaoke California 5 số DVD MIDI-128KA mang lại khả năng thưởng thức âm nhạc cực chất. Bởi thông thường một đầu karaoke sẽ quyết định đến hơn 60% chất lượng âm thanh của cả bộ dàn karaoke gia đình, hay các dàn karaoke kinh doanh hiện nay.  Nếu như các bạn muốn tận tay kiểm tra, hãy xem một cách trực tiếp để có thể đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác nhất về chiếc đầu hát karaoke california này các bạn hãy tới Showrom Trường Ca Audio tại Số 3 - Ngõ 149 - Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân- Hà Nội để được biết thêm thông tin chi tiết nhé.

 

dau-karaoke-california-5-so
Đầu California 5 số DVD MIDI-128KA

>>> Tham khảo thêm những micro karaoke của chúng tôi.

Một vài thông tin bổ sung về đầu karaoke california 5 số DVD MIDI-128KA

+ Đầu karaoke California 5 số DVD MIDI-128KA với nhiều tính năng hoàn toàn mới như là chọn bài hát karaoke theo tên bài, tên nhạc sĩ sáng tác, tên ca sĩ thể hiện…

+ Có khả năng đọc được nhiều định dạng đĩa phổ biến trên thị trường như : CD, DVD, MP4, MP3, VCD, SVCD, HDCD, JPEG..

+ Những điều mà bạn có lẽ sẽ thấy ấn tượng nhất ở chiếc đầu karaoke California 5 số (MIDI-128KA) đó là khả năng đổi màu chữ, chuyển đổi chữ phụ đề, hình ảnh sống động, đẹp mắt với độ nét cao.

Nếu như các bạn đang muốn mua một sản phẩm cho gia đình mình, hay để phục vụ nhu cầu kinh doanh quán hát karaoke các bạn hãy liên hệ với Trường Ca Audio. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho quý khách hàng về những thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như lựa chọn như thế nào cho thành một dàn karaoke chất lượng nhất, tốt nhất

Hân hạnh đón tiếp các bạn!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>> Xem thêm: Đầu karaoke california 6 số giá gốc, chất lượng tuyệt hảo.

 

24th June, 2016 3:31