call
Đầu karaoke acnos sử dụng có tốt không ?
28th June, 2016 3:06

 

( Đầu karaoke Acnos có tốt không - TruongCaAudio.com ) Nhu cầu sinh hoạt cũng như giải trí của con người ngày càng nâng cao hơn rất nhiều, ca hát giúp cho con người được giải trí và có được những cảm giác tốt nhất sau những hôm làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bạn đang có nhu cấu mua sắm cho mình những dòng sản phẩm đầu dvd karaoke để thư giãn. Tuy nhiên bạn là người không ‘sành’ trong việc lựa chọn sản phẩm, thiết bị karaoke của hãng nào cả. Bạn đang phân vân lựa chọn đầu karaoke acnos, nhưng bạn đang băng khoăn rằng đầu karaoke acnos sử dụng có tốt hay không ? Để giúp cho bạn giải quyết được bài toán này thì bài viết dưới đây Trường Ca audio sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó nhé.

 

 

Những ưu nhược điểm của đầu karaoke acnos

 

Để trả lời cho câu hỏi đầu karaoke acnos có tốt không thì chúng tôi xin trình bay ưu nhược điểm của chúng để bạn có thể hiểu được rõ ràng hơn nhé.

 

 

1. Ưu điểm của đầu karaoke acnos

 

Đầu karaoke acnos sử dụng có tốt không

 

- sở hữu những loại đầu với những thiết kế hết sức là mạnh mẽ, và rất bền bỉ.

 

- Các lớp vỏ đa phần đều được thiết kế bằng vỏ kim loại, với những chi tiết và góc cạnh cùng tông màu hết sức nổi trội.

 

- đa phần các đầu karaoke acnos hiện nay đều có ổ cứng, và chơi được 2 loại nhạc khi hát karaoke điển hình hiện nay là miDi và mtV.

 

- quản lý dữ liệu 1 cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

 

- Chất lượng hình ảnh tốt, full hD, ổ cứng gắn trong đầu cao từ 2000 gb trở lên, thậm chí có thể nâng cấp.

 

- sở hữu kho nhạc vô cùng phong phú, lên tới 6 số, chất lượng âm thanh vô cùng chất lượng. Đặc biệt là các loại đầu karaoke acnos có thể cập nhật danh sách bài hát trực tuyến 1 cách dễ dàng.

 

- kết nối với các thiết bị smartphone 1 cách dễ dàng nhất, các kết nối đa nền tảng, giúp bạn hát hò 1 cách dễ dàng hơn rất nhiều.

 

- Giá cả phù thợp và phải chăng, hãng acnos được nhiều người dùng đánh giá là hãng đầu với giá bình dân phù hợp với nhiều người tiêu dùng hiện nay.

 

2. Nhược điểm của đầu karaoke Acnos

 

Đầu karaoke acnos sử dụng có tốt không

 

>> Xem thêm : Mua đầu đĩa karaoke 6 số giá rẻ tầm bao nhiêu tiền ?

 

Đầu karaoke acnos có tốt hay không thì nó vẫn có những nhược điểm nhất định.

 

Tuy có rất nhiều tính năng rất hữu ích của dòng sản phẩm Acnos này nhưng  nó vẫn có 1 số nhược điểm nhất định như sau

 

- Hỗ trợ được cho ổ cứng gắn bên trong còn rất là thấp, vì ổ cứng ở bên trong của đầu chỉ chứa được 2000 gb dữ liệu, nhưng ngày nay thì bài hát ngày 1 nhiều, chính vì thế xu hướng cập nhật bài hát trở nên thường xuyên hơn, với ổ cứng gắn trong là 2000 gb thì 1 lượng lớn bài hát chắc chắn là không đủ.

 

>> Chính vì thế cần thiết phải nâng cấp lên ổ cứng dung lượng cao từ 4 – 6 tB thì mới đáp ứng được.

 

- Chất lượng của những video trong nền bài hát chưa thực sự là đặc sắc, quá cũ, và đơn điệu. Đây có thể coi là điểm trừ làm cho người dùng không hề thích 1 chút nào cả.

 

Như vậy thì Trường Ca Audio đã tổng hợp lại cơ bản những ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm của hãng Acnos rồi. Theo chúng tôi thì các sản phẩm của hãng này chất lượng khá tốt, đặc biệt giá cả của hãng thuộc dòng bình dân nên bạn có thể tin tưởng đặt mua.

 

Tại Trường Ca Audio thì đang có rất nhiều dòng sản phẩm đầu của hãng Acnos. Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất với rất nhiều các mặt hàng khác có thể kể tới như là micro karaoke, amply karaoke, ... , cùng với đó với những chính sách bảo hành, vận chuyển tốt quý khách hoàn toàn có thể an tâm.

 

Mọi thông tin về showroom Trường Ca Audio, bạn vui lòng liên lạc:

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

28th June, 2016 3:06