call
HÁT KARAOKE TRỰC TUYẾN TRÊN MÁY TÍNH
17th March, 2017 9:14

Xu hướng hát karaoke trên máy tính ngay tại nhà!

Hát karaoke đang là một xu hướng giải trí rất thịnh hành tại Việt Nam nói chung và đối với giới trẻ nói riêng. Hiện nay trong hầu hết các cuộc vui đều có khoảng thời gian mọi người rủ nhau đi hát hò giao lưu, nó giúp mọi người hiểu nhau hơn, gần nhau hơn và là cơ hội để mỗi người thể hiện thế mạnh ca hát của mình. Vậy còn đối với những người ít ca hát thì sao? Bạn chắc chắn nên luyện tập thật nhiều để tự tin tham gia cuộc vui cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp! Tuy nhiên không phải ai cũng luôn sẵn sàng đến quán hát karaoke để tập hát! Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên và các bạn trẻ vừa mới ra trường, các bạn không có nhiều thời gian và cũng không có nhiều tiền để chi trả cho một buổi hát karaoke khá đắt đỏ!

Giới thiệu hình thức hát karaoke trực tuyến trên máy tính

Nếu bạn là một người yêu ca hát hoặc đang muốn tập hát karaoke để theo kịp thời đại và tham gia khuấy động trong các bữa tiệc ca nhạc, bạn không bỏ ra quá nhiều chi phí để đến phòng hát karaoke, vậy phải làm thế nào?

hat-karaoke-tren-may-tinh

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một phương pháp hát karaoke vô cùng tiện lợi lại tiết kiệm rất nhiều chi phí! Đó chính là hát karaoke trực tuyến trên máy tính ngay tại nhà. Đây là một trong những cách giải trí chưa thực sự phổ biến nhưng đang dần được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Hãy tưởng tượng, bạn đi học về sau một ngày dài mệt mỏi, muốn ca hát cho thư giãn đầu óc, giờ đây thay vì phải nhịn ăn, nhịn mặc để dành tiền đến quán karaoke hay đầu tư một dàn karaoke chất lượng, bạn chỉ cần mở máy tính, kết nối với microphone cho máy tính PC, laptop là đã có thể bắt đầu bữa tiệc ca nhạc và tha hồ thể hiện! Thật quá nhanh gọn, tiện lợi mà lại tiết kiệm chi phí đúng không nào?!

Hát karaoke trực tuyến trên máy tính như thế nào?

Rất nhiều bạn trẻ đã biết đến hình thức hát karaoke trên máy tính nhưng lại lúng túng không biết phải bắt đầu từ đâu và làm thế nào để có thể hát karaoke từ trên laptop của mình? Rất đơn giản thôi, chỉ cần máy tính cài phần mềm hỗ trợ hát karaoke trên máy tính, microphone cho PC, laptop và bài hát mà bạn yêu thích là xong!

micro-hat-karaoke-tren-may-tinh

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ hát karaoke trực tuyến trên máy tính như: Ikara, KaraFun, Zing Karaoke Offline Player,… bạn chỉ cần tải về và cài đặt vào máy tính của mình và kết nối Micro cho máy tính PC, laptop với máy tính là xong.

Trên mạng internet cũng liên tục update các bài hát mới, các bài hát đang hot trên thị trường âm nhạc, bạn sẽ dễ dàng tìm được bài hát mình yêu thích bằng cách gõ tên bài hát, tên ca sĩ, tên tác giả, hoặc thậm chí chỉ cần nhớ được một câu hát trong bài là đã có thể chọn được bài mình muốn. Ngoài ra, bạn có thể tìm bài hát theo chủ đề như: những bài hát karaoke hay nhất, bài hát karaoke hay cho nữ, những bài karaoke dễ hát cho nam,… để chọn được danh sách những bài hát phổ biến đang được giới trẻ ưa chuộng.

Chưa bao giờ việc hát karaoke lại trở nên đơn giản và nhanh gọn đến như vậy! Bạn có thể tha hồ thể hiện niềm đam mê ca hát, hoặc thoải mái luyện tập cho mình những bài tủ để tự tin khoe với bạn bè trong các bữa tiệc âm nhạc sắp tới mà không phải mất thời gian đến quán karaoke, cũng không phải lo tốn quá nhiều tiền chi trả cho việc ca hát, bạn chỉ việc tự do thể hiện, ca hát hết mình, tất cả hãy để chiếc máy tính lo!

Nếu bạn có ý tưởng gì cho việc hát karaoke, hãy liên hệ và chia sẻ với Trường Ca Audio nhé!

17th March, 2017 9:14