call
Bạn đã biết cách chỉnh dàn karaoke hát hay như ca sĩ chưa?
20th April, 2016 5:15

Khi hát karaoke có khi nào bạn muốn giọng hát của mình được hay như ca sĩ không? Không chỉ riêng tôi mà đây còn là ước muốn của rất nhiều người. Đương nhiên là giọng hát bình thường của một người không thể trở nên hoàn hảo như ca sĩ chuyên nghiệp được nhưng vẫn có cách để nó trở nên hay hơn. Hãy cùng tham khảo cách chỉnh dàn karaoke mà Trường Ca Audio hướng dẫn để bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhé!

Nếu bạn đã sắm cho gia đình một dàn karaoke phục vụ việc giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì chẳng có lý do gì để không tìm hiểu về cách chỉnh nó cả. Đó cũng là cách để bạn phát huy hết công dụng cũng như đảm bảo cho các thiết bị trong dàn karaoke của nhà mình hoạt động hiệu quả nhất mà không bị giảm tuổi thọ.

Hướng dẫn cách chỉnh dàn karaoke

Hướng dẫn cách chỉnh dàn karaoke của Trường Ca Audio.

Làm thế nào để căn chỉnh dàn karaoke hay nhất?

 

Điều đầu tiền bạn phải làm khi căn chỉnh dàn karaoke đó là giảm ngay delay, repeat, để echo xuống mức trung bình.

Tiếp sau đó là bật mic lên. Khi volume cả dàn vẫn đang ở mức trung bình, nếu nghe tiếng dội qua loa tức là receiver không có mạch chống nhiễu.

Hướng dẫn cách chỉnh dàn karaoke

Cách chỉnh dàn karaoke hay nhất.

Bạn thử giọng nói bằng 1,2,3,4,5,6,7,8  alo… Hát thử một bài mà bạn yêu thích xem tiếng có trong, rõ không? Tiếng có ấm và không bị rè không?

Kiểm tra kỹ lưỡng cả hai micro karaoke để tránh trường hợp chỉ hoạt động một cái còn chiếc còn lại bị trục chặc. Kinh nghiệm thử cả 2 micro của tôi thì hát một nửa bài hát bằng một micro và chuyển sang micro thử hai để hát nửa bài còn lại rồi so sánh.

Bước cuối cùng là giảm echo, delay và repeat xuống mức 0, thử tiếng thuần của nguyên chiếc micro. Người hát karaoke sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh mỗi micro. Kiểm tra độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng ra ngoài. Một micro có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, có khi cách xa 15cm vẫn còn hút tiếng rất tốt. Micro loại thường có thể hát rất tốt nếu micro gần miệng ít hơn 3cm, nhưng đưa ra độ 5cm sẽ bị giảm đột ngột độ hút âm và độ. Còn nếu đưa ra xa 15cm thì không còn nghe tiếng gì nữa. 

Hãy liên hệ với Trường Ca Audio để chọn cho mình một dàn karaoke gia đình phù hợp nhất và vừa túi tiền nhất . Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách chỉnh dàn karaoke chính xác,cụ thể. Cho nên đừng lo lắng vì đọc xong các bước hướng dẫn trên mà vẫn chưa hiểu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá nhé!

Chúc bạn và gia đình có những giây phút vui vẻ, thoải mái bên nhau khi ngồi hát karaoke sau giờ làm việc, học tập.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com  máy

Email: truongcaaudio@gmail.com

Tin tức: 

Máy biến áp 3 pha

Catalog máy biến áp
Trạm biến áp hợp bộ

20th April, 2016 5:15