call
Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp đúng cách nhất
21st April, 2016 5:26

Cách lắp đặt dàn karaoke là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì việc mỗi gia đình mong muốn lắp đặt dàn karaoke trong nhà ngày càng nhiều. Đó là chưa kể những người muốn biết cách lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp đúng cách nhất để phục vụ kinh cho việc kinh doanh. Để giải đáp những thắc mắc của những ai có cùng mối quan tâm, Trường Ca Audio sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết này.

Hướng dẫn cách lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp

Lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp cần tới những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và gắn bó với nhiều loại thiết bị âm thanh có trên thị trường. Hiện tại Trường Ca Audio có đội ngũ nhân viên có tới gần 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke cụ thể chi tiết nhất cho từng hạng mục và những vấn đề liên quan đến nội thất, ngoại thất, mức chi phí...v v để lựa chọn, lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của khách hàng. Hạn chế những lãng phí không cần thiết để có được một bộ âm thanh đúng nghĩa để giải trí.

Lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp đúng cách

Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke.

Từ lúc thành lập cho đến nay Trường Ca Audio luôn là nhà cung cấp và tư vấn cách kết nối dàn karaoke hiệu quả nhất cho mọi gia đình cần tới bộ dàn karaoke chuyên nghiệp tốt nhất.

Hướng dẫn lắp đặt, kết nối dàn karaoke đúng cách nhất

Đầu tiên việc bạn cần làm là treo loa karaoke. Vì loa karaoke phần lớn là loa treo tường nên bạn cần trao chúng vào vị trí cách mặt đất ít nhất cũng phải cách mặt đất tối thiểu 2,5 m. Nhưng bạn cũng nên tính toán một chút cho chính xác chiều cao này. Trường hợp mà chiều cao trần nhà mà cao thì có thể đặt tăng lên một chút, tối đa là 2,8 m. Khoảng cách đặt 2 loa karaoke cách nhau tối thiểu phải đạt từ 2,5m trở đi tùy phụ thuộc vào lòng nhà mà đặt vị trí cách nhau tối đa có thể. Theo kinh nghiệm trực tiếp lắp đặt của lòng phòng hát có diện tích lớn 30m2 trở lên thì nên lắp đặt 2 cặp loa là tốt nhất. Chú ý trong bước lắp đặt dàn karaoke này không được để cho hai loa không được quay vào nhau.

Lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp đúng cách

 

- Loa siêu trầm thì bạn có thể đặt ở vị trí nào đó,cố gắng không gây ảnh hưởng cho việc đi lại và sinh hoạt nhưng hạn chế khoảng cách dây tín hiệu từ đó tới vị trí đặt amply karaoke không nên xa quá. Đây chính là chú ý quan trọng nhất trong cách nối dây dàn karaoke bạn nên cẩn thận.

- Amply và đầu hát karaoke thì đảm bảo nhất là đặt trên kệ. Nơi đăt thì đặt ở nơi có không gian càng thoáng càng tốt và tiện cho việc vận hành sử dụng. Lúc sử dụng không được che đậy kín gây hiện tượng amply tự kích do nóng gây nên hư hỏng.

- Đấu dây loa karaoke vào vị trí đầu ra của amply. Bạn cũng nên lưu ý dây cắm phải thật sự gọn gàng không để các cực chạm lẫn vào nhau làm hỏng amply bất cứ lúc nào.

- Đấu dây tín hiệu từ Line Out của amply đến Line In của loa siêu trầm Subwoofer (nếu loa là sub điện).

- Cắm micro vào vị trí Micro 1 hoặc 2 tùy ý bạn thích.

- Đưa vị trí volume muzich và volume tổng của amply về mức 0.

- Các chiết áp còn lại đưa về vị trí giữa.

- Bật công tắc nguồn của amply và đầu karaoke. Sau khi đầu karaoke chạy ta đưa dần vị trí của 2 volume.

Làm đúng như vậy bạn đã như một người lắp dàn karaoke chuyên nghiệp chuyên lắp đặt những dàn karaoke đúng cách.

Nếu bạn đã cố thử nhưng vấp phải những vướng mắc trong quá trình thực hiện. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Trường Ca Audio để được hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke từ A đến Z.

Chúc bạn thành công trong việc lắp đặt dàn karaoke và có những giờ phút thư giãn trọn vẹn!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com
 

Máy biến áp 3 pha , 

Catalog máy biến áp
Trạm biến áp hợp bộ , trạm biến áp một cột
Báo giá máy biến ápgiá máy biến thế

21st April, 2016 5:26