call
Làm sao để có mạch công suất âm thanh sân khấu lớn?
13th July, 2016 12:01

Chúng ta đều biết rằng công suất âm thanh phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố như amply, cục đẩy, loa… Nhưng thiết bị ảnh hưởng trực tiếp và mang tính quyết định đến mạch công suất âm thanh sân khấu lại là cục đẩy. Vì thế hãy cùng Trường Ca Audio tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này. Đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích với những ai đam mê hoặc làm trong nghề âm thanh đấy nhé!

 

Thay đổi công suất âm thanh sân khấu như thế nào?

Âm thanh sân khấu thường phải cần những thiết bị có công suất lớn để có thể phục vụ tốt các hoạt động. Thông thường hội trường hay sân khấu khá có diện tích lớn, có đông người và đương nhiên tạp âm cũng quá nhiều. Cho nên, chúng ta cần lựa chọn những thiết bị có thể loại bỏ tạp âm tốt, chất lượng cao. Đặc biệt là chất lượng mạch công suất âm thanh sân khấu đủ lớn để tải mọi chương trình.

Vì thế chúng ta có thể thay đổi công suất âm thanh sân khấu bằng việc nâng cấp cục đẩy, chọn những cục đẩy tốt rất dựa trên những thiết bị đã có sẵn. Mạch công suất âm thanh ở đây chính là mạch của cục đẩy. Ngoài ra, khi chọn cục đẩy chúng ta nhớ quan sát dây công suất kết nối với các thiết bị có chịu được nhiệt và hoạt động liên tục trong nhiều giờ liên tiếp được không?

mạch công suất âm thanh sân khấu

Do cục đẩy dùng để khuếch đại tín hiệu âm thanh từ loa và cho một số thiết bị khác cho nên công suất của nó bao giờ cũng lớn hơn các sản phẩm kia. Vì vậy, muốn có mạch âm thanh lớn thì đương nhiên cần chú ý đến chất lượng của cục đẩy. Nếu không có thiết bị này thì âm thanh sẽ không được vang, truyền tải không tốt nên dẫn đến hiện tượng người nghe không nghe thấy gì, người hát hay nói cảm thấy mệt vì âm thanh không có sự kết nối, đứt quãng…

>>Xem thêm: Địa chỉ mua cục đẩy công suất giá rẻ

 

Địa chỉ mua cục đẩy tốt để nâng cấp mạch âm thanh sân khấu?

Vấn đề đặt ra là địa chỉ nào có thể mang đến cho bạn thiết bị chất lượng, cam kết không phải là hàng giả hàng nhái. Bởi một bộ dàn âm thanh sân khấu có mức giá khá đắt nếu chúng ta không chọn cục đẩy tốt, hợp lý với các thiết bị khác thì việc dẫn đến cháy đến các thiết bị, hay hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Cho nên, hãy đến với Trường ca Audio để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

cục đẩy cho mạch công suất âm thanh sân khấu

Tại showroom các bạn sẽ được nhân viên bán hàng hoặc chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ về mọi vấn đề từ cách chọn sản phẩm, cách sử dụng cũng như bảo quản. Cục đẩy của Trường Ca Audio đều có chất lượng tốt, được kiểm tra kỹ càng trước khi cung cấp đến tay người tiêu dùng. Các bạn có thể trực tiếp quan sát, kiểm tra và dùng thử sản phẩm. Chất lượng của thiết bị sẽ được nhìn nhận và đánh giá khách quan qua chính khách hàng.

Nếu bạn lo ngại về vấn đề giá thành thì cũng xin cam đoan là Trường ca Audio luôn phục vụ và báo giá tất cả các thiết bị ở mức ưu đãi nhất. Đó chính là kim chỉ nam, phương châm phát triển của chúng tôi. Không những thế, chất lượng hàng đầu cũng là mục tiêu mà cửa hàng hướng đến để mang đến một chất lượng hoàn mỹ, trọn vẹn nhất, dành được thiện cảm từ phía khách hàng.

Tóm lại, nếu muốn có mạch công suất âm thanh sân khấu lớn chúng ta hãy đầu tư một chiếc cục đẩy có công suất và chất lượng tốt, phù hợp với các sản phẩm khác trong bộ dàn đã có sẵn nhé!

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Theo Trường Ca Audio

13th July, 2016 12:01