call
Những thiết bị mà dàn karaoke chuyên nghiệp cần có?
11th May, 2016 10:44

Bạn đang có ý định mua dàn karaoke để dùng trong gia đình? Bạn đang tìm hiểu về dàn karaoke chuyên nghiệp để phục vụ việc kinh doanh? Bạn chưa biết gì về các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke. Vậy thì hãy để Trường Ca Audio giúp bạn biết được những thiết bị mà dàn karaoke chuyên nghiệp cần có nhé!

Dàn karaoke chuyên nghiệp cần có những thiết bị gì?

Dàn karaoke chuyên nghiệp cần những gì để khi hát karaoke thật chuyên nghiệp. Có thể nhiều bạn chưa đi mua dàn karaoke bao giờ nên chưa nắm được một dàn karaoke chuyên nghiệp nhất, đầy đủ nhất là như thế nào? Những thiết bị nào quan trọng nhất. Yêu cầu của từng thiết bị ra sao để dàn karaoke hoạt động tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.

Dàn karaoke cần có những gì

Truong Ca Audio - chia sẻ kiến thức cho các bạn về dàn karaoke.

Chất lượng của các thiết bị quyết định đến việc có mang lại sự thoải mái cho người hát hay không. Chính vì vậy mà bạn thường hay thắc mắc về những câu hỏi như: tại sao tại phòng hát karaoke chuyên nghiệp hát rất hay, rất thích, còn khi đi đến nhiều nhà hát thì lại không được hay bằng? Dàn karaoke cần những gì để có thể trở nên chuyên nghiệp cho dù là hát trong gia đình hay kinh doanh?

Tại các phòng hát chuyên nghiệp thì 1 dàn karaoke bao gồm rất đầy đủ các thiết bị từ Loa karaoke, amply karaoke, đầu karaoke, loa sub siêu trầm, micro, cục đẩy công suất, bàn mixer.

Còn tại các phòng hát gia đình có thể do điều kiện kinh tế có hạn hẹp nên việc đầu tư thiết bị không được đầy đủ. Nhiều người mua bộ dàn karaoke giá rẻ về hát nên thường bỏ qua cục đẩy, bàn mixer để tiết kiệm chi phí. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc bạn hát thử karaoke ở những nơi này không được hay.

Dàn karaoke cần có những gì

Mức giá của một dàn karaoke chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Giá của dàn karaoke chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Trên đây là những thiết bị cần có trong một dàn karaoke chuyên nghiệp. Bây giờ bạn đang nghĩ không biết chúng sẽ có giá như thế nào đúng không? Dự trù mức giá sẽ giúp bạn chủ động trong việc chuẩn bị chi phí và cân đối để phù hợp với điều kiện của bản thân.

Đầu karaoke bạn có thể mua loại có mức giá từ 5 triệu trở lên. Với những loại đầu có giá như thế thì nó sẽ đọc được toàn bộ định dạng VCD, DVD, MP3 mà không kén đĩa... Với các đầu có giá rẻ hơn, nằm trong khoảng 1 triệu thì tôi khuyên bạn không nên mua vì chất lượng không cao, âm thanh sẽ không mượt mà được.

Amply sẽ có giá bình quân trên dưới 7 triệu. Trong số đó, sản phẩm mà bạn nên tham khảo là amply Jarguar PA 203N. Đây là một trong những amply có công suất phù hợp để dùng cả trong gia đình và trong các phòng hát chuyên nghiệp.

Loa karaoke có rất nhiều loại. Nhưng phổ biến nhất là Bose, BMB, JBL...được nhập khẩu trực tiếp nên có thể tránh được hàng giả, hàng nhái. Các loa loại này có giá từ 4 đến 10 triệu. Một lưu ý nhỏ là bạn nên chọn loa karaoke có công suất nằm trong khoảng 100 - 150W để phù hợp với amply.

Micro có hai loại là micro có dây và micro không dây. Bạn có thể chọn loại nào cũng được. Nhưng nên chọn micro không dây vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với micro có dây.

Bạn đã biết dàn karaoke cần những gì thì mới trở thành một dàn karaoke thật chuyên nghiệp chưa? Nếu vẫn còn băn khoăn về các sản phẩm hay về giá thì hãy liên hệ với Trường Ca Audio để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như VinaKTV, VietKTV, California, Arirang…nên bạn có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

Xem thêm: Đánh giá một dàn karaoke hay nhất dựa vào đâu là chính xác

 

11th May, 2016 10:44