call
Loa siêu trầm hát karaoke là loa gì?
8th July, 2016 4:39

Bạn yêu thích ca hát, thường hay lui tới quán karaoke nhưng lại mù tịt về khoản máy móc, thiết bị liên quan tới dàn karaoke cho tới khi bạn muốn sắm cho mình một dàn karaoke gia đình. Khi bạn tìm hiểu, có loa karaoke, micro, amply rồi, đầu karaoke rồi nhưng lại xuất hiện thêm một cái loa nữa, nghe khá lạ tai đó là loa siêu trầm hát karaoke. Bạn không biết nó dùng để làm gì, có cần thiết hay không. Vậy thì hãy để Trường ca audio cùng các bạn tìm hiểu và trả lời câu hỏi này nhé!

Giới thiệu về loa siêu trầm hát karaoke

Loa siêu trầm hát karaoke, hay còn gọi là loa siêu hay loa Sup, là một loại loa hỗ trợ âm trầm trong dàn karaoke. Các nhà nghiên cứu và chuyên gia âm thanh đã chỉ ra rằng, một dàn karaoke có sử dụng loa siêu trầm trong quá trình sử dụng sẽ có những ưu điểm rõ rệt đối với những dàn không có loại loa này.

Khi sử dụng loa Sup, âm trầm được hỗ trợ nên âm thanh ra sẽ ấm hơn, êm tai và rõ ràng hơn, tiếng bass phát ra sâu hơn, dày tiếng hơn, Micro bắt nhạy hơn, bạn sẽ không phải gắng sức khi hát, âm thanh cho ra sẽ hay hơn rất rất nhiều đấy.

Loa siêu trầm hát karaoke là dòng loa hỗ trợ dàn karaoke chất lượng cao

Thiết kế của loa siêu trầm thường tập trung vào Bass, nếu trước đây những chiếc loa trầm có kích thước to bằng cả cái tủ lạnh bởi một chiếc loa siêu trầm với ma trận đặc biệt được đặt trong một cái thùng lớn thì hiện nay, những nhà sản xuất đã cho ra những sản phẩm loa Sup có kích thước nhỏ, thậm chí là rất nhỏ.

Loa trầm hát karaoke có chức năng tái tạo lại những âm thanh được phát ra ở những nốt thấp nhất, giúp nó được phát nổi lên tự nhiên và rất hay, chứ không hề bị ngắt quãng do bạn hát quá thấp mà âm thanh không lên được.

Chính những điều này cho ra thấy, việc có một chiếc loa siêu trầm trong dàn karaoke của gia đình mình hoặc của dàn âm thanh kinh doanh là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có một giọng hát hay như ca sỹ hay không muốn bị mất giọng khi hát thì hãy sắm ngay một chiếc loa siêu trầm nhé.

>>> xem thêm : Sup Polk audio PSW 125

Mua loa trầm hát karaoke ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy những chiếc loa siêu trầm hát karaoke được bán ở bất kỳ đâu, ở bất kỳ một cửa hàng hay nhà cung cấp thiết bị âm thanh nào, nó có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, thuộc nhiều hãng khác nhau, và đương nhiên chất lượng và giá cả của nó cũng rất khác nhau.

Loa siêu trầm hát karaoke là dòng loa hỗ trợ dàn karaoke chất lượng cao

 

Tuy nhiên, tìm dễ, mua dễ thế nhưng chất lượng nó đến đâu, giá cả có đúng với giá trị không lại là một điều hoàn toàn khác. Bởi có thể bạn đã phải chi trả quá nhiều tiền cho một chiếc loa nhái đấy. Cho nên hãy đến những địa chỉ uy tín, tin cậy để được tư vấn và tham khảo các sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân vì chưa tìm được một địa chỉ nào như thế thì hãy đến với Trường Ca Audio. Chúng tôi là một đia chỉ chuyên cung cấp những thiết bị âm thanh của dàn karaoke chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất với giá cả vô cùng hợp lý. Nên không chỉ có loa siêu trầm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một dàn karaoke hay đầy đủ các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke mà bạn đang mong muốn.

Chúng tôi xin cam đoan với quý khách hàng rằng bạn sẽ không bao giờ phải mua hàng giả, hàng nhái, không bao giờ bị mua đắt khi đến với Trường Ca Audio.

Hãy liên lạc với chúng tôi để có thể trải nghiệm trực tiếp dàn karaoke chất lượng cao.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

8th July, 2016 4:39